CoinTiger là gì? Các chức năng chính của hệ thống Cointiger

Cointiger đã và đang phát triển rất nhanh nhờ sự hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua cơ chế hoạt động dễ dàng. giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác và tận dụng mọi tiềm năng mà hệ thống cung cấp.

1 Cointiger là gì?

Cointiger là một hệ thống sàn hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành các thao tác mua bán các loại tiền ảo hiện nay được hình thành và đưa vào hoạt động năm 2017 và có trụ sở chính tại nước Singapore dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia nổi tiếng người Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc.

CoinTiger
Cointiger là gì?

Mục đích chính ngay từ khi mới thành lập của sàn mua bán tiền ảo Cointiger là luôn đem đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt an toàn, sự ẩn danh những thông tin cá nhân và sự hỗ trợ tối đa về mặt thao tác cũng như đơn giản hóa các thao tác đem lại sự dễ dàng cho mỗi khách hàng khi tham gia vào hệ thống Cointiger. Ngoài ra, bên phía tổ chức quản lý cũng không ngừng nghiên cứu nâng cao và cải tiến hệ thống Cointiger đảm bảo sự ổn định khi giao dịch.

2 Phân tích, đánh giá sàn giao dịch Cointiger

2.1 Đánh giá về điểm mạnh của Cointiger

Hệ thống Cointiger cung cấp chức năng phục vụ quá trình mua bán nhiều Coin và Token: Tuy hệ thống chỉ mới được ra mắt và sử dụng mới đây nhưng hiện nay hệ thống sàn Cointiger  đã được niêm yết và cho phép khách hàng có thể giao dịch thanh toán lên đến 97 cặp tiền ảo khác nhau bao gồm cả những loại coin rác mà trên các sàn tiền ảo lớn khác vẫn chưa có thiết lập được. Giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn trong đầu tư kinh doanh.

CoinTiger
Lợi ích của Cointiger

Hình thành và phát triển một loại tiền ảo riêng: hiện nay sàn giao dịch Cointiger đã phát hành một loại tiền ảo riêng dành cho hệ thống Cointiger với các ưu đãi khác nhau nhằm thu hút nhiều khách hàng quan tâm đầu tư.

Chính sách bảo mật hệ thống cao: Theo đánh giá của các chuyên gia về mau bán tiền ảo thì tính đến thời điểm hiện tại có rất ít sàn tiền ảo nào có thể thiết lập được đồng thời 3 chức năng chính phục vụ quá trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và Cointiger đã và đang làm được khi đã cài đặt thành công Fun password, 2FA, xác nhận định danh thông qua số điện thoại cá nhân nhằm tạo cho khách hàng một môi trường kinh doanh vô cùng an toàn.

Nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc thao tác và theo dõi các biến động lên xuống về giá của các loại tiền ảo, hệ thống sàn Cointiger đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng thiết lập được ngay trên thiết bị di động cá nhân, phù hợp với cả hai hệ điều hành chính hiện nay là Android và IOS, giúp khách hàng không cần lo lắng, hay bận tâm về việc phải trang bị cho mình thiết bị PC thông minh và đi đâu cũng phải đem theo phục vụ cho quá trình theo dõi tiền ảo trên sàn Cointiger.

Trung bình thời gian để khách hàng có thể tiến hành nạp và rút các khoảng tiền giao dịch vô cùng nhanh chóng, hệ thống Cointiger xử lý ngay khi khách hàng thực hiện thao tác yêu cầu. Thường thì quá trình khách hàng tiến hành nạp mất từ 5 phút cho đến 10 phút để có thể nhận được tiền trên ví lưu giữ và khi tiến hành bán và rút tiền ra khỏi hệ thống sẽ nhận được phản hồi từ Cointiger thành công ngay lập tức. Bất kỳ thời điểm nào, nữa đêm hay giờ cao điểm thì hệ thống cũng xử lý ngay lập tức, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về điều này.

Hệ thống Cointiger còn thiết lập chức năng giúp khách hàng có thể tiến hành giao dịch OTC: Hệ thống sàn Cointiger cho phép khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán các loại tiền ảo đối với OTC bằng các loại tiền CNY và USD.

Thiết lập nhiều ngôn ngữ: với mong muốn là có thể trở thành một sàn giao dịch tiền ảo mang tầm toàn cầu nên tổ chức quản lý ngay từ đầu đã cho thiết lập hệ thống Cointiger bằng 6 thứ tiếng khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa chi sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt, hệ thống này đã có Tiếng Việt giúp khách hàng có thể dễ dàng đọc hiểu và thao tác một cách nhanh hiệu quả nhất.

Hệ thống Cointiger cam kết với sự trợ giúp 24/7: giúp giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của người dùng thông qua Email, Telegram hay Sticker,…. khách hàng có thể dễ dàng và liên hệ trực tiếp qua đây để có hướng Cointiger dẫn cụ thể.

2.2 Đánh giá về điểm yếu của hệ thống Cointiger

Mặc dù đã được ra mắt và lưu thông cách đây 4 năm nhưng chưa có các thông tin xác minh về phía tổ chức quản lý và chịu trách nhiệm cũng như đội ngũ nghiên cứu phát triển của hệ thống sàn Cointiger.

Một điểm trừ nữa đối với Cointiger là chưa được thiết lập hệ thống Cointiger hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng thanh toán Margin đang phổ biến hiện nay, điều này còn gây nhiều bất lợi đối với khách hàng trên hệ thống Cointiger.

3 Quy trình tạo mới tài khoản trên hệ thống Cointiger

Bước 1: Trước khi tiến hành đăng ký mới một tài khoản Cointiger, đầu tiên khách hàng cần tiến hành truy cập vào hệ thống trang chủ của Cointiger, ở đây khách hàng chọn vào mục Email và tiến hành điền các thông tin hệ thống yêu cầu một cách chính xác như là địa chỉ Email, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Cointiger và cuối cùng là chọn mục tiếp tục bên dưới.

CoinTiger
Cài đặt Cointiger

Bước 2: Khách hàng cần tiến hành thực hiện việc xác nhận muốn đăng ký Cointiger bằng cách chọn vào và nhấn tay giữ chặt ngay vị trí phím III rồi kéo trượt trên thanh sao cho một mảnh ghép của bức tranh phía trên khớp với vị trí đã bị cắt ra lúc đầu là hoàn tất.

Bước 3: Hệ thống Cointiger sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ Email khách hàng vừa cung cấp một mã code để thực hiện việc kích hoạt của tài khoản Cointiger vừa mới đăng ký. 

Bước 4: Khách hàng tiến hành điền mã code được cấp cấp trong địa chỉ email vào ô mật mã trên hệ thống Cointiger đăng ký và tiến hành chọn vào mục Hoàn thành đăng ký bên dưới để xác nhận việc mở mới tài khoản theo các thông tin đã cung cấp. Hệ thống này sẽ tiến hành đăng nhập thẳng vào ứng dụng Cointiger và hiển thị các hướng dẫn và chính sách liên quan đến trở thành thành viên cũng như những thông tin hướng dẫn bảo mật mà khách hàng cần biết. Khách hàng có thể nhấn vào chữ X để tiến hành bỏ qua.

Ở những lần truy cập sau, khách hàng cần tiến hành đăng nhập lại vào hệ thống thông qua tài khoản mới tạo vì hệ thống chỉ tự động đăng nhập chỉ duy nhất lần đầu khi đăng ký. Khách hàng phải tiến hành truy cập vào hệ thống trang chỉ của Cointiger và chọn vào mục đăng nhập tài khoản Cointiger. Khách hàng tiến hành điền địa chỉ Email và nhập mật mã rồi chọn nút đăng nhập bên dưới. Khách hàng có thể tiến hành thiết lập các chức năng bảo mật trước khi tham gia vào quá trình mua bán giao dịch tiền ảo để đảm bảo an toàn hơn.

Cointiger đã và đang phát triển rất nhanh với các chức năng chính cùng với phần mềm hỗ trợ bảo mật thu hút nhiều khách hàng tham gia đầu tư với sự thiết lập đa dạng về các cặp trao đổi tiền ảo nhằm đơn giản hóa các thao tác và giảm các chi phí phát sinh sau mỗi lần tiến hành giao dịch của khách hàng. Qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sàn Cointiger và có thể đây sẽ là nơi khởi đầu kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *