Altcoin news là gì? Những tin tức altcoin nào được chia sẻ

Khi đầu tư trong thị trường tiền điện tử, chúng ta cần một nơi luôn cập nhật tình hình, tin tức của các loại tiền điện tử, sàn giao dịch điện tử, để đưa ra quyết định tại thời điểm một cách hợp lý nhất, nhằm mục đích tạo lợi nhuận cao và giảm bớt các rủi ro không mong muốn xảy ra. Altcoin news là nơi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về các loại tiền điện tử, thông tin giao dịch của các sàn giao dịch điện tử. Hôm nay bài viết này sẽ cho các bạn biết được tất tần tật các thông tin liên quan về altcoin news.

Altcoin news là gì?

Altcoin news là nơi sẽ giúp bạn biết được những tin tức, thông tin của các đồng tiền điện tử. Altcoin là những đồng tiền điện tử ra đời sau bitcoin, altcoin news là những tin tức sẽ được cập nhật cho các nhà đầu tư về các loại đồng tiền điện tử đó.

Altcoin news
Altcoin news là gì?

Trước khi tìm hiểu, đi sâu phân tích vào altcoin news, chúng ta hãy tìm hiểu trước về altcoin, từ đó sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về altcoin news.

Altcoin là gì? Có liên quan đến altcoin news hay không?

Altcoin, như chúng ta đã biết, thì nó được cấu thành bởi hai bộ phận đó là alt và coin. Tùy vào các trường hợp khác nhau, thì ý nghĩa của hai bộ phận đó sẽ được hiểu khác nhau. Nhưng trong trường hợp này sẽ được hiểu, alt được hiểu là thay thế, thay thế một cái gì đó bằng một cái gì đó, coin được hiểu là tiền, dụng cụ thanh toán. Khi hai bộ phận này kết hợp lại với nhau, sẽ cho ra một kết quả trong trường hợp này là một hình thức thanh toán mới, công cụ thanh toán mới nào đó sẽ thay thế cho tiền hiện tại. Không xa xôi, hay xa lạ đối với chúng ta đó là thứ thay thế là các tiền điện tử – tiền kỹ thuật số. 

Altcoin news
Altcoin là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, altcoin là những đồng tiền điện tử kỹ thuật số được ra đời sau tiền điện tử bitcoin, thông thường thì tất cả các loại tiền điện tử ra sao bitcoin thì đều được tạo ra dựa trên công nghệ mã hóa mà biết còn đưa ra để tạo ra các đồng tiền sau đó. Mỗi loại tiền điện tử kỹ thuật số được tạo ra sẽ được sử dụng vào các mục đích khác nhau, tùy vào các mục đích và nhu cầu của người dùng, sẽ sử dụng các loại tiền điện tử kỹ thuật số đó vào mục đích khác nhau của họ.

Altcoin, lý do được tạo ra?

Như chúng ta đã nói ở trên, altcoin là những đồng tiền điện tử kỹ thuật số ra đời sau tiền điện tử bitcoin, sự ra đời của nó để giải quyết những vấn đề mà tiền điện tử bitcoin mắc phải đó là phí giao dịch của tiền điện tử bitcoin rất cao, vì thế sự ra đời của các loại tiền điện tử sau đó, sẽ giúp giao dịch trở nên dễ dàng, hiệu quả và phí giao dịch sẽ không còn cao như trước. Tiềm năng lợi nhuận thu về sẽ rất cao và từ đó đã có rất nhiều dự án altcoin được tạo ra.

Tin tức Altcoin về top altcoin

Theo như altcoin news đồng tiền điện tử tạo ra từ altcoin, có vị trí thứ nhất đó là tiền kỹ thuật số Ethereum.

Ethereum là tiền kỹ thuật số được xếp hạng một theo altcoin news, nó tạo ra sau bitcoin nhưng không hề thua kém bitcoin, mức vốn hóa thị trường tính tới thời điểm hiện tại là 21.000.000.000$. Nó là một đồng tiền kỹ thuật số sẽ có khả năng cao, sẽ thay thế bitcoin trong tương lai.

Altcoin news đưa ra ưu điểm của Ethereum:

 • Ethereum độ bảo mật cao, không hề thua kém có điện điện tử bitcoin và được đồng bộ hóa với nhiều ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.
 • Vốn hóa thị trường chỉ nhỏ hơn sau tiền điện tử bitcoin, theo như altcoin news đây là một đồng tiền điện tử altcoin đáng để các nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư vào thị trường tiền điện tử.
 • Ethereum được tạo trên hệ thống công nghệ hiện đại blockchain, và sử dụng các hợp đồng thông minh hoặc hình thức tự trị phi tập trung đều được sử dụng trong các giao dịch tại ETH.
 • Rất nhiều dự án được tạo ra thông qua nền tảng của tiền điện tử này, trong tương lai nó sẽ có rất nhiều tiềm năng.

Altcoin news đưa ra nhược điểm của Ethereum:

 • Khả năng mở rộng của đồng tiền điện tử này không đủ cao, còn rất nhiều hạn chế. Hoạt động và trạng thái của loại đồng tiền điện tử này sẽ bị phụ thuộc vào thời gian giao dịch.
 • Sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các loại đồng tiền điện tử khác, bởi các hình thức cạnh tranh đưa ra của các loại đồng tiền điện tử khác.

Theo như altcoin news, đồng tiền điện tử được xếp thứ hai đó là Litecoin.

Litecoin được ra từ một nhánh của bitcoin, vẫn được tạo ra dựa vào công nghệ mã hóa bitcoin, litecoin sẽ  được cải tiến, nâng cấp từ bitcoin.

Altcoin news đưa ra ưu điểm của litecoin:

 • Tốc độ nhanh gấp bốn lần, là tốc độ được dành cho các giao dịch của litecoin (2.5 phút), nhanh gấp bốn lần so với các loại tiền điện tử khác chẳng hạn như bitcoin (10 phút).
 • Scrypt là thuật toán được dùng cho đồng tiền điện tử này, sẽ giúp điện tử này hoạt động ổn định hơn so với các loại khác trong altcoin.
 • Phí giao dịch thấp.

Altcoin news đưa ra nhược điểm của litecoin:

 • Đồng tiền điện tử này chưa có cơ quan quản lý rõ ràng, vì thế rất nguy hiểm khi chúng ta đầu tư vào.
 • Điểm bán hàng hóa của litecoin không đa dạng.

Altcoin news hôm nay

Altcoin news chia sẻ các thông tin về Ethereum ngày 4 tháng 12 năm 2021.

Altcoin news
Tin tức Altcoin hôm nay

Xem thêm: https://toptradingforex.com/lina-coin-la-gi-du-doan-gia-lina-coin-va-no-giai-quyet-gi/

Ethereum vào 4/12/2021 có mức giá là 89.260.769 VND, giao dịch với khối lượng được xác định trong 24 giờ là 905.465.889.123 VND. Những mức giá đã được mình chuyển sang tiền Việt Nam (VND) để thuận tiện cho các nhà đầu tư Việt Nam theo dõi. 

Hiện tại, đồng tiền điện tử này đang được xếp hạng thứ hai, 1ETH = 0.08267849 BTC, 1 ETH = ~90 triệu VND, mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này chạm mốc 464.780.425.645$, độ thanh khoản được xác định trong vòng 24 giờ là 39.817.378.196$, tổng số đồng tiền điện tử này hiện có trên thị trường là 118.600.920ETH, mức độ dao động trong vòng 01 giờ của đồng tiền điện tử Eth giảm 0,4%, 24 giờ là giảm 14,93%, 7 ngày giảm 5,95%.

Altcoin news chia sẻ thông tin về Litecoin ngày 4 tháng 12 năm 2021.

Litecoin có mức giá hiện tại là 3.451.809 VND. Xếp hạng thứ 18 trong các loại altcoin, 1 LTC = 0.00319654 BTC, 1 LTC = ~ 3.500.000 VND. Mức vốn hóa thị trường hiện tại là 10.372.375.117$, độ thanh khoản trong vòng 24 giờ 3.320.941.294$, tổng litecoin hiện tại mà có trên thị trường là 69.113.370 LTC, mức dao động giảm 3.04% trong vòng 1 giờ, giảm 26.95% trong vòng 24 giờ, giảm 23.21% trong vòng 7 ngày qua.

Ngoài ra, altcoin news cũng chia sẻ các tin tức của thị trường cryptocurrency như: giá Shiba Inu mất 60% chỉ trong một tháng, liệu đà giảm đã dừng lại, eToro hủy giá niêm yết Cardano (ADA) và TRX do lo ngại vấn đề pháp lý, Elon Musk đá xoáy CEO Binance trên Twitter khi sàn gặp lỗi rút Dogecoin,…Và rất nhiều tin tức khác.

Đó là toàn bộ thông tin mà mình muốn chia sẻ cho các bạn về altcoin news. Mong rằng, thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn cập nhật được các tin tức liên quan đến altcoin, đưa ra quyết định kịp thời, nhằm tạo ra lợi nhuận cao, giảm thiểu rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *