Đăng ký bankplus vietcombank online cho người mới tham gia

Sự tiện lợi và tính cần thiết từ những dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng các gói dịch vụ tài chính được cung cấp bởi những hệ thống ngân hàng mang lại sự tiện lợi cho hầu hết các đối tượng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin liên quan về cách thức đăng ký bankplus vietcombank online cho người mới tham gia thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bankplus vietcombank là gì?

đăng ký bankplus vietcombank online
Bankplus vietcombank là phương thức dịch vụ hoạt động hỗ trợ cho khách hàng

Trước khi tìm hiểu những thông tin về đăng ký bankplus vietcombank online như thế nào cho những đối tượng khách hàng mới tham gia thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến bankplus vietcombank là gì nhé.

Bankplus vietcombank là phương thức dịch vụ hoạt động hỗ trợ cho khách hàng được cung cấp bởi ngân hàng vietcombank và công ty viettel. Với những chức năng tiện dụng như cung cấp các hoạt động giao dịch trên nền tảng của điện thoại thông minh khi có kết nối internet.

Điều kiện đăng ký bankplus vietcombank online cho bạn

đăng ký bankplus vietcombank online
Điều kiện đăng ký bankplus vietcombank online cho bạn

Để có thể tiến hành đăng ký bankplus vietcombank online thì khách hàng sẽ phải đáp ứng được một số tiêu chí sau đây:

  • Các đối tượng khách hàng muốn tham gia vào loại hình dịch vụ bankplus vietcombank này sẽ phải là chủ nhân của số điện thoại di động được cung cấp bởi nhà mạng của công ty viettel. Bên cạnh đó, trạng thái hoạt động của số điện thoại di động này cũng phải được kích hoạt và đang trong quá trình sử dụng trên thị trường ở thời điểm khách hàng muốn đăng ký dịch vụ bankplus vietcombank.
  • Các đối tượng khách hàng muốn tham gia vào loại hình dịch vụ bankplus vietcombank này sẽ phải sở hữu tài khoản được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng vietcombank với bất kỳ chi nhánh và văn phòng giao dịch nào trên phạm vi hoạt động toàn quốc. Tuy nhiên, trong trường hợp đối tượng khách hàng muốn tham gia bankplus vietcombank nhưng vẫn chưa sở hữu tài khoản nào được cung cấp bởi ngân hàng vietcombank thì có thể đến bất kỳ cơ sở giao dịch nào gần nhất. Khi đó, nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành các quy trình hỗ trợ để phục vụ cho quá trình mở tài khoản của khách hàng tại ngân hàng vietcombank.
  • Các đối tượng khách hàng muốn tham gia vào loại hình dịch vụ bankplus vietcombank này sẽ phải tiến hành kích hoạt một loại hình dịch vụ hỗ trợ được yêu cầu có tên gọi là Mobile bankplus từ hệ thống ngân hàng vietcombank. Khi đó, khách hàng sẽ phải tiến hành đầy đủ các hoạt động trong quy trình đăng ký cùng với việc cung cấp những thủ tục cần thiết được yêu cầu từ phía ngân hàng vietcombank. Một trong những lưu ý là khách hàng nên tìm hiểu về những loại hình thủ tục được yêu cầu để có thể tiến hành chuẩn bị chính xác và đầy đủ để có thể tiến hành nhanh quá trình đăng ký.
  • Các đối tượng khách hàng muốn tham gia vào loại hình dịch vụ bankplus vietcombank này sẽ phải đáp ứng được điều kiện sở hữu thiết bị di động có kết nối với internet để có thể tiến hành các hoạt động giao dịch trên nền tảng trực tuyến một cách thuận tiện và dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết bị di động và khu vực mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ phải nằm trong phạm vi có kết nối với hệ thống mạng của công ty nhà mạng được cung cấp bởi viettel. Về vấn đề này thì khách hàng có thể yên tâm bởi vì mạng lưới của viettel đã tiến hành phủ sóng với phạm vi mạng mẽ trên toàn quốc.

Đăng ký bankplus vietcombank online như thế nào?

đăng ký bankplus vietcombank online
Tiến hàng đăng ký dịch vụ bankplus vietcombank online như thế nào?

Bước 1: Khách hàng tiến hành mở và truy cập vào hệ thống ứng dụng của dịch vụ internet banking đã được cài đặt trên nền tảng của thiết bị vi tính, hoặc là hệ thống ứng dụng mobile banking đang được cài đặt trên nền tảng của di động mà khách hàng sử dụng. 

Bước 2: Sau đó, tại giao diện chính của hệ thống ứng dụng mà khách hàng đang truy cập của nền tảng thiết bị mà khách hàng sử dụng, tiến hành thao tác nhấn chọn vào “Tiện ích gia tăng”. Kế tiếp, khách hàng lần lượt nhấn vào Mobile banking và sau cùng là đăng ký dịch vụ được hiển thị lúc đó.

Bước 3: Khi đó, tại màn hình giao diện chính, khách hàng sẽ tiến hành chọn Mobile Bankplus được hiển thị trong thư mục đăng ký dịch vụ của mobile banking và làm theo hướng dẫn lựa chọn loại danh mục phù hợp.

Bước 4: Khách hàng cung cấp cho hệ thống ngân hàng thông qua nền tảng trực tuyến trên thiết bị mà khách hàng sử dụng một số thông tin liên quan và cần thiết như là số điện thoại mà khách hàng đang sở hữu được cung cấp bởi hệ thống nhà mạng viettel, nhập capcha và lựa chọn cách thức phù hợp để có thể tiến hành nhận được mã OTP được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng.

Bước 5: Khi đó, khách hàng sẽ tiếp tục tiến hành xác nhận để có thể cung cấp cho hệ thống làm việc của ngân hàng vietcombank quyền có thể được gửi mã OTP với phương thức kích hoạt tự động đến thiết bị của khách hàng. Mã OTP này sẽ được cung cấp thông qua thông tin về số điện thoại di động mà khách hàng đã cung cấp thông tin ở những bước trên cho hệ thống ngân hàng.

Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký bankplus vietcombank online đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu tham gia thông qua hình thức tiến hành nhận một mã pin với thông tin gồm 6 số từ hệ thống ngân hàng vietcombank.

Những vấn đề cần lưu ý

Một số vấn đề mà khách hàng sử dụng dịch vụ bankplus vietcombank nên lưu ý và cân nhắc khi tham gia sử dụng dịch vụ như sau:

  • Đối với những khách hàng có nhu cầu tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ bankplus vietcombank này rơi vào trường hợp chuyển đổi đối với những thuê bao di động đang hoạt động với hình thức trả trước và chuyển sang trả sau, hay ngược lại đều không thể đủ điều kiện tiến hành tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Đối với những khách hàng đang sở hữu số điện thoại với tên của mình và đang đăng ký dịch vụ bankplus vietcombank khi có ý định chuyển đối đối tượng khác sử dụng số điện thoại đó, hệ thống ngân hàng vietcombank sẽ tiến hành thao tác hủy và vô hiệu hóa tài khoản sử dụng dịch vụ bankplus vietcombank ở thời điểm đó.
  • Đối với những đối tượng khách hàng chuyển đổi phạm vi sinh sống sang một đất nước khác hay đi du lịch tại một quốc gia khác cũng sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ bankplus vietcombank. Bởi vì đối với phạm vi ở những khu vực quốc gia khác không phải Việt Nam, thì việc phủ sóng của nhà mạng viettel là không thể.
  • Đối với những khách hàng đang nhập sai về những mã pin trong trường hợp 3 lần trở lên, khi đó hệ thống làm việc của ngân hàng vietcombank sẽ tiến hành vô hiệu hóa đối với những tài khoản đó. Để có thể tiến hành tham gia kích hoạt lại thì khách hàng phải chủ động liên hệ với bộ phận làm việc thông qua hình thức liên lạc điện thoại hay đến trực tiếp tại những cơ sở giao dịch để có thể được giải quyết. Khi đó, khách hàng sẽ được tiến hành nhận lại mã pin mới và tiếp tục sử dụng dịch vụ bankplus vietcombank tiếp tục.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến cách thức đăng ký bankplus vietcombank online cho những người mới tham gia. Hy vọng những chia sẻ này s mang đến sự hữu ích đối với việc sử dụng các dịch vụ tài chính của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.