Coinigy là gì? Sàn giao dịch điện tử hàng đầu của trader

Coinigy là gì? Hiện nay đầu tư vào thị trường tiền điện tử không còn quá xa lạ đối với nhiều người, họ xem đó như là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng, thụ động, không tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Nhiều sàn giao dịch cũng được ra mắt, để chọn được một sàn giao dịch đảm bảo uy tín, an toàn khi giao dịch thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thật sự kỹ càng. Điều đó sẽ dẫn đến thành công khi bạn đầu tư vào thị trường tiền điện tử, nếu không may bạn chọn một sàn giao dịch không uy tín, an toàn khi giao dịch, bạn có thể dễ dàng mất toàn bộ tài sản tại sàn giao dịch đó. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn một sàn giao dịch uy tín, an toàn như sàn giao dịch coinigy.

Coinigy?

Coinigy là gì? Một trong những sàn giao dịch điện tử được xây dựng trên nền tảng all in one, sẽ giúp bạn trao đổi tiền điện tử một cách thông minh hơn, trao đổi đơn giản hơn, trao đổi an toàn hơn các sàn giao dịch khác. Coinigy hỗ trợ hơn 800 cặp tiền để bạn trao đổi.

Khi sử dụng sàn giao dịch coinigy, để trao đổi các loại tiền điện tử, thì giúp bạn trao đổi thông minh hơn vì tại đây bạn sẽ được theo dõi tài khoản của mình thường xuyên, dễ dàng (24/7), quản lý được toàn bộ tài sản, lãi suất, số lượng tiền điện tử đang sở hữu và sử dụng được bất kỳ ví tiền ảo nào khi giao dịch tại sàn.

Khi sử dụng coinigy, bạn sẽ trao đổi tiền điện tử đơn giản hơn vì chúng ta sẽ được sử dụng một tài khoản nhưng có thể quản lý được tất cả các tài khoản khi giao dịch tại các sàn điện tử khác.

Khi sử dụng coinigy, chúng ta trao đổi tiền điện tử an toàn hơn, tại coinigy được bảo mật 100 % giao dịch bằng mã hóa điện tử, bạn được toàn quyền quản lý số lượng tiền điện tử của bạn, không có ai có thể quản lý dụng tiền điện tử của bạn hoặc xâm nhập.

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng coinigy, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều cặp tiền điện tử tại các sàn giao dịch nổi tiếng, có hơn 800 cặp tiền ảo từ 20 sàn giao dịch, tính theo tuần thì có hơn 10.000.000 lượt giao dịch.

Nó được ra mắt vào năm 2014, có một công ty chuyên về kỹ thuật, công nghệ điện tử đã đăng ký giấy phép hoạt động tại Mỹ, nó có trụ sở tại Milwaukee, tại Hoa Kỳ.

Coinigy là gì?
Coinigy là gì?

Coinigy có gì nổi bật?

Khi bạn sử dụng coinigy, bạn sẽ được biết những chỉ số kỹ thuật của tradingview, chỉ số kỹ thuật này lên đến 75 chỉ số sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được biến động của các loại tiền điện tử tại các sàn giao dịch. Bạn sẽ xác định được và có thể đặt lệnh trực tiếp của bạn tại các sàn giao dịch điện tử.

Khác so với những sàn giao dịch điện tử khác, tại coinigy, bạn có thể thiết lập chế độ nguy hiểm, cơ hội hấp dẫn thông qua tin nhắn SMS, email hoặc trực tiếp trên trình duyệt để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội tạo ra lợi nhuận và bên cạnh đó để giảm thiểu mức rủi ro không mong muốn xảy ra khi giao dịch.

Coinigy dễ dàng sử dụng, tích hợp vào các công cụ như Google, trang tính, ứng dụng điện thoại để khi cần chúng ta có thể dễ dàng sử dụng.

Khi bạn sử dụng coinigy, bạn sẽ biết được tất cả các thông tin của tiền điện tử, đặt lệnh như sổ lệnh, đặt lệnh trực tiếp, biến động giá cả tăng, giảm,…Là một trong những sàn giao dịch được tạo ra tiện lợi nhất từ trước đến giờ thuận tiện, an toàn cho tất cả các nhà trao đổi tiền điện tử.

Coinigy
Những tính năng nổi bật, hấp dẫn khi bạn sử dụng, giao dịch tại sàn điện tử coinigy

Xem thêm: https://toptradingforex.com/wtc-coin-la-gi-danh-gia-chi-tiet-va-tiem-nang-dau-tu/

Đăng ký tài khoản coinigy có dễ dàng?

Đăng ký coinigy rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt web và gõ cách đăng ký tài khoản coinigy thì nó sẽ hiện ra cho bạn rất nhiều kết quả, bạn nhấn vào trang web đầu tiên.

Sau khi bạn đã nhấn vào, nó sẽ hiện lên một khung có tên là star trading today-sign up now, tại đây bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, mật khẩu và sau đó xác nhận lại mật khẩu của bạn, rồi bạn hãy nhấn vào ô vuông tôi không phải là robot, sau đó nhấn vào nút đăng ký. Cuối cùng,  hệ thống sẽ gửi cho bạn một email thì của bạn là vào email đó và những vào đường linh để kích hoạt hoàn tất việc đăng ký tài khoản coinigy của mình. 

Điểm mạnh và điểm yếu của coinigy

Điểm mạnh quả coinigy:

  • Tạo ra coinigy với nhiều tính năng hấp dẫn, phù hợp, đối với các nhà trao đổi, cũng như các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử.
  • Khi bạn sử dụng coinigy, bạn không nên bỏ qua một tính năng đặc biệt nổi bật giúp bạn xác định được biến động, thời cơ hấp dẫn Đã được tích hợp vào coinigy đó là Chart TradingView Pro.
  • Coinigy có một trong những tính năng độc đáo, đặc biệt nhất đó là tính năng buôn lậu, sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi các loại tiền điện tử một cách nhanh chóng với các sàn giao dịch điện tử khác.
  • Coinigy có độ bảo mật khá cao, trong bốn năm hoạt động chưa có bất kỳ một sự cố nào lớn hay đáng kể.

Nhược điểm của coinigy

  • Coinigy chỉ được hỗ trợ phải sử dụng tại các sàn giao dịch điện tử uy tín, an toàn và lớn, tại các sàn giao dịch không đủ tính năng hay nhỏ thì sẽ không được hỗ trợ sử dụng coinigy.
  • Khi bạn sử coinigy, bắt buộc bạn phải kết nối với các dữ liệu đặc biệt nhạy cảm trên các sàn giao dịch điện tử thông qua kết nối API.
Coinigy
Điểm mạnh và điểm yếu của coinigy

Chi phí khi sử dụng coinigy sẽ như thế nào?

Cũng giống như các loại sàn giao dịch điện tử khác, coinigy sẽ không thu phí ở từng giao dịch, mà sẽ thu phí theo tháng, chi phí để sử dụng coinigy không quá rẻ, cũng không quá đắt, bạn chỉ cần trả 22 USD/mỗi tháng thì bạn sẽ sử dụng được coinigy 1 tháng.

Nếu bạn muốn sở hữu những tính năng đặc biệt nổi bật và ưu đãi của coinigy, bạn có thể nâng cấp tài khoản khi sử dụng coinigy, việc nâng cấp bạn phải trả một số tiền nhất định, bạn có thể thanh toán thông qua tiền điện thoại bitcoin, thẻ visa hoặc master card nó cũng giống như việc bạn giao dịch và thanh toán theo cách thông thường thông thường.

Một trong những yếu tố quyết định, nhiều khách hàng sử dụng và lựa chọn coinigy. Đó là coinigy cho phép người dùng sử dụng trải nghiệm miễn phí 30 ngày việc này sẽ giúp bạn làm quen được với sàn giao dịch điện tử và nếu phù hợp thì chúng ta sẽ bỏ ra 22 đô một tháng để sử dụng nếu không phù hợp thì chúng ta coi như là một trải nghiệm, tích lũy cho mình nhiều kiến thức.

30 ngày trải nghiệm coinigy miễn phí bạn sẽ được:

Sử dụng tài khoản được kết nối với các tài khoản trên sàn giao dịch mà bạn không cần phải trả một khoản phí nào cả.

Dễ dàng quản lý giao dịch, số tiền từ tài khoản liên tục thường xuyên(24/7).

Bạn sẽ được xem những thông số quan trọng của tiền điện tử.

Sử dụng tiện lợi trên app thiết bị điện thoại di động.

Đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến coinigy, câu hỏi coinigy là gì? Câu trả lời đã được mình trình bày qua toàn bộ bài viết, mong rằng thông qua bài này giúp bạn lựa chọn được một sàn giao dịch điện tử ưng ý, phù hợp với đầu tư của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *