C98 token là gì? Những thông tin chi tiết về C98 token

Trên đà xu hướng phát triển của nền kinh tế toàn cầu, không thể thiếu sự thành công của tiền điện tử. Ứng dụng của công nghệ 4.0 đã giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội kiếm thêm lợi nhuận từ đầu tư tiền ảo. Chính vì vậy, giá trị của những đồng coin ngày càng gia tăng. Có những coin trở nên xu hướng, được thịnh hành trên thị trường. Đặc biệt đó chính là C98 token, một loại coin làm điên đảo trên thị trường trong thời gian dài. Vậy đồng coin C98 token này có gì đặc biệt đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

C98 token là gì?

c98 token
C98 token là gì?

C98 token chính là đồng coin được ra mắt bởi Binance được thành lập với dự án thứ 20 được sàn mở bán trên thị trường. Với những nhà đầu tư lâu năm hay trader chuyên nghiệp thì C98 token không có gì xa lạ. Bởi dự án đã được phát triển và gắn liền với nhà đầu tư với phiên bản 100% thuần việt. 

C98 cũng là một hệ sinh thái mang tính chất phi tập trung với những sản phẩm chính bao gồm những thành phần: Coin 98 wallet, coin 98 bridge, coin 98 exchange. Việc tạo lên hệ sinh thái này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập vào hệ thống toàn cầu dể tiện trao đổi các phương tiện giao dịch cho vay, các game trên nền tảng blockchain hay những các thức quản trị trên chuỗi. 

Ngoài ra, C98 token còn đẩy mạnh về các sản phẩm khác như: C98 staking, c98 lauchpad, c98 markets,… Đặc biệt với những người thuộc châu Á sẽ quen thuộc khi sử dụng C98 wallet, phần mềm ví điện tử đa dạng, sử dung với đa chức năng như quản lý, lưu trữ, giao dịch coin. Hiện nay, trên thế giới sô lượng sử dụng coin nêu trên lên tới hàng trăm nghìn người.

Những sản phẩm nổi bật của C98 token

Coin wallet

Nhắc tới C98 là không thể không nhắc tới sản phẩm hàng đầu là coin wallet. Một sản phẩm với đem lại nhiều ứng dụng đáp ứng phù hợp với yêu cầu của nhà đầu tư. Bởi sự tiện ích mà coin wallet mang đến là có thể giao dịch qua lại trên nhiều blockchain khác nhau, sự đảm bảo an toàn uy tín, độ giao dịch nhanh chóng tiện lợi. 

c98 token
Coin wallet

Hiện nay, coin wallet đang trong giai đoạn hỗ trợ lên đến 17 blockchain khác nhau. Những blockchain chủ đạo là: ETH, BTC, tomochain,… Để thuận tiện cho người tiêu dùng sử dụng trên các thiết bị khác nhau, coin 98 wallet đã cho ra mắt phần mềm ứng dụng trên 2 phương tiện là trang web và điện thoại. Việc này làm cho nhà đầu tư dễ dàng tham gia kết nối và giao dịch nhanh chóng hơn.

Coin 98 Exchange

Sản phẩm coin98 exchange cũng đang là một sản phẩm góp phần chủ đạo trong C98 token. Với chức năng giao dịch nổi bật trên sàn giao dịch crypto chuỗi chéo mang tính chất phi tập trung. C98 exchange này hỗ trợ tối đa người dùng có thể tính được thanh khoản, staking, lending. C98 exchange còn cung cấp dịch vụ định tuyến smart order đem lại tỷ giá hấp dẫn cho người dùng. 

Space gate

Spacegate chính là một cross-chain thịnh hành với chức năng có thể swap và chuyển đổi giữa các mạng. Có thể chuyển đổi token cụ thể ở các mạng: Erc20 – SPL, ERC20 – AVAX C-Chain, TRC20 – BEP20,…

Những thông tin về chỉ số cơ bản C98 token

c98 token
Thông tin cơ bản C98 token

Tên token: Coin98.

Mã: C98

Nền tảng blockchain: Ethereum, BSC, Solana.

Tiêu chuẩn chính : ERC20, BEP20, SPL.

Thông số Smart Contract:

BEP20: 0xaec945e04baf28b135fa7c640f624f8d90f1c3a6

ERC20: 0xae12c5930881c53715b369cec7606b70d8eb229f

SPL: C98A4nkJXhpVZNAZdHUA95RpTF3T4whtQubL3YobiUX9

Loại token coin: Utility, Governance.

Nguồn cung đang lưu hành: 185,000,000 C98.

Tổng phần cung: 185,000,000 C98.

Nguồn cung tối đa: 1,000,000,000 C98.

Mục đích sử dụng C98 token

Việc sử dụng C98 token được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau, cụ thể dưới đây:

Staking: C98 được nắm giữ bởi quỹ kho bạc và sau đó phân bổ cho người sở hữu C98, những người dùng đã có staking từ trước. Việc phân bổ này sẽ có tính chính xác khi dựa trên giá trị giao thức mà họ có.

Quản trị: Phần mềm có thể chuyển đổi từ C98 stake sang token X98 để có thêm quyền biểu quyết, phiếu bình chọn hay tham gia vào những hoạt động quản trị về việc thay đổi thông tin, chỉ số của các sản phẩm.

Phát triển về hệ sinh thái đa dạng: Phần doanh thu của C98 đa phần từ phí giao dịch sẽ được chuyển vào mục quỹ kho bạc và để lại một phần để phục vụ cho việc phát triển nâng cấp sản phẩm và cân bằng hệ sinh thái tránh những suy giảm.

Quyền lợi về thành viên duy nhất: Những người dùng sẽ được những lợi ích phân heo cấp bậc trên nền tảng, phụ thuộc vào việc nắm giữ X98 nhiều hay ít. Những lợi ích chính như có quyền truy cập vào những dự án khởi chạy Coin98 với các ưu đãi sẵn có từ các nơi đối tác chiến lược trên toàn cầu.

Có thể lưu trữ C98 token ở đâu?

Việc lưu trữ C98 rất quan trọng trong quá trình đầu tư. Vậy nên phải tìm ví lưu trữ coin an toàn, uy tín chất lượng. Những loại ví có mức độ bảo mật cao sẽ thu hút nhiều sự tin tưởng của nhà đầu tư. C98 cũng góp phần ra mắt những loại ví phù hợp với mục đích của nhà đầu tư như:

  • Ví riêng: Coin Wallet, Metamask
  • Ví lạnh: Trezor, Ledger Nano
  • Ví sàn: Đa dạng trên các sàn niêm yết coin98 và dự định sẽ mở rộng sang binance

Những loại ví được sử dụng để lưu trữ các coin như ETH, BEP20, solana là chủ yếu. Việc tạo dựng các ví này để giúp cho nhà đầu tư dễ dàng giao dịch mua bán và trao đổi, cũng như sử dụng vào những mục đích khác theo nhu cầu cá nhân.

Có nên đầu tư vào C98 token?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư hay người mới bắt đầu tìm hiểu về coin muốn biết. Dưới đây là những lời khuyên, thông tin để bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định nên đầu tư hay không.

Về cơ bản, C98 không chỉ là 1 đồng tiền coin đơn giản mà bao gồm cả 1 hệ sinh thái với nhiều chức năng đa dạng khác nhau. Việc hiểu và nắm bắt hệ sinh thái này cũng không hề đơn giản mà cần phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu. Hiện nay, C98 token được phổ biến rộng rãi hơn ở Việt Nam với những sản phẩm mới được ra mắt. Dựa vào tình hình sử dụng coin của người dùng mà C98 token mở rộng thêm bên lĩnh vực DeFi và sắp tới là NFT đem lại nhiều tiện ích và phát triển C98 token vượt bậc.

Bên cạnh đó, C98 token còn là nơi hội ngộ giữa những nhà đầu tư chuyên nghiệp, đối tác tiềm năng nổi tiếng trong giới crypto. Điều này sẽ giúp cho C98 token đẩy mạnh về chất lượng cũng như giá trị của coin. Việc đầu tư C98 token rất được ưa chuộng dưới hình thức đầu tư dài hạn. Mỗi người sẽ có thể trade coin theo ý muốn và đạt đươc ngưỡng lợi nhuận mong muốn.

Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý về những điều bất lợi của C98 token. Chẳng hạn như về thời điểm để xác định niêm yết trên sàn binance. Nếu bạn dã có chiến lược và kinh nghiệm mục đích để “lướt sóng” để kiếm lợi nhuận ngắn hạn, hoặc trade để tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu. Còn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên đầu tư như vậy bởi sẽ có những rủi ro xảy ra. Cụ thể sẽ rủi ro khi bạn dễ đu đỉnh hoặc dính bẫy của những lái đánh sóng thị trường. Vậy nên khi bạn đầu tư muốn có thể tích lũy nhiều lợi nhuận hơn thì bạn nên tìm hiểu nghiên cứu kỹ về coin và canh thị trường ổn định để mua vào.

Trên đây là những nội dung về C98 token, đem lại cho bạn những thông tin bổ ích và cập nhật mới cho đến thời điểm hiện tại. Hy vọng bạn có thể tích lũy và nạp thêm nhiều kiến thức về C98 token. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư C98 token hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *