Sàn Gate.io là gì? Những thông tin chi tiết về sàn Gate.io

Trên thị trường giao dịch đồng tiền điện tử hiện nay, các sàn giao dịch mới xuất hiện không ngừng nhưng sàn giao dịch Gate.io vẫn phát triển ổn định. Vậy sàn Gate.io là gì? Những tính năng nổi bật của sàn Gate.io so với các sàn giao dịch khác trên thị trường? Các loại đồng tiền điện tử nào đang có mặt trên sàn giao dịch Gate.io Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để chúng ta có thể hiểu thêm về sàn giao dịch Gate.io nhé.

Sàn Gate.io là gì?

Sàn Gate.io  là một sàn giao dịch đồng tiền điện tử, chính thức ra đời vào năm 2013 tại Trung Quốc được quản lý bởi tập đoàn Gate Technology Inc, Lin Han chính là cha đẻ của sàn giao dịch Gate.io, nhằm mục đích cung cấp thông tin liên quan về các loại đồng tiền điện tử.

Sàn Gate.io
Sàn Gate.io là gì?

Những tính năng nổi bật của sàn Gate.io

Trang web của sàn Gate.io tích hợp thêm một số tính năng như là: đơn đặt hàng, lịch sử thực hiện các giao dịch, biểu đồ thông tin của những loại đồng tiền điện tử .

So với các sàn giao dịch đồng tiền điện tử khác thì sàn giao dịch Gate.io có mức chi phí khá thấp, người sử dụng sẽ chịu một khoản phí là 0.2% áp dụng cho tất cả loại giao dịch khi thực hiện trên sàn. Tùy vào loại tài sản mà nhà đầu tư rút về tài khoản, sẽ có biểu phí rút tiền khác nhau.

Vấn đề bảo mật luôn được quan tâm đặc biệt, sàn Gate.io có cả ví nóng và ví lạnh để lưu trữ các đồng tiền điện tử. Các tài khoản của các nhà đầu tư luôn được bảo vệ bằng phương thức xác thực hai lớp 2FA và thêm hai mật khẩu nữa. Hai mật khẩu đó là mật khẩu đăng nhập  và mật khẩu quỹ (sử dụng cho các giao dịch đồng tiền điện tử).

Khi các nhà đầu tư có bất kỳ thắc mắc nào có thể truy cập vào mục FAQ ở trang web chính thức của sàn Gate.io hoặc có các ý kiến nào thì liên hệ với nhóm hỗ trợ ở các tài khoản xã hội cụ thể như là: Twitter, Telegram, Youtube, Medium, Reddit, Talk,…

Hiện nay trang web chính thức của sàn Gate.io hỗ trợ đa ngôn ngữ nhằm kết nối dễ dàng với các nhà đầu tư. Trang web có các ngôn ngữ như là: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc,… dù bạn ở bất kỳ đầu đều có thể sử dụng dễ dàng sàn  Gate.io.

Tại sàn giao dịch Gate.io có mức hoa hồng rất cao dành cho người mời và người được mời tham gia vào giao dịch sàn điện tử Gate.io. Cụ thể là: nếu mời được người tham gia thành công thì người đó sẽ nhận được 30% mức phí giao dịch trong vòng một năm. Còn người mời sẽ được giảm 10% mức phí thực hiện các giao dịch vào năm đầu tiên tham gia vào sàn giao dịch Gate.io

Sàn Gate.io có những loại đồng tiền điện tử nào?

Hiện tại sàn Gate.io hỗ trợ cho các nhà đầu tư hơn 300 cặp đồng điện tử khác nhau. Có thực hiện giao dịch đồng tiền điện tử bằng các đồng điện tử phổ biến như là: BTC, ETH, USDT,…

Các loại đồng tiền điện tử đang có mặt tại sàn Gate.io như là: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Dogecoin,… Những công cụ giao dịch được chia làm nhiều loại khác nhau cụ thể là: BTC markets, ETH markets,…

Sàn Gate.io
Các cặp đồng điện tử có mặt trên sàn giao dịch Gate.io

Biểu phí thực hiện giao dịch tại sàn Gate.io là bao nhiêu?

Sàn Gate.io hiện đang áp dụng biểu phí cụ thể như sau đây:

Khi thực hiện gửi tiền tại sàn giao dịch Gate.io là hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện giao dịch tại sàn giao dịch Gate.io có mức phí là 0.2%

Khi các nhà đầu tư muốn rút tiền thì mức phí phải chịu là bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại đồng tiền điện tử đang thực hiện giao dịch. Các loại đồng tiền điện tử khác nhau có phí rút tiền khác nhau. 

Làm thế nào đăng ký tài khoản tại sàn Gate.io?

Làm thế nào để có tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io? Cách thực hiện vô cùng dễ dàng, hãy cùng chúng tôi làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của sàn Gate.io, sau đó nhấn chọn “đăng nhập” ở trên phía góc phải màn hình

Bước 2: Điền các đầy đủ thông tin xuất hiện trên màn hình chẳng hạn như là: tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, tích vào ô vuông để đồng ý thỏa thuận sử dụng của người dùng. Sau đó bấm “bước tiếp theo”

Sàn Gate.io
Cách đăng ký tài khoản tại Gate.io

Bước 3: Hệ thống sàn Gate.io sẽ gửi địa chỉ liên kết vào tài khoản email vừa mới đăng ký, sau đó chúng ta bấm vào đường link để được xác nhận địa chỉ. Vậy là đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch đồng tiền điện tử Gate.io, và có thể trải nghiệm những tính năng của sàn giao dịch Gate.io.

Thực hiện nạp tiền và rút tiền tại sàn Gate.io như thế nào?

Nạp tiền

Nạp tiền tại sàn giao dịch đồng tiền điện tử Gate.io theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io, tiếp theo chọn Ví, các trạng thái của đồng điện tử sẽ hiển thị lên màn hình. Bấm chọn vào trang nạp tiền

Bước 2: nhấn chọn vào đồng tiền điện tử mà quý nhà đầu tư đang muốn nạp tiền vào. Tiếp theo chọn nạp tiền và nhập mã các mỗi đồng điện tử trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho chúng ta địa chỉ để gửi tiền, một người dùng chỉ có một địa chỉ gửi tiền khác nhau

Bước 4: đã có thể nạp đồng điện tử Bitcoin  vào ví của mình. Sau khi hoàn tất các bước, giao dịch đã được ghi lại vào lịch sử

Rút tiền

Khi có nhu cầu rút tiền, quý nhà đầu tư hãy thực hiện theo những bước dưới đây nhé:

Bước 1: cũng giống như quy trình nạp tiền, chúng ta sẽ chọn lệnh rút tiền (withdraw) đồng điện tử sẽ được rút

Bước 2: sau khi thực hiện bước 1, thì mã giao dịch sẽ được lập ra 

Bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu thực hiện giao dịch và lấy mã để hoàn thành các bước rút tiền. Sau vài thao tác trên vậy là đã hoàn tất các bước rút tiền.

Để tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io được bảo mật tốt nhất, chúng ta nên lưu ý những điều sau đây:

Mật khẩu đăng nhập và mật khẩu nên đặt mạng đầy đủ các ký tự và số, tránh đặt theo ngày tháng năm sinh 

Bật phương thức mật hai lớp 2FA

Email sử dụng trên sàn giao dịch Gate.io cũng nên chọn những mật khẩu mạnh, chọn xác thực hai lớp .

Khách hàng nên xác minh danh tính để đảm bảo thông tin bảo mật và thực hiện được nhiều các chức năng có trên sàn Gate.io. Cách thực hiện vô cùng dễ dàng đó chính là: sau khi truy cập vào tài khoản tại sàn giao dịch Gate.io, tiếp theo đó chọn vào Ví, tiếp đến là KYC để thực hiện tải ảnh của hộ chiếu lên hệ thống, và cung cấp các thông tin mà Gate,io yêu cầu.

Đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn đem tới cho các nhà đầu tư. Hy vọng sau khi đọc bài viết này thì quý nhà đầu tư đã thêm nhiều thông tin hữu ích về sàn Gate.io. Mong mọi người luôn tìm hiểu đầy đủ các thông tin sàn giao dịch trước khi quyết định tham gia sàn giao dịch nào. Chúc mọi người thành công khi tham gia vào sàn giao dịch  Gate.io

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *