Tìm hiểu phí nộp tiền vào tài khoản agribank là bao nhiêu?

Hiện nay, các ngân hàng đang cạnh tranh để có thể đưa ra nhiều loại hình dịch vụ nhằm hỗ trợ cho khách hàng với có thể trải nghiệm giao dịch hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phí nộp tiền vào tài khoản agribank hiện nay là bao nhiêu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng agribank là gì?

Ngân hàng agribank là ngân hàng trực thuộc sự quản lý của nhà nước. Hệ thống ngân hàng có mặt ở phạm vi cả nước với nhiều dịch vụ tài chính được hỗ trợ cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhưng hạn mức về các chi phí giao dịch sẽ được thông tin cụ thể với từng trường hợp.

Các hoạt động dịch vụ mà khách hàng sẽ được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng nhà nước agribank bao gồm các dịch vụ giao dịch gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền, …

Với từng loại hình dịch vụ giao dịch thì khách hàng sẽ thanh toán với các chi phí giao dịch khác nhau tùy vào từng trường hợp và hạn mức số tiền cụ thể.

Do đó, để có thể thực hiện các thao tác giao dịch một cách hiệu quả và chủ động hơn đối với mỗi giao dịch thì khách hàng hãy nên tìm hiểu các loại phí đối với từng trường hợp giao dịch cụ thể của mình nhé.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí mà khách hàng sẽ trả khi thực việc giao dịch nộp tiền vào tài khoản ngân hàng agribank nhé.  

Phí nộp tiền tài khoản agribank đối với phòng giao dịch

Phí nộp tiền vào agribank
Phí nộp tiền của tài khoản agribank đối với phòng giao dịch/chi nhánh agribank

Hiện nay, đối với những khách hàng có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản được cung cấp bởi ngân hàng agribank thì cũng sẽ được hỗ trợ thông qua nhiều cách thức. Khách hàng muốn gửi tiền mặt trực tiếp vào hệ thống ngân hàng agribank có thể thực hiện giao dịch nộp tiền thông qua nhân viên hỗ trợ trực tiếp từ ngân hàng agribank. Có hai trường hợp có thể xảy ra đó chính là:

  • Thực hiện giao dịch nộp tiền thông qua phòng giao dịch, chi nhánh trực thuộc hệ thống ngân hàng agribank tại nơi mà khách hàng đã thực hiện hoạt động đăng ký tài khoản agribank.
  • Thực hiện giao dịch nộp tiền thông qua các phòng giao dịch, chi nhánh trực thuộc hệ thống ngân hàng agribank khác với nơi mà khách hàng đã thực hiện hoạt động đăng ký tài khoản agribank.

Do đó, mức phí mà khách hàng phải thanh toán cho hệ thống ngân hàng agribank khi thực hiện giao dịch nộp tiền cũng sẽ phụ thuộc vào từng phòng giao dịch, chi nhánh mà khách hàng lựa chọn nộp tiền. 

Những đối tượng khách hàng lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản ngân hàng agribank thường là những người muốn thực hiện giao dịch nộp tiền với tiền mặt.

Phí nộp tiền vào tài khoản agribank thông qua trụ ATM agribank

Phí nộp tiền vào agribank
Phí nộp tiền của tài khoản agribank thông qua trụ ATM agribank

Hình thức thực hiện giao dịch nộp tiền thông qua trụ ATM thường được các đối tượng khách hàng đã sở hữu riêng cho mình thẻ ngân hàng từ hệ thống agribank. Để có thể thực hiện giao dịch nộp tiền thì khách hàng cần mang theo thẻ ATM đó và chọn một trụ ATM agribank gần với địa chỉ mà mình đang ở, sau đó sẽ tiến hành giao dịch nộp tiền. 

Đối với hình thức thực hiện giao dịch nộp tiền qua trụ ATM thì khách hàng sẽ phải thanh toán các mức phí khác nhau tùy thuộc theo từng trường hợp như sau:

  • Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền qua trụ ATM trong cùng một hệ thống của ngân hàng agribank thì phí giao dịch cho hoạt động nộp tiền này sẽ được tính bằng 0,03% đối với tổng số tiền mà khách hàng tiến hành giao dịch cho hoạt động nộp tiền (chi phí tối đa là khách hàng phải thanh toán là 15.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện thành công và chi phí tối đa là khách hàng phải thanh toán là 3.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện thành công).
  • Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền qua trụ ATM khác hệ thống của ngân hàng agribank thì phí giao dịch cho hoạt động nộp tiền này sẽ được tính bằng 0,05% đối với tổng số tiền mà khách hàng tiến hành giao dịch cho hoạt động nộp tiền (chi phí tối đa là khách hàng phải thanh toán là 15.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện thành công và chi phí tối đa là khách hàng phải thanh toán là 8.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện thành công).

Phí nộp tiền vào tài khoản agribank với dịch vụ internet banking

Phí nộp tiền vào agribank
Phí nộp tiền của tài khoản agribank với dịch vụ internet banking

Bên cạnh các thao tác giao dịch gửi tiền thông qua các quầy giao dịch hay những chi nhánh tại hệ thống ngân hàng agribank, hoặc những trụ ATM được cung cấp bởi nền tảng của ngân hàng này thì còn có thể thực hiện thông qua dịch vụ internet banking.

Hình thức thực hiện giao dịch nộp tiền với dịch vụ internet banking sẽ được tiến hành vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ nơi nào chỉ cần điện thoại mà bạn đang sử dụng có thể kết nối với internet và có dịch vụ internet banking được kích hợp. 

Để có thể sử dụng dịch vụ internet banking với thẻ ngân hàng agribank thì trước tiên khách hàng phải thực hiện đăng ký tại hệ thống ngân hàng mà bạn đã kích hoạt thẻ lúc mở tài khoản.

Đối với hình thức thực hiện giao dịch nộp tiền qua dịch vụ internet banking thì khách hàng sẽ phải thanh toán các mức phí khác nhau tùy thuộc theo từng trường hợp như sau:

Nộp tiền vào tài khoản agribank từ cùng hệ thống ngân hàng

Đối với hình thức thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản agribank với cùng hệ thống ngân hàng thì khách hàng sẽ phải thanh toán mức phí giao dịch này tùy vào từng trường hợp cụ thể như sau:

  • Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền qua dịch vụ internet banking cùng hệ thống ngân hàng agribank và có hạn mức nộp tiền thấp hơn 1.000.000 VND thì phí giao dịch cho hoạt động nộp tiền này sẽ được tính là 1.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch nộp tiền được thực hiện thành công.
  • Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền qua dịch vụ internet banking cùng hệ thống ngân hàng agribank và có hạn mức nộp tiền từ 1.000.000 đến 10.000.000 VND thì phí giao dịch cho hoạt động nộp tiền này sẽ được tính là 2.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch nộp tiền được thực hiện thành công.
  • Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch nộp tiền qua dịch vụ internet banking cùng hệ thống ngân hàng agribank và có hạn mức nộp tiền lớn hơn 10.000.000 VND thì phí giao dịch cho hoạt động nộp tiền này sẽ được tính là 3.000 VND đối với mỗi hoạt động giao dịch nộp tiền được thực hiện thành công.

Nộp tiền vào tài khoản agribank từ khác hệ thống ngân hàng

Đối với hình thức thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản agribank với khác hệ thống ngân hàng thì khách hàng sẽ phải thanh toán mức phí giao dịch được tính bằng 0.05% đối với tổng số tiền mà khách hàng tiến hành giao dịch cho hoạt động nộp tiền.

Như vậy, bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin về phí nộp tiền vào tài khoản agribank hiện nay đối với khách hàng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tiến hành giao dịch hiệu quả về các chi phí giao dịch sẽ phải trả nhé khi trải nghiệm dịch vụ với agribank nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.