CoinPot là gì? Tất cả các kiến thức bạn cần biết về nó

Mỗi ngày, sẽ có một số vòi mới xuất hiện trong khi một số vòi khác biến mất. Rất ít vòi có thể hoạt động lâu dài và vòi Mặt Trăng, còn được gọi là vòi Coinpot đã tồn tại trong nhiều năm nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả các kiến thức về Coinpot cũng như thực trạng hoạt động hiện nay của nó.

1. CoinPot là gì?

CoinPot là một microwallet được dùng để chứa tiền điện tử từ các faucet khác nhau. Hơn nữa nó còn cho phép bạn thực hiện trao đổi các loại tiền điện tử, tham gia vào các thử thách và chơi các trò chơi khác nhau để nhận các phần thưởng tương ứng.

CoinPot
CoinPot là gì

2. CoinPot Tokens

CoinPot tokes không phải là một mã thông báo thực. Đó là một loại đồng xu được sử dụng trên trang web của CoinPot, bạn có thể lấy được nó bằng cách thực hiện yêu cầu từ các vòi (bạn sẽ nhận được 3 CoinPot tokens cho mỗi lần yêu cầu). Khi thực hiện các thao tác chuyển đổi các loại tiền tệ khác nhau thành mã thông báo bạn cũng sẽ nhận được. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một số lượng tokes nếu hoàn thành xong các thử thách của trang web.

CoinPot
CoinPot Tokens

3. Tính năng của CoinPot

Trên trang web của CoinPot, bạn có thể chơi Multiplier, từ những trò chơi này bạn có thể nhận một số lượng nhỏ token CoinPot. Thêm vào đó bạn có thể tham gia vào các cuộc xổ số, từ đây bạn sẽ nhận được nhiều thử thách và mã thông báo. Ngoài ra bạn có thể hoàn thành một số thử thách để thu thập những ngôi sao, cuối mỗi tháng 25 người đứng top đầu sẽ nhận được mã thông báo miễn phí. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng công cụ khai thác của họ để thực hiện khai thác các đồng tiền xu.

Bạn có thể hoàn thành một thử thách bằng cách thực hiện hoàn tất các nhiệm vụ. Mỗi thử thách bạn sẽ được thưởng ngôi sao từ 1 tới 5 sao cho một loại thử thách. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được CoinPot Tokens khi hoàn thành chúng.

CoinPot
Thử thách trên CoinPot

Như bạn có thể thấy ở đây trên hình trên, đây là một ví dụ về các thử thách mà bạn có thể hoàn thành và nhận được phần thưởng cho nó. Những ngôi sao đó được dùng để xếp hạng bạn trên bảng xếp hạng. Trong bảng xếp hạng hàng tháng, 50 người dùng đứng hàng đầu nhận được phần thưởng bằng CoinPot Tokens. Người dùng có vị trí đầu tiên sẽ nhận được tổng số 10.000.000 đồng CoinPot. Số này tương đương với 0,09604000 BTC.

Bên cạnh đó, CoinPot có thể mang đến thường xuyên cho bạn những khoản tiền thưởng hàng ngày tương ứng 1% lợi nhuận thêm. Phần thưởng này còn có thể tăng lên đến 100%. Bạn chỉ cần đến vòi ít nhất một lần một ngày là được. 

Ngoài ra, như đã nói ở trên một tính năng thú vị khác của CoinPot là khả năng thực hiện khai thác thụ động thông qua trình duyệt của bạn. Nó cung cấp thêm một cơ hội để kiếm tiền điện tử thông qua việc khai thác. Để bắt đầu thực hiện khai thác tiền bằng CoinPot, bạn có thể nhấp vào “Khai thác lõi bitcoin”. Một tab dùng để khai thác mới sẽ được mở ra và từ đây bạn có thể theo dõi tốc độ khai thác tại trình duyệt của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn phân bổ để thực hiện khai thác bạn cũng có thể tùy chọn mức sử dụng CPU từ mức sử dụng thấp đến rất cao.

4. Đồng tiền hỗ trợ trên Coinpot 

CoinPot hỗ trợ 5 đồng tiền bao gồm: Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Dogecoin và Litecoin. Và tất nhiên không thể thiếu mã thông báo của CoinPot. Một ưu điểm của CoinPot cho phép nó nổi bật hơn so với các microwallet khác là nó cho phép bạn chuyển đổi các loại tiền khác nhau mà không tính phí. Vì vậy, nó giúp người dùng chuyển đổi thành loại tiền mà mình mong muốn từ các đồng tiền khác mà không mất một khoản phí nào cho điều đó.

CoinPot
Đồng tiền hỗ trợ trên CoinPot

Ngoài ra mỗi loại tiền của CoinPot có giới hạn thanh toán riêng. Đây là số tiền rút tối thiểu mà bạn có thể thực hiện:

  • Bitcoin: Số tiền mà bạn có thể rút tối thiểu là 0.00025 btc
  • Bitcoin Cash: Số tiền mà bạn có thể  rút tối thiểu là 0,0001 bch
  • Dogecoin: Số tiền mà bạn có thể rút tối thiểu là 50 Doge
  • Litecoin: Số tiền mà bạn có thể rút tối thiểu là 0,002 ltc
  • Dash: Số tiền mà bạn có thể rút tối thiểu là 0,0002 Dash

5. Rút tiền trên Coinpot

Khi thực hiện rút tiền trên CoinPot, bạn rất dễ dàng thao tác mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Trong trường hợp bạn rút tiền của mình trên FaucetFly hoặc FaucetHub, CoinPot sẽ thu bạn một khoản phí nhỏ là 1,5%. Số tiền này của bạn sẽ dự kiến nhận trong vòng 48 giờ tùy vào thiết lập thanh toán của bạn.

6. Mức độ an toàn của CoinPot

Trong ví CoinPot, mức độ bảo mật được đặt lên hàng đầu, đặc biệt những việc liên quan đến tài chính. Vì vậy, sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được khuyên nên đặt ủy quyền 2FA và thực hiện lưu khóa điện tử của mình. Việc này có thể thực hiện bằng cách lưu nó tại một tệp riêng lẻ trên máy tính của bạn hoặc đơn giản hơn bạn có thể viết nó ra một tờ giấy.

Ngoài ra, trong mỗi lần đăng nhập vào trang web, bạn cần phải xác nhận địa chỉ IP của mình. Đây là một biện pháp được dùng để cải thiện tính bảo mật cho dịch vụ. Do đó, CoinPot luôn cố gắng bảo vệ chủ tài khoản khỏi những trường hợp có sự  truy cập trái phép.

7. Coinpot ngừng hoạt động

Ngày 15 tháng 1 năm 2021, CoinPot đã thông báo rằng họ sẽ đóng các vòi và CoinPot của mình. Nếu bạn thực hiện truy cập một trong các vòi CoinPot, bạn sẽ được thấy một thông báo để cho bạn biết về việc này. Nếu bạn click vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến CoinPot và tại đây bạn có thể đọc mọi thứ về nó.

8. Lý do CoinPot ngừng hoạt động

Các nhà quản lý của CoinPot đã đưa ra một tuyên bố dài để giải thích toàn bộ lý do tại sao họ đóng vòi của mình. Dưới đây là một số thông tin tổng quan, lý do tại sao họ ngừng hoạt động và kế hoạch trong tương lai của họ.

Đầu tiên, vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, tất cả các vòi của CoinPot sẽ ngừng hoạt động. Hầu hết mọi chức năng của CoinPot cũng sẽ ngừng hoạt động vào thời gian này, ngoại trừ việc đổi và chuyển tiền của bạn. Sau đó, cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2021 nếu bạn không gửi tiền vào ví của bạn, bạn sẽ mất chúng.

Lý do cho việc ngừng hoạt động là vì họ thiếu thời gian. CoinPot được bắt đầu như một dự án phụ và nó càng ngày càng tốn nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là những khó khăn ngày càng nhiều trong việc phát hiện và ngăn cản những vụ gian lận hay lừa đảo. Các nhà quản lý phải đối mặt với việc không muốn giảm thu nhập hoặc hủy kích hoạt các chức năng của vòi hoặc CoinPot, vì vậy họ quyết định đóng chúng hoàn toàn.

Trong tương lai họ sẽ bắt đầu một dự án mới có quy mô lớn liên quan đến tiền điện tử, nhưng nó sẽ không phải là một vòi. Dự án này liên quan đến các cách chống lừa đảo mà họ đã phát minh ra.

CoinPot đóng cửa là một điều đáng tiếc vì nó là một trong những vòi tốt nhất hiện nay. Nhưng các vòi đa năng tuyệt vời như Cointiply hoặc Grabtc vẫn phổ biến và đang hoạt động tốt hơn bao giờ hết. Cac vòi này có thể là tương lai cho Faucets và bạn có thể hy vọng trong thời gian tới, một vài Faucet tuyệt vời mới có thể thay thế cho CoinPot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *