Hướng dẫn đào dogecoin bằng CPU đơn giản, lợi nhuận cao nhất

Đào dogecoin ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia nhờ sự tiện lợi, linh hoạt mà lợi nhuận thu được lại vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để việc khai thác dogecoin đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng để có thể thu được lợi nhuận như mong muốn. Những hướng dẫn đào dogecoin bằng cpu chi tiết dưới đây sẽ rất bổ ích với bạn nên đừng bỏ lỡ nhé!

1. Đào dogecoin là gì?

Đào dogecoin là hoạt động khai thác tiền ảo trên máy tính để thu được những đồng dogecoin mới trong hệ thống. Hiểu nôm na là khi tham gia vào khâu kiểm tra và giải quyết thuật toán trên chuỗi khối thì bạn sẽ được thưởng dogecoin nếu là người giải nhanh.

Đây là hoạt động được đông đảo các nhà đầu tư tham gia để thu lợi nhuận từ chính các giao dịch đang được thực hiện trên blockchain Dogecoin.

Để khai thác được nhiều dogecoin hiệu quả, người chơi cần có sự tính toán kỹ lưỡng khi lựa chọn những dogecoin có tiềm năng và lưu trữ nó trong ví điện tử để sinh lợi nhuận cao.

Hướng dẫn đào dogecoin bằng CPU đơn giản, lợi nhuận cao nhất
Đào dogecoin là gì

2. Hướng dẫn đào dogecoin cho người mới bắt đầu

Cũng giống như một số loại tiền điện tử khác, việc khai thác Dogecoin cũng được thực hiện theo hai cách là đào dogecoin theo nhóm và đào cá nhân bằng cách sử dụng phần mềm/tool. Việc khai thác dogecoin theo nhóm thường có tỷ lệ chiến thắng cao hơn do có sự hợp sức, tính toán của nhiều thành viên. Tuy nhiên khi xác nhận giao diện thành công thì phần thưởng dành được phải chia đều cho tất cả các thành viên của nhóm.

Khi tham gia đào dogecoin theo nhóm bạn sẽ phải trả một khoản phí để duy trì nhóm cũng như chấp nhận ăn chia lợi nhuận khi đào được dogecoin. Nếu như nhóm của bạn làm việc hiệu quả, thường xuyên đào được dogecoin mới thì phần thưởng bạn nhận được chắc chắn sẽ nhiều hơn so với việc bạn tự làm một mình.

Còn với khai thác dogecoin cá nhân thì bạn sẽ phải tự mình làm tất cả mọi người, mất nhiều thời gian vì cạnh tranh với quá nhiều người. Tuy nhiên đào dogecoin cá nhân bạn hoàn toàn không bị mất phí và tất cả lợi nhuận thu được đều thuộc về ví điện tử của bạn. 

Một lời khuyên cho những người tham gia khai thác dogecoin trên máy tính là nên đào dogecoin theo nhóm để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, hạn chế rủi ro mà cơ hội nhận được tiền thưởng cao hơn.

Khi khai dogecoin trên máy tính là máy tính của bạn phải cài đặt hệ điều hành Windows, Linux hoặc OSX. Đồng thời phải có một ví điện tử để chứa các đồng coin nhận thưởng. Thêm vào đó là một chiếc ví để chứa đồng Dogecoin khi nhận thưởng. Lưu ý bạn không nên sử dụng ví trực tuyến, thay vào đó hãy dùng ví cứng hoặc ví mềm để đảm bảo tính minh bạch tốt hơn. 

Hướng dẫn đào dogecoin bằng CPU đơn giản, lợi nhuận cao nhất
Hướng dẫn đào dogecoin đơn giản, hiệu quả

3. Những công cụ cần chuẩn bị cho việc đào Dogecoin

Tỷ giá đồng tiền ảo Doge liên tục gia tăng trong thời gian gần đây khiến nhiều nhà đầu tư càng mong muốn chiếm được giá trị cao từ những đồng tiền này thông qua hoạt động đào Dogecoin. Để quá trình khai thác tiền ảo được diễn ra thuận lợi và hiệu quả, người dùng cần phải chuẩn bị các thiết bị và công cụ quan trọng như sau:

Hướng dẫn đào dogecoin bằng CPU đơn giản, lợi nhuận cao nhất
Các công cụ cần cho việc khai thác dogecoin

Phần cứng đào Dogecoin

Khi khai thác Dogecoin, bạn có thể sử dụng một trong 3 loại thiết bị phần cứng dưới đây.

CPU là bộ xử lý trung tâm của máy tính có thể sử dụng để đào Dogecoin trong một thời gian nhất định, tuy nhiên hoạt động này ảnh hưởng nhiều đến máy tính của bạn, gây nóng máy và lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc.

GPU một đơn vị xử lý đồ họa có tính năng mạnh hơn CPU nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần cứng này để khai thác đồng tiền kỹ thuật số.

ASIC là một mạch tích hợp chuyên dụng trong các thiết bị điện tử, máy tính nhằm thực hiện nhiệm vụ riêng cho các ứng dụng khác nhau. Nhờ tính năng đặc biệt, ASIC được sử dụng rộng rãi để đào dogecoin.

Phần mềm đào Dogecoin

Phần mềm sử dụng để khai thác Dogecoin cần phải đi kèm với phần cứng tương ứng. Khi bạn đã lựa chọn được phần cứng để sử dụng khai đào dogecoin, bạn cần phải tải về phần mềm tương ứng với nó.

Các phần mềm được sử dụng để khai thác dogecoin cụ thể như sau:

Đối với máy khai thác CPU người chơi phải sử dụng với phần cứng CPU. 

EasyMiner, CudaMiner và CGminer là các phần mềm được tích hợp với phần cứng GPU. Tuy nhiên sự phù hợp của mỗi phần mềm với các đối tượng người dùng là khác nhau, vì vậy người chơi có thể lựa chọn theo sở thích và sự hiệu quả với bản thân khi lựa chọn phần mềm cho GPU.

EasyMiner là phần mềm phù hợp nhất với những người mới bắt đầu vào nghề nhờ giao diện đơn giản, dễ hiểu.

Phần mềm CudaMiner được khuyên dùng cho máy GPU Nvidia. Đặc biệt CGminer là phần mềm hoạt động hiệu quả với tất cả các loại GPU nhờ sự thông minh của nó.

MultiMiner, CGminer và EasyMiner đều có thể sử dụng được với phần cứng ASIC, tuy nhiên MultiMiner được xem là phù hợp nhất với các công cụ đào dogecoin từ ASIC.

4. Các bước đào dogecoin bằng CPU đơn giản hiệu quả 

Đào Dogecoin bằng CPU là cách thức được nhiều người tin dùng để khai thác đồng tiền kỹ thuật số nhờ hiệu quả và độ tin cậy cao. Theo cách này, người chơi có thể khai thác dogecoin miễn phí mà không phải mất một khoản tiền lớn cho các giao dịch mua bán trên các sàn điện tử. Các bước hướng dẫn đào coin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn khai thác đồng Dogecoin một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bước 1: Hãy bắt đầu công cuộc đào dogecoin bằng việc đăng ký tài khoản trên CPU bằng cách truy cập vào phần mềm trên Website https://coinpot.com/. Bạn truy cập vào trang chủ website và chọn “Register” để đăng ký tài khoản khai thác tiền ảo.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng nhập như địa chỉ email, xác nhận mật khẩu, xác nhận recaptcha và đừng quên kiểm tra thật kỹ thông tin đã nhập, sau đó chọn “Please tick to confirm that you accept our terms of service” để hoàn thành đăng ký tài khoản.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được một đường link kích hoạt tài khoản qua email đã đăng nhập. Việc của bạn và kiểm tra thông tin và kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang website.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào website và tiến hành lựa chọn các đồng tiền ảo trên giao diện. Bạn hãy nhấn chọn “DOGE” rồi chọn tiếp “Mine dogecoin”.

Bước 5: Khi số lượng coin đã được đào đủ, bạn hãy chuyển tất cả số coin đó về ví lưu giữ coin của mình. Sau đó cần điền đầy đủ thông tin bắt buộc như mật khẩu, số coin, địa chỉ và mã xác nhận recaptcha để rút coin về ví dogecoin của bạn.

5 bước đơn giản, chi tiết cho quá trình khai thác dogecoin cực kỳ hiệu quả dù bạn là người mới bắt đầu. Nếu bạn thực sự đam mê nó thì đừng ngần ngại tạo cho mình một tài khoản trên CPU và thực hiện các bước như trên để có thể thu được lợi nhuận nhanh nhất.

Trên đây là hướng dẫn đào dogecoin cũng như chi tiết các bước đào dogecoin bằng CPU, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để có thể khai thác đồng coin miễn phí và thu được nhiều lợi nhuận. Trong tương lai thị trường tiền điện tử sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường tốt cho nhiều người chơi tham gia khác thác và kiếm lời. Vì vậy hãy tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng để thật thành công bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *