CoinSpot là gì? Đánh giá tổng quan về sàn CoinSpot

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn điện tử được ra mắt với những ưu điểm riêng, Trước khi giao dịch tại bất kỳ sàn nào chúng ta cần phải tìm hiểu và đánh giá về sàn đó. Vậy sàn CoinSpot là gì? Có những điểm gì nổi bật? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Sàn CoinSpot là gì?

coinspot
CoinSpot là gì

CoinSpot là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng vào năm 2013, có trụ sở tại Úc. Sàn CoinSpot cho phép diễn ra sự trao đổi mua bán các loại đồng tiền kỹ thuật số. Đồng thời hỗ trợ cung cấp đến người dùng các đầu cơ giá tiền ảo nhằm kiếm về nguồn lợi nhuận cao.

Nhân vật sáng lập nên sàn CoinSpot là Russell Wilson, một người có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng các phần mềm trực tuyến về an toàn bảo mật. Được biết công ty cũng đã được xác minh về tính hợp pháp bởi cơ quan có quyền lực tại Úc là Hiệp hội Thương mại Kỹ thuật số. Đồng thời đảm bảo cho khách hàng khi đăng ký tham gia không phải lo lắng về mức độ uy tín vì sàn CoinSpot là thành viên của tổ chức ADCA.

Hoạt động của sàn CoinSpot

Đối với sàn CoinSpot người tham gia vào hệ thống ngay sau khi đăng ký tài khoản sẽ được phép trao đổi mua bán đa dạng các loại tiền tệ điện tử mà sàn cung cấp. Trong đó có Bitcoin, và bạn cũng sẽ dễ dàng mua bán chúng một cách nhanh chóng. Để đảm bảo cho các hoạt động giao dịch diễn ra đúng với tiêu chuẩn và quy định chung, sàn CoinSpot có giấy phép được cấp và chịu sự kiểm soát chặt chẽ bởi ban quản lý cấp cao tại Úc.

Tương tự như bất kỳ nền tảng sàn giao dịch trên thị trường, sàn CoinSpot cũng có những cách thức hoạt động như vậy. Bằng cách tham gia và đăng ký tài khoản, người dùng sẽ được phép tiến hành giao dịch thông các dịch vụ mà sàn cung cấp, và có tính phí nhất định. Thông thường loại phí giao dịch chính là phí chênh lệch mà các dịch vụ CoinSpot có. 

Người dùng lần đầu tiên khi bắt đầu sử dụng sàn CoinSpot cần thực hiện thao tác chuyển tiền vào tài khoản bằng hình thức mà sàn hỗ trợ là chuyển khoản ngân hàng hoặc mua tiền điện tử. Khi tài khoản cá nhân của bạn trên sàn CoinSpot đã có một số tiền bạn sẽ được phép tiến hành các giao dịch hoặc các hoạt động đầu tư nhất định trên nền tảng sàn CoinSpot.

Một số tính năng của sàn CoinSpot

coinspot
Các tính năng của sàn CoinSpot

Có thể thấy sàn CoinSpot cung cấp đến cho người dùng của mình ngay khi họ tham gia vào nền tảng những tính năng đặc biệt có thể kể đến như:

 • Đối với các nhà đầu tư mới tham gia hoặc thậm chí là những người đã có nhiều kinh nghiệm đều dễ dàng sử dụng giao diện mà sàn CoinSpot xây dựng nên.
 • Tại sàn CoinSpot bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát được các giao dịch đầu tư của mình thông qua tính năng biểu đồ được cung cấp với chế độ xem giao dịch, cùng với một số loại lệnh được thiết lập nâng cao khác nữa.
 • Nền tảng CoinSpot hỗ trợ đến cho khách hàng những nhà đầu tư danh sách đa dạng các loại tiền kỹ thuật số, hiện tại sẵn có hơn 210 đồng tiền điện tử khác nhau. Chính vì vậy hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao khi giao dịch luôn được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Bên cạnh những dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, sàn CoinSpot hiện còn mở rộng và cung cấp thêm những nền tảng để giao dịch tiền mặt và tiền định danh cụ thể như hình thức thanh toán POLi, PayID, BPAY…
 • Những nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật bởi sàn CoinSpot có các tính năng đảm bảo về an toàn tài sản cũng như những thông tin khách hàng.
 • Những nhà giao dịch nhất là những nhà đầu tư Superfund của Úc luôn được sự hỗ trợ tận tình bởi hệ thống chăm sóc khách hàng của CoinSpot, đáp ứng cho nhu cầu “không cần kê đơn”.
 • Đối với những người sử dụng khi giới thiệu đến nhiều người dùng khác sẽ được tính phần trăm hoa hồng lên đến 30% từ chương trình tiếp thị liên kết của sàn CoinSpot cung cấp.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn CoinSpot

Để có thể tham gia vào giao dịch cũng như sử dụng các dịch vụ mà sàn CoinSpot mang đến, bạn cần tiến hành tạo một tài khoản cá nhân tại sàn CoinSpot thông qua vài bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của hệ thống CoinSpot. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục “Register”.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một form mẫu yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin của mình bao gồm địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, mã giới thiệu. Sau đó bạn nhấn vào mục “I’m not a Robot” và nhấn tiếp vào “Create Account”. 
 • Bước 3: Ngay sau đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động chuyển hướng trang đến giao diện chính của sàn CoinSpot.

Sau khi đã tạo thành công tài khoản trên CoinSpot, bước tiếp theo chính là thực hiện thao tác cài đặt lớp bảo mật 2FA cho tài khoản của bạn để đảm bảo an toàn cao. Các bước tiến hành đơn giản bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Bước 1: Bạn chọn vào mục “Security”, nhấn chọn tiếp vào bật chức năng xác minh thông qua 2 yếu tố “Two Factor Authentication”. Tiếp tục chọn vào mục “Enable Two Factor Authentication”, lúc này hệ thống sẽ hiển thị một bảng có mã QR.
 • Bước 2: Bạn cần một thiết bị điện thoại thông minh để tải về phần mềm Google Authenticator. Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng đó và tiến hành chọn mục “Scan” để quét mã QR hiển thị trên bảng trên sàn CoinSpot ở bước 1.
 • Bước 3: Sau khi quét mã, hệ thống sẽ hiện ra dãy số, bạn cần nhập chính xác thông tin dãy số đó vào ô Token trên giao diện sàn CoinSpot. Sau đó nhấn vào “Submit”. Như vậy là đã hoàn tất quá trình bảo mật 2FA rồi đấy.

Sau khi đã bật lớp bảo mật an toàn cho tài khoản, lúc này bạn cần hoàn thành bước cuối cùng chính là xác minh tài khoản KYC. Đây là bước quan trọng để xác minh danh tính của bạn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch tại sàn CoinSpot

Quá trình này cũng khá đơn giản và nhanh chóng, bạn cần tiến hành bổ sung đầy đủ các thông tin tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ sinh sống. Sau đó bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân, căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe, và ảnh bạn cầm loại giấy tờ đó, và đăng tải lên theo yêu cầu của hệ thống sàn CoinSpot. Lưu ý cần chụp rõ ràng các mặt của giấy tờ, và như vậy là đã xong bước xác minh KYC tại CoinSpot rồi bạn nhé.

Có nên tham gia đầu tư vào sàn CoinSpot không?

coinspot
Nên hay không tham gia vào CoinSpot

Theo nhận định và đánh giá của nhiều nhà đầu tư và những người trong giới chuyên môn, sàn CoinSpot thực sự là một nơi uy tín để chúng ta có thể tham gia vào. Đây được xem là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất tại Úc. Đồng thời sàn CoinSpot cũng có những tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối cao, được công nhận và cấp chứng chỉ ISO 2017. Sàn CoinSpot không phải là một sàn lừa đảo, mà nó là nơi cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ có lợi cho người dùng. 

Như vậy, sàn CoinSpot là một nơi đáng để chúng ta có thể tham gia đầu tư mà không phải lo ngại về vấn đề bị đánh cấp tài sản hay những rủi ro liên quan đến vấn đề bảo mật. CoinSpot đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản và thông tin cá nhân của khách hàng. Bên cạnh đó sàn còn có một đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình đến khách hàng. Đây thực sự là một sàn đáng để đầu tư mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *