Coinlist là gì? Tìm hiểu các thông tin cơ bản về coinlist

Hiện nay, sự phát triển của nền tảng hoạt động của các giao dịch đồng tiền kỹ thuật số ngày càng vượt bậc với quy mô mở rộng. Do đó, việc lựa chọn một nền tảng để có thể đưa đến những quyết định đầu tư với những dự án đảm bảo được tính minh bạch và sự uy tín luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm trên các diễn đàn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan đến nền tảng hoạt động của coinlist trong bài viết dưới đây nhé.

Coinlist là gì?

coinlist
Được phát hành và quản lý thông qua công ty Coinlist Market LLC

Coinlist là một hệ thống hỗ trợ cho các hoạt động giao dịch mua bán đồng tiền kỹ thuật số được diễn ra trên nền tảng, với việc đề xuất những dự án mới có tiềm năng phát triển. Những dự án được hoạt động trên nền tảng coinlist sẽ đảm bảo được mức độ uy tín cao.

Nền tảng hoạt động của coinlist được phát hành và quản lý thông qua công ty Coinlist Market LLC. Công ty điều hành này được thành lập và hoạt động với trụ sở tại Hoa Kỳ với mức độ uy tín và minh bạch được đánh giá cao thông qua sự bảo vệ và tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định được đưa ra trong hệ thống pháp luật. Nhờ đó mà công ty Coinlist Market LLC đã được cấp giấy phép và chứng chỉ cho phép các hoạt động vận hành được diễn ra thông qua hơn 20 bang trên khắp thị trường Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, coinlist cũng đang đi theo hướng phát triển với việc tích hợp vào hệ điều hành và phát triển của nền tảng Đạo luật bảo mật ngân hàng cùng với sự hoạt động hỗ trợ từ Chương trình BSA/AML (đây là một chương trình được cấp phép hoạt động với mục đích tuân thủ được những quy định về hành vi chống rửa tiền). 

Coinlist hoạt động với các nỗ lực phát triển nhằm nâng cao được sự tuân thủ nghiêm ngặt nhất ở mức độ cao trong việc ban hành những quy định hay luật. Các quy định này sẽ bao gồm những điều luật liên quan đến việc tuyên bố về những hành vi có tính chất chống lại sự rửa tiền cho những cá nhân hay tổ chức tại thị trường Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, các mục đích về chống lại hành vi rửa tiền cũng được áp dụng thông qua nền tảng coinlist đối với những thị trường của nhiều nước khác trên thế giới.

Do đó, có thể nói và khẳng định chắc chắn rằng với những giá trị mà coinlist mang lại, thì coinlist được xem như một trong những tổ chức hoàn toàn có thể tin tưởng được về mức độ uy tín cũng như tính minh bạch thông qua các hoạt động được tổ chức diễn ra trên nền tảng của coinlist. Cũng như là những vai trò và mục tiêu hoạt động được đánh giá là có chất lượng cũng như giá trị đáng ghi nhận và trân trọng.

Nên đầu tư vào token sale trên nền tảng coinlist không?

coinlist
Nên đầu tư vào token sale trên nền tảng coinlist không?

Như thông tin được biết thì nền tảng hoạt động của coinlist được đánh giá là có quy mô phát triển cũng như là vị thế lớn. Các hoạt động được tổ chức trên nền tảng của coinlist với mục đích kêu gọi những nguồn vốn với giá trị lớn. Do đó, coinlist thường xuyên là tập hợp của những dự án mang tính chất uy tín, quy mô lớn cũng như chất lượng vượt trội và đáng đầu tư cùng với các tiềm năng phát triển hứa hẹn trong tương lai.

Thông thường, sự hoạt động của nền tảng coinlist này sẽ hỗ trợ cho việc ban hành và phát triển được những đồng token cho các giao dịch mua bán được diễn ra trên coinlist thông qua các dự án thuộc Blockchain Layer-1.

Nếu bạn đang là một trong những nhà đầu tư đã và đang sở hữu được những đồng token được phát hành từ nền tảng hoạt động của coinlist thì trong tương lai, một thời gian dài, nhìn chung thì đa phần đều có lãi với tỷ lệ lên đến 90%. Mặc dù vào thời gian đầu, giá của token coinlist có thể sẽ dao động và có sự biến động tăng hoặc giảm, tuy nhiên lại không đáng kể. Tỷ lệ ATH ROI trung bình đạt 3,464% của những nền tảng dự án được hoạt động trên coinlist.

Do phần trăm mà những nhà đầu tư đã sở hữu token từ nền tảng coinlist có lãi là rất cao, do đó, mức độ cạnh tranh để có thể sở hữu những đồng token này trên coinlist là vô cùng khốc liệt.

Nếu những nhà đầu tư không thể nào cạnh tranh để có thể sở hữu được token từ coinlist thì cũng đừng lo ngại, nếu số lượng token của coinlist được phát hành trong đợt Public sales đã được bán hết, thì nhà đầu tư có thể đợi khoảng 24 ngày bởi vì lúc đó nhà đầu tư có thể thực hiện được giao dịch mua và sở hữu token từ coinlist với mức giá ưu đãi hơn. Do đó, lợi nhuận cũng sẽ được nhận và tăng cao lên.

Những tính năng đa dạng khác của coinlist

coinlist
Những tính năng đa dạng khác của coinlist

Bên cạnh tính năng hỗ trợ các hoạt động với mục đích kêu gọi những nguồn vốn lớn cho các dự án được khởi chạy trên nền tảng của coinlist, thì coinlist cò có những tính năng đa dạng khác như là staking hay là trading.

Đối với những nhà đầu tư trên nền tảng coinlist muốn hỗ trợ được tính năng trading thì có thể tìm hiểu thêm thông qua những thông tin chi tiết sau. Coinlist mang lại nền tảng hoạt động cho tính năng trading với cộng đồng người dùng, hỗ trợ lên đến số lượng 25 cặp giao dịch được thực hiện trên nền tảng này.

Bên cạnh đó, tính năng trading của coinlist không những đem đến những lựa chọn đa dạng về các cặp giao dịch mà còn hỗ trợ được đa dạng cho những đồng tiền kỹ thuật số hoạt động trên nền tảng này như là ETC, BTC, CELO, …

Ngoài ra, tính năng staking với coinlist được diễn ra với những loại token với tỷ lệ 32% của APY cho những nhà đầu tư.

Những loại phí được áp dụng trên coinlist

Đối với những nhà đầu tư lựa chọn đầu tư trên nền tảng coinlist cần biết rõ được bốn loại chi phí mà những nhà đầu tư có thể chi trả để có thể mang lại các kết quả giao dịch một cách hiệu quả và tối ưu hơn. Các loại phí của coinlist như là:

  • Phí nạp: đối với những nhà đầu tư thực hiện các hoạt động giao dịch nạp tiền vào nền tảng của coinlist này thì sẽ không cần bận tâm về khoản chi phí nạp. Bởi vì coinlist sẽ không thu bất kỳ số tiền nào cho các hoạt động nạp tiền vào tài khoản giao dịch của coinlist.
  • Phí rút: đối với những nhà đầu tư thực hiện các hoạt động giao dịch rút tiền từ nền tảng của coinlist này sẽ phải chịu thanh toán một chi phí khá cao, thường dao động gấp 2 đến 3 lần đối với những hoạt động thực hiện việc chuyển đối với những token đang hoạt động trên thị trường hiện tại.
  • Phí mua: đối với những nhà đầu tư thực hiện các hoạt động giao dịch mua những loại token sale từ nền tảng của coinlist thì sẽ được hoàn toàn miễn phí với mức phí này.
  • Phí giao dịch: đối với những nhà đầu tư thực hiện các hoạt động giao dịch trên nền tảng của coinlist thì sẽ bị thu 0,5% đối giới giá trị của mỗi giao dịch mà nhà đầu tư thực hiện trên nền tảng.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin về coinlist là gì cũng như các thông tin liên quan đến nó cho nhà đầu tư. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực sự hữu ích đối với các quyết định trong quá trình đầu tư hiệu quả và thành công của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *