Ngân hàng Sacombank – hướng dẫn chuyển tiền online Sacombank

Nếu còn băn khoăn về cách thức sử dụng các hình thức chuyển tiền online Sacombank ra sao thì bạn có thể tìm hiểu với bài viết sau. Dưới đây là một số thông tin về ngân hàng Sacombank cũng như các bước để thực hiện giao dịch online.

Tổng quan về ngân hàng Sacombank

Sacombank- Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, ra đời vào ngày 21/12/1991 với số vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Với hơn 30 năm trên thị trường cùng sự nỗ lực to lớn mà Sacombank đã tạo được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Thành quả cho sự nỗ lực ấy là Sacombank đã không ngừng được vinh danh qua các giải thưởng lớn như:

Năm 2016 lọt top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Là Doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập.

Sacombank được gọi tên trong danh sách top 10 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại nước ta.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá khác được bình chọn bởi các tổ chức hàng đầu thế giới trong thị trường tài chính.

chuyển tiền online sacombank
Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì?

Các sản phẩm mà Sacombank cung cấp

Tương tự với các ngân hàng khác, Sacombank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ với đầy đủ các chức năng. Cụ thể như sau:

Dịch vụ mở thẻ: Từ các loại thẻ tín dụng cá nhân/ doanh nghiệp đến các loại thẻ thanh toán quốc tế. Hay các loại thẻ dùng cho các mục đích riêng biệt với các cái tên gắn liền Visa Signature, World Mastercard, Sacombank UnionPay,..

Bên cạnh đó là nhu cầu gửi tiết kiệm với nhiều gói khác nhau cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể chọn gửi có kỳ hạn hay gửi thông minh, gửi tiết kiệm cho mục đích dưỡng già với gói Tiết kiệm trung niên Phúc Lộc. Hoặc gửi với mục đích đầu tư thì chọn gói Tiết kiệm Đại Phát…

Ngoài ra, Sacombank cung cấp các khoản vay ngắn hạn đến dài hạn, có thế chấp hoặc không mà bạn có thể tham gia khi có nhu cầu. Bất kể việc mua nhà, sắm xe hay là doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô, thay đổi cơ cấu, chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu bạn sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất tương đối.

Hướng dẫn hình thức chuyển tiền online Sacombank

Tại Sacombank khách hàng có rất nhiều hình thức để chuyển tiền dưới đây là một vài hình thức thuận tiện nhất, an toàn nhất để khách hàng có thể sử dụng chuyển tiền.

Qua Internet Banking

Với hình thức chuyển tiền online sacombank qua Internet Banking, khách hàng có thể giao dịch online mà không cần phải tốn công di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch.

Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần đăng nhập tài khoản internet banking của mình đã đăng ký từ trước với ngân hàng.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, khách hàng ấn chọn vào mục quản lý giao dịch và chọn vào các mục phía dưới để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 3: Khi đã chọn tính năng phù hợp, tiếp theo khách hàng bắt đầu điền đầy đủ các thông tin cho việc chuyển tiền online Sacombank gồm có số tài khoản của người nhận (cá nhân hoặc đơn vị ), số điện thoại, nội dung và số tiền cần chuyển.

chuyển tiền online sacombank
Chuyển tiền cùng internet banking

Bước 4: Ấn chọn tiếp tục và kiểm tra kỹ lại các thông tin để tránh sai thông tin hoặc nhầm lẫn.

Bước 5: Khách hàng sẽ nhận được mã xác thực OTP thông qua tin nhắn số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng, sau đó khách hàng chỉ cần nhập đúng mã xác thực vào ô nhập mã.

Lưu ý: Mã xác thực OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút nên khách hàng cần chú ý đến điều này tránh việc tốn thời gian chờ đợi nhận mã lần tiếp theo.

Bước 6: Ấn chọn tiếp tục và khách hàng sẽ thấy giao dịch thành công, kết thúc quá trình chuyển tiền online sacombank qua Internet Banking.

Qua Mobile App 

Việc chuyển tiền online Sacombank qua điện thoại cực kì đơn giản, nó đem lại hiệu quả cao vừa an toàn vừa tiết kiệm đặc biệt khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ đâu mọi lúc.

Cụ thể các bước thực hiện giao dịch qua điện thoại như sau:

Bước 1: Khách hàng cần tải app Mobile của Sacombank về điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store và đăng nhập tài khoản đã đăng ký Internet Banking từ trước.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, khách hàng ấn chọn vào mục chuyển tiền đến tài khoản để thực hiện cho việc chuyển.

Bước 3: Tiếp theo khách hàng bắt đầu điền đầy đủ các thông tin cho việc chuyển tiền gồm các thông tin như số tài khoản, nguồn tiền, ngân hàng hưởng thụ, số tiền và nội dung cho việc chuyển tiền…

Lưu ý: Khách hàng có thể tích dấu v trên màn hình nhằm lưu lại thông tin của người nhận để thuận tiện cho việc chuyển tiền lần sau mà không tốn thời gian nhập lại các thông tin trên.

Bước 4: Ấn chọn tiếp tục và kiểm tra kỹ lại các thông tin đã nhập để tránh sai thông tin hoặc nhầm lẫn dẫn đến giao dịch không thành công.

Bước 5: Nhập mật khẩu lại một lần nữa nhầm xác nhận lại để cho việc chuyển tiền online Sacombank.

Bước 6: Khách hàng sẽ nhận được mã xác thực OTP thông qua tin nhắn số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng, sau đó khách hàng chỉ cần nhập đúng mã xác thực vào ô nhập mã.

Lưu ý: Mã xác thực OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút nên khách hàng cần chú ý đến điều này tránh gặp khó khăn mắc phải.

Bước 6: Sau khi ấn gửi khách hàng sẽ thấy được giao dịch đã thành công.

chuyển tiền online sacombank
Sử dụng hình thức giao dịch qua app

Phí dịch vụ

Với phí cho mỗi lần giao dịch chuyển tiền online Sacombank qua điện thoại khách hàng sẽ tốn 8.000VND cho mỗi lần thực hiện giao dịch, với mức phí này có thể nói là vô cùng hợp lý so với tất cả các ngân hàng khác.

Kèm theo đó  ngoài ra các phí dịch vụ khác như rút ở ATM của chính cây Sacombank sẽ được miễn phí, với các cây ATM khác ngân hàng khách hàng sẽ chịu 1% phí tối thiểu (10.000VND).

Các tiện ích khi sử dụng hình thức chuyển tiền online Sacombank

Với dịch vụ chuyển tiền online Sacombank khách hàng sẽ được rất nhiều tiện ích, đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho việc sử dụng dịch vụ. Ngoài ra Sacombank còn mang lại rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Ngân hàng Sacombank còn liên kết với rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước nên khách hàng có thể thỏa mái chuyển tiền liên ngân hàng.

Cụ thể các tiện ích mà chuyển tiền nhanh Sacombank mang lại là:

Người nhận sẽ nhận được tiền gửi ngay lập tức trong vài giây khi người gửi xác nhận giao dịch thành công.

Hạn chế tối đa chi phí di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Với dịch vụ chuyển tiền 24/7 được phân bố rộng khắp cả nước có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu trên 63 tỉnh thành. Đặc biệt không phân biệt phí chuyển tiền trong hay ngoài tỉnh hoặc thành phố.

Với hạn mức phí chuyển tiền tối thiểu lên đến 50.000.000 VND trên 1 lần chuyển, tối đa lên đến 500.000.000VND trong 1 ngày. Đặc biệt sẽ không giới hạn lần chuyển nếu không vượt mức tối đa cho phép.

Lời kết

Nếu có nhu cầu sử dụng hình thức chuyển tiền online Sacombank mà vẫn chưa rõ về các bước thì bài viết trên đã giúp bạn có thêm hiểu biết về nó. Đồng thời mang đến đôi nét sơ lược về ngân hàng Sacombank đến với bạn. Còn điều gì chưa rõ bạn có thể truy cập vào website của ngân hàng theo tên miền www.sacombank.com để có thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.