Coinexchange là gì? Tìm hiểu các thông tin về coinexchange

Thị trường giao dịch tiền điện tử phát triển mạnh mẽ, do đố sự ra đời của những sàn giao dịch kỹ thuật số cũng gia tăng đáng kể. Do đó có sự cạnh tranh gay gắt trong việc chiếm được vị thế đối với những nhà đầu tư và nhà giao dịch trong việc lựa chọn nền tảng giao dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch coinexchange là gì trong bài viết này nhé.

Coinexchange là gì?

coinexchange
Coinexchange là một sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số

Coinexchange là một sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số với việc giới hạn hoạt động giao dịch mua bán lên đến 300 loại đồng tiền điện tử. Tuy nhiên với nền tảng hoạt động của loại sàn coinexchange thì sẽ không hỗ trợ những giao dịch với đồng tiền ảo bitcoin và tiền tệ như USD và EURO.

Với hơn 300 loại đồng tiền điện tử mà sàn giao dịch coinexchange hỗ trợ sẽ bao gồm REC (regalcoin), ETHD (ethereum dark) … và còn nhiều những đồng tiền điện tử mà người giao dịch hay nhà đầu tư sẽ rất khó để có thể tìm thấy sự hỗ trợ đối với các hoạt động giao dịch của những đồng tiền ảo này trên các nền tảng khác như coinexchange.

Đối với hình thức vận hành và hoạt động của nền tảng coinexchange, người dùng phải tiến hành các hoạt động thực hiện giao dịch nạp những đồng tiền ảo bitcoin, litecoin hay ethereum vào hệ thống của coinexchage io rồi mới được phép dùng những đồng tiền ảo để thực hiện gián tiếp giao dịch mua bán với những loại đồng altcoin khác trên thị trường. 

Bên cạnh đó, với nền tảng hoạt động của coinexchange thị người giao dịch hay nhà đầu tư sẽ không được hỗ trợ các hoạt động giao dịch mau bán được thực hiện thông qua Visa, Paypal hay Mastercard.

Với những thông tin đã được cung cấp từ phía coinexchange thì sàn giao dịch này được thực hiện hoạt động đăng ký vào năm 2016 tại thị trường Panama (đây là một quốc gia nằm trong khu vực của Tây Ban Nha). Với những số lượng được thực hiện truy cập lớn nhất và chiếm đa số đến từ thị trường của nước Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pháp và Tây Ban Nha.

Hiện nay, sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số coinexchange đang chiếm lĩnh vị trí trong top 27 đối với những số lượng về giá trị khối lượng thực hiện giao dịch mỗi ngày. Tương đương với 1,779 BTC với khoảng 8,148,085 USD. Theo thống kê có được thì những cặp tiền kỹ thuật số được thực hiện hoạt động giao dịch với mức độ phổ biến và chủ yếu nhất đó là REC/BTC và cặp tiền ảo ETHD/BTC.

Những tính năng sàn coinexchange mang lại

coinexchange
Tính năng nổi bật mà sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số coinexchange mang lại

Những tính năng nổi bật mà sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số coinexchange mang lại đối với những người dùng đó là:

  • Khi tiến hành các hoạt động giao dịch mua và bán hay lưu trữ tiền ảo trên nền tảng sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số coinexchange sẽ đảm bảo được mức độ về các vấn đề an toàn và bảo mật ở mức độ cao thông qua hành động xác thực lên đến hai yếu tố.
  • Người giao dịch hay nhà đầu tư lựa chọn sử dụng trên nền tảng của coinexchange sẽ không phải đáp ứng về yêu cầu kỹ thuật cao. Bởi vì nền tảng coinexchange có giao diện sử dụng rất thân thiện với những tính năng đơn giản và giao dịch hiệu quả.
  • Các hoạt động giao dịch khi xảy ra những vấn đề gì thì hệ thống coinexchange sẽ mang đến sự hỗ trợ kịp thời, đúng lúc và đúng đắn nhất để có những giải pháp trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động giao dịch.
  •  Các quá trình xử lý những hoạt động giao dịch trên coinexchange sẽ được thực hiện với tốc độ cao, nhờ đó mà hoạt động giao dịch của người dùng được diễn ra nhanh chóng và có kết quả sớm hơn.
  • Để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng coinexchange thì sàn giao dịch coinexchange sẽ mang đến tính năng gọi tên là chat box. Với tính năng này, coinexchange sẽ mang đến những cuộc trò chuyện và thảo luận nhằm mang đến những kết quả giao dịch hiệu quả hơn.
  • Các lựa chọn giao dịch trên nền tảng coinexchange sẽ được đa dạng hơn bởi vì những thông tin và dữ liệu về đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường được cung cấp rất nhiều.
  • Những người giao dịch hay nhà đầu tư sẽ hoàn toàn có thể tiến hành hoạt động giao dịch với coinexchange một cách dễ dàng hơn bởi vì quá trình thực hiện các thao tác phục vụ cho việc đăng ký tài khoản coinexchange sẽ được diễn ra vô cùng đơn giản trên coinexchange.
  • Bên cạnh đó, coinexchange cũng mang đến những lợi ích hợp lý trong việc tiến hành các hoạt động giao dịch thanh toán với những chi phí được cho là rất tiết kiệm và giảm thiểu ở mức tối ưu nhất với coinexchange.

Chi phí phục vụ cho hoạt động giao dịch tại coinexchange là bao nhiêu?

coinexchange
Chi phí phục vụ cho hoạt động giao dịch tại coinexchange là bao nhiêu?

Nền tảng hoạt động của sàn giao dịch đồng tiền kỹ thuật số coinexchange sẽ lấy mức chi phí cho các hoạt động giao dịch diễn ra với coinexchange vô cùng hợp lý. Mức chi phí về các hoạt động giao dịch sẽ được tính dựa vào lượng giao dịch nhiều hay ít của người giao dịch và nhà đầu tư đó là 0.15% của tổng số lượng đồng tiền kỹ thuật số mà được dùng cho mỗi hoạt động giao dịch với coinexchange.

Một trong những lợi ích tuyệt vời mà được những nhà đầu tư và người giao dịch đánh giá là tối ưu cho họ khi nền tảng của sàn giao dịch điện tử coinexchange không phí phí đối với những hoạt động giao dịch không thực hiện thành công.

Việc thu những chi phí thanh toán cho các hoạt động giao dịch nạp tiền trên coinexchange thì sẽ được hỗ trợ với chi phí 0 đồng. Truy nhiên, đối với tình huống người giao dịch hay nhà đầu tư thực hiện sai thông tin và nạp sai đối với địa chỉ thông tin về ví điện tử thì sàn này sẽ hoàn lại nhưng mất 10% phí.

Một trường hợp ví dụ cụ thể là người đầu tư và nhà giao dịch muốn thực hiện thao tác nạp vào ví điện tử BTC nhưng lại xảy ra sai sót và nhầm lẫn đối với việc nhập sai thông tin. Thế là dẫn đến tình trạng tiền của họ sẽ bị đưa sang một ví điện tử khác lưu trữ, ví dụ là ví ETH

Trong trường hợp này, coinexchange cũng sẽ giải quyết và trả hoàn tiền nạp sai của họ về lại cho chủ sở hữu, tuy nhiên mức phí sẽ là 10% đối với giá trị giao dịch nạp sai đó. Coinexchange cũng sẽ hỗ trợ việc xử lý quá trình hoàn tiền này xảy ra và kết thúc sớm nhất có thể nhưng thời gian cụ thể sẽ không được thông báo nhất định với nền tảng hoạt động của coinexchange.

Việc tính những khoản tiền chi phí đối với từng loại tiền kỹ thuật số trên coinexchange thì sẽ phụ thuộc vào từng đồng tiền điện tử khác nhau và không được áp dụng chung khoản phí đối với những đồng tiền ảo khác nhau.

Ví dụ đối với phí giao dịch áp dụng cho đồng tiền kỹ thuật số ethereum thì sẽ được tính 0.01ETH, còn đối với đồng tiền kỹ thuật số ethereum classic thì sẽ được tính 0.1ETC, đồng tiền kỹ thuật số PURA thì sẽ được tính 1 PURRA.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin về coinexchange là gì, cũng như những tính năng mang lại và chi phí mà nền tảng coinexchange áp dụng đối với người dùng. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn sự hữu ích và thiết thực trong quá trình đưa ra những quyết định đầu tư với coinexchange một cách đúng đắn nhất né.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.