Free Bitcoin có phải là hình thức tìm Bitcoin an toàn?

Free Bitcoin có thể xem như một nhánh nhỏ của hình thức đào coin mà chúng ta thường nghe nhắc đến nhưng nó lại thu hút hơn vì phù hợp bởi sự linh hoạt và hiện đại của mô hình này. Tuy nhiên, dù đơn giản nhưng để thời gian và công sức mình bỏ ra có thể mang lại sự hiệu quả thì người tham gia cũng phải trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức có liên quan đến kiếm Bitcoin miễn phí này!

Free Bitcoin (Freebitcoin) là gì?

Free Bitcoin là những nền tảng web-app được các nhà phát triển thiết kế để người dùng kiếm được Bitcoin miễn phí (get free bitcoin) thông qua các hình thức như: xem quảng cáo, click xem video, chơi game, quay thưởng,… Mô hình này thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi tính linh hoạt và giao dịch miễn phí.

Free Bitcoin
Free Bitcoin (Freebitcoin) là gì?

Dù đây cũng được xem như một nhánh nhỏ của hình thức đào coin mà chúng ta thường nghe nhắc đến nhưng nó lại thu hút hơn vì phù hợp với phần đông người chơi, người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền điện tử hay chỉ đơn giản là muốn dùng thời gian rảnh để tìm thử một cách thức đầu tư mới. Sự linh hoạt và hiện đại của mô hình cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm về đầu tư. Tuy nhiên, dù đơn giản nhưng để thời gian và công sức mình bỏ ra có thể mang lại sự hiệu quả thì người tham gia cũng phải trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức có liên quan đến kiếm Bitcoin miễn phí này (claim free bitcoin)

Tìm hiểu về mô hình Free Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên và cũng là đồng tiền điện tử phổ biến nhất và có giá trị cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài việc quy đổi Bitcoin thành tiền mặt (tiền pháp định) thì nhà đầu tư cò có thể dùng Bitcoin để mua bán, trao đổi với những đồng coin khác hay đạt lệnh giao dịch mua/bán để nhận lãi từ phần chênh lệch. Ngoài ra, việc thanh toán bằng Bitcoin hiện đã được nhiều nhãn hàng trên thế giới chấp nhận, do đó Bitcoin còn có thể dùng trong thanh toán khi mua sắm hàng hoá và dịch vụ, kể cả quyên góp từ thiện (một số tổ chức nhất định). 

Vì những tiềm năng kể trên mà giá trị của Bitcoin được dự đoán là sẽ còn có thể lớn mạnh hơn nữa trong tương lai tới. Từ đó tạo cơ hội để nhiều hình thức để nhà đầu tư có thể sở hữu Bitcoin ra đời: mua/bán/trao đổi trên sàn giao dịch tiền điện tử, đào coin, free bitcoin,…

Cách tham gia kiếm Free Bitcoin

Cách thức hoạt động của hình thức tìm kiếm Free Bitcoin này là người tham gia sẽ đăng ký tài khoản tại các website hoặc app chuyên dùng cho mục đích nhận free Bitcoin, sau khi người dùng đã đăng nhập thì chương trình sẽ yêu cầu bạn phải tham gia những hình thức như chơi game, xem quảng cáo, xem video hay quay số trúng thưởng để có thể nhận Bitcoin (Claim free bitcoin). 

Tuy rằng mỗi lượt tham gia số Bitcoin nhận về là rất ít (mức thấp nhất thường thấy là 0,00000105 BTC) nhưng đây là hình thức miễn phí, bạn có thể tham gia nhiều lần đề tích lũy dần dần (1 BTC hiện nay trị giá hơn 1 tỷ VND) và khi đủ lượng tối thiểu theo quy định thì bạn có thể rút về ví của mình. 

Hình thức tìm Free Bitcoin có an toàn? 

Vậy làm sao nhà cung cấp không thu phí dịch vụ mà vẫn trả cho mình một khoảng giá trị, dòng tiền sẽ hoạt động như thế nào và liệu đây có phải là một hình thức lừa đảo? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta sẽ đi sâu vào cách thức hoạt động và có thể giải thích đơn giản lại như sau.

Free Bitcoin
Hình thức tìm Bitcoin miễn phí có an toàn?

Mô hình tìm free bitcoin theo dạng này hoạt động theo hình thức để đôi bên cùng có lợi (Win-Win). Khi người dùng tham gia và thực hiện các thao tác như chọn và xem quảng cáo, video, chơi game,… thì bên phía nhà cung cấp cũng sẽ nhận được một khoản phí quảng cáo từ phía đối tác của họ. Họ sẽ trích một phần thu này và trả cho bạn, có thể hiểu như bạn là cộng tác viên và nhận lương từ công ty khi xem quảng cáo và chơi game cho họ. Có thể thấy là mọi việc đầu diễn ra rất rõ ràng và minh bạch. 

Điểm khác biệt là vì giá trị nhận được là Bitcoin nên giá trị của khoản tiền này sẽ ngày một tăng thêm theo thị trường mà không chịu sự lạm phát hay mất giá như tiền pháp định. Bạn sẽ có cơ hội đầu tư và kiếm được nhiều hơn thông qua việc lưu trữ hay giao dịch phần Bitcoin nhận được. Rõ ràng là đặc điểm này đã khiến Free Bitcoin trở thành hình thức hút hơn hẳn so với việc nhận một khoản tiền có giá trị quá ít.  

Những bước để tìm Free Bitcoin

Hình thức tìm Free Bitcoin của mỗi web-app là khác nhau với những quy định và cách thức hoạt động riêng. Tuy nhiên có một thứ chắc chắn không thể thiếu để bắt đầu tìm Free Bitcoin theo hình thức này là ví để lưu trữ bitcoin đào được, ngoài ra bạn cũng có thể tạo thêm tài khoản trên sàn giao dịch mà bạn tin tưởng để có thể thực hiện các giao dịch mua/bán bitcoin tìm được. 

Điều quan trọng nữa là chọn lựa web-app chuyên dùng để tìm free bitcoin uy tín, có nhiều người tham gia. Sau khi đã thực hiện xong các bước đăng ký và đăng nhập thì bạn có thể làm theo hướng dẫn để có thể thu được Free Bitcoin từ phần thưởng, sau khi đạt mức tối thiểu cho phép rút thì bạn có thể rút số lượng Bitcoin đó về ví điện tử của mình. Nếu bạn không muốn holding lâu dài để bitcoin tăng giá thì có để đưa lên sàn giao dịch để quy đổi, hoặc bán thành tiền mặt.

Một số Web-app tìm Free Bitcoin uy tín

Freebitco.in

Nhắc đến Free Bitcoin thì chắc chắn cái tên hiện ra đầu tiên đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệp chính là Web Freebitco.in. Website này được phát triển cách đây 8 năm (2013) vì việc nó có thể hoạt động lâu dài như vậy thì chắc chắn đây phải là một website tìm free bitcoin cực kỳ uy tín và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. 

Người dùng có thể thu thập free bitcoin một lần/giờ thông qua hình thức quay thưởng, sau đó có thể dùng bitcoin tích được tham gia những tính năng khác như đặt cược, chơi game để số lượng bitcoin tăng lên nhanh hơn. Ngoài ra khi người dùng giới thiệu thêm người mới tham gia thông qua link sẽ được nhận phần thưởng giới thiệu có giá trị lên đến 50%. Ưu điểm của Website này là hình thức nhận bitcoin rất đa dạng nên bạn có thể xem nó như hình thức giải trí vào thời gian rảnh mà không hề bị nhàm chán. 

Free Bitcoin
Một số Web-app tìm Bitcoin miễn phí

BTCclicks.com

Một cái tên khác không thể thiếu trong danh sách này là BTCclicks.com, đây cũng là một trang web được phát triển và đã hoạt động trong một khoảng thời gian dài (2015). Theo ước tính thì trên thế giới có hơn 4 triệu lượt truy cập vào trang web này, đây cũng có thể xem như một minh chứng cho chất lượng và uy tín. 

FaucetHub.io

Đây là một trang web khá nổi tiếng, điểm nổi bật của website này so với những trang web đã được giới thiệu chính là công năng. Hệ thống sẽ trả đủ Bitcoin nếu người tham gia hoàn thành đủ những trò chơi đã được quy định, ngoài ra trang web này còn có tính năng tự động chuyển Free Bitcoin thu thập được vào ví của người dùng. 

Crypto Tab Browser

Đây là một trình duyệt đa dạng và linh hoạt, người dùng có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để tham gia như máy tính laptop, tablet, điện thoại,… Hình thức tham gia cũng rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể bắt đầu. 

Ngoài những hình thức trên thì bạn có thể nhận Bitcoin thông qua việc tham gia các game chất lượng như Blockchain Game, Alien Run, Bitcoin Aliens,… và còn nhiều loại hình tìm bitcoin miễn phí khác. 

Kết luận

Nội dung bài viết là những kiến thức quan trọng và cần thiết khi người dùng muốn tìm Bitcoin miễn phí (earn free bitcoin). Dù hình thức này không phải bỏ ra chi phí để tham gia (nhưng sẽ có phí khi rút BTC về ví) và cũng mang lại lợi nhuận tốt nhưng bạn sẽ phải kiên trì tích lũy thì mới có lượng đủ để rút về hay thực hiện các giao dịch quy đổi. Nhà đầu tư có thể tham khảo những web-app uy tín đã được chia sẻ trong bài, tránh những web-app mới hay cam kết kiếm được lượng lớn Bitcoin một cách phi lý, vì đây có thể là những trang web giả mạo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *