Một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đơn giản

Những cách kiếm tiền online này khá là đơn giản và miễn phí. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại cùng kết nối mạng internet, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền một cách đơn giản. Cụ thể những ứng dụng nào cho phép bạn kiếm tiền trên điện thoại? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

ilj_6338a29a939028.63734.00

Kiếm tiền trên điện thoại là cách thức bạn sử dụng các dụng (mobile app) được cài đặt từ hệ điều hành IOS hoặc Android để thực hiện quảng bá ứng dụng di động. Bằng cách đó bạn hoàn toàn có thể nhận về những phần thưởng tương đương từ nhà cung cấp ứng dụng như tiền mặt, thẻ cào…

Kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền trên điện thoại là gì

Có thể thấy đây là một cách thức kiếm tiền phù hợp với đại đa số đối tượng, và nó cũng hoàn toàn miễn phí, đơn giản mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí hay vốn gì cả. Đối với mỗi ứng dụng khác nhau sẽ có phần thưởng khác nhau ví dụ như tiền mặt, thẻ cào, thẻ nạp game… Đối với tiền bạn phải rút nó về tài khoản PayPal khi đạt số lượng quy định. Ngoài ra hiện nay có một số ứng dụng cho phép bạn có thể rút về ví Momo.

Tại sao có thể kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại?

Đối với những nhà sáng lập và cung ứng các ứng dụng họ sẽ có được doanh thu cao khi số lượng người tải về và dùng ứng dụng càng nhiều, chính vì vậy họ sẽ chi trả một khoản phí để thực hiện chiến lược quảng bá ứng dụng mình rộng rãi trên thị trường. Tiêu chí để bạn có thể nhận về phần thưởng nếu như bạn đáp ứng được các nhu cầu về chiến lược marketing của họ, cụ thể như:

 • Giới thiệu ứng dụng đến nhiều người dùng khác để họ tải về và cài đặt sử dụng.
 • Xem những quảng cáo trên ứng dụng.
 • Đọc các bài viết mà ứng dụng chia sẻ.
 • Xem các video, trailer,… ứng dụng cung cấp.
 • Làm các bài khảo sát ngắn đa dạng lĩnh vực.
 • Like, share trên các trang mạng xã hội ví dụ như Facebook,…

Như vậy, công tác quảng bá ứng dụng của nhà sáng lập sẽ được thực thi phổ biến mà bạn cũng có thể hoàn toàn nhận về một phần thưởng tương đương. Một số ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền trên điện thoại được phân loại như: ứng dụng xem video kiếm tiền, ứng dụng đọc báo kiếm tiền, ứng dụng khảo sát, xem quảng cáo, đầu tư… và nhiều thể loại khác nữa.

Một số lưu ý khi kiếm tiền trên điện thoại

Đầu tiên bạn cần có cho mình một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) chạy trên hệ điều hành IOS hoặc Android để có thể cài đặt được các ứng dụng.

Đa phần những ứng dụng kiếm tiền này được phổ biến trên nền tảng  Android hơn là IOS. Sẽ có một số ứng dụng không có trên IOS vì hệ điều hành này có nhiều điều khoản giới hạn hơn.

Đặc biệt bạn phải có một tài khoản ngân hàng để liên kết đến các ứng dụng, kích hoạt tài khoản để bạn có thể kiếm tiền.

Cách thức kiếm tiền trên điện thoại đơn giản

Kiếm tiền trên điện thoại
Các bước kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại

Hầu hết các ứng dụng sẽ có chung cách thức kiếm tiền tương tự nhau. Mặc dù thể loại ứng dụng để kiếm tiền thì đa dạng, nhưng chung quy chúng ta vẫn có thể hiểu được các bước như sau:

 • Bước 1: Trên cửa hàng App Store/ CH Play bạn tải về ứng dụng.
 • Bước 2: Sau khi tải xong bạn vào ứng dụng và tiến hàng thực hiện các yêu cầu của ứng dụng đó ví dụ như tải app, trả lời khảo sát, xem các video quảng cáo ngắn…
 • Bước 3: Tùy vào những nhiệm vụ khác nhau trên từng ứng dụng khác nhau bạn có thể điểm danh hằng ngày, quay các vòng quay may mắn, chia sẻ đến cho bạn bè… và nhận về những con số điểm thưởng tương ứng.
 • Bước 4: Sau khi bạn tích lũy đủ số lượng điểm thưởng bạn có thể quy đổi chúng sang các phần quà như thẻ nạp điện thoại, voucher, thẻ nạp game, tiền mặt…

Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền và các phần thưởng tương đương tùy theo ứng dụng hỗ trợ. Lưu ý rằng những thông tin bạn cung cấp phải là những thông tin xác thực, không giả mạo. Và đặc biệt hãy dùng mã giới thiệu của chính bạn để giới thiệu và mời thêm bạn bè tham gia.

Một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Kiếm tiền trên điện thoại
Một số ứng dụng phổ biến

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền ra đời thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ trước khi tải về và tham gia vào ứng dụng đó. Tránh trường hợp tải nhầm những ứng dụng scam, hoặc thậm chí là không thanh toán phần thưởng cho bạn. Một số ứng dụng đáng tin cậy tại Việt Nam mà hiện tại bạn có thể tin dùng như:

 • Ví điện tử Momo: Ví này hiện nay đang là một trong những loại ví hàng đầu được nhiều người tin dùng. Bên cạnh những tiện ích mà ví mang lại thì tại đây bạn cũng có thể nhận tiền thưởng nếu như bạn chia sẻ nó rộng rãi đến nhiều người dùng khác. Mức hoa hồng lên đến 100.000đ cho mỗi lượt bạn giới thiệu thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được 100.000đ ngay khi tạo tài khoản và liên kết đến tài khoản ngân hàng. 
 • Ola City: Đây là một nền tảng giúp bạn kiếm được tiền hoàn toàn miễn phí chỉ cần tham gia vào các nhiệm vụ mà ứng dụng yêu cầu như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải các ứng dụng, giới thiệu đến nhiều người dùng khác…Ngoài ra còn có chương trình mua sắm online, offline với tỷ lệ hoàn toàn khá cao tùy thuộc vào mỗi đối tác và sự kiện đó.
 • MB Bank: Đây là ứng dụng của Ngân hàng Quân Đội hỗ trợ cho người dùng được phép đăng ký trực tuyến mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Cách kiếm tiền từ ứng dụng này cũng khá là đơn giản, ngay sau khi bạn tải về và đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 30.000đ. Sau đó bạn sử dụng link giới thiệu của bạn và giới thiệu thành công đến những người dùng khác thì bạn sẽ nhận về 50.000đ cho mỗi lượt đăng ký đó.
 • Finhay: Một ứng dụng đầu tư tài chính mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất không kỳ hạn 4%/năm, hoặc tùy theo nhu cầu các kỳ hạn có thể là 3 tháng, 6 tháng mà bạn mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu đến nhiều người khác cài đặt và sử dụng Finhay, đối với mỗi lượt đăng ký thành công bạn sẽ nhận hoa hồng là 10.000đ/lượt.
 • Timebucks: Đây là một nền tảng quảng cáo, tại đây bạn có thể dễ dàng tham gia kiếm tiền vì nó có nhiều hình thức khác nhau như: xem video, like video, đăng ký kênh youtube, theo dõi Facebook, rút gọn link, gõ captcha, tiếp thị liên kết, làm khảo sát… Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tham gia vào bất kỳ loại hình nhiệm vụ nào bạn thích và từ đó kiếm được tiền.
 • VNDC: Dự án stablecoin này ra đời và cung cấp đến người tiêu dùng loại hình dịch vụ như lưu trữ tài sản cá nhân hoặc gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất ưu đãi lên đến 12%/năm. và lãi suất sẽ cộng dồn mỗi ngày. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn tuyển ref, tức là mỗi lượt đăng ký thành công tham gia thì bạn và cả người mới cũng sẽ đồng thời nhận 10.000đ.
 • Báo hay 24h: Một ứng dụng đọc báo kiếm tiền và các phần quà giá trị mà bạn không nên bỏ qua. Tương tự như nhiều ứng dụng đọc báo khác, bạn có thể vừa đọc báo vừa tích lũy điểm và quy đổi chúng sang thẻ điện thoại, tiền mặt…

Như bạn đã thấy hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép chúng ta dễ dàng kiếm tiền chỉ trên chiếc điện thoại di động. Vì vậy, để có thể kiếm tiền từ những ứng dụng này, bạn cũng cần có một chút kỹ năng để chia sẻ, quảng cáo sao cho chúng tiếp cận được càng nhiều người càng tốt trên các nền tảng xã hội. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được cách kiếm tiền trên điện thoại từ những ứng dụng trên một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.