Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch vietcombank là gì?

Khi đi du lịch chúng ta cần phải chứng minh tài chính du lịch, sau khi chúng ta chứng minh tài chính du lịch chúng ta sẽ được hưởng những lợi ích như thế nào? Một trong những dịch vụ chứng minh tài sản du lịch tốt nhất, an toàn và hưởng được nhiều lợi ích đó là dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank. Trước kia, muốn đi du lịch nước ngoài thì bạn cần phải xin visa, mà chưa chắc là bạn xin được visa. Một trong những cách có thể giúp bạn đi du lịch được ở nước ngoài mà không cần phải xin visa đó là dịch vụ chứng minh tài sản du lịch của ngân hàng Vietcombank. Hãy cùng mình đi tìm hiểu rõ về việc dịch vụ chứng minh tài sản du lịch của ngân hàng Vietcombank.

Chứng minh tài sản du lịch là gì?

Chứng minh tài sản du lịch là một trong những cách có thể giúp bạn dễ dàng đi du lịch, du học, công tác và các vấn đề khác mà chúng ta cần phải đi ra nước ngoài, việc này sẽ chứng minh rằng ta có đủ khả năng tài chính để đến nơi đó.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch vietcombank
Chứng minh tài sản du lịch là chứng minh những gì

Thông thường, khi bạn muốn đi ra nước ngoài để du lịch, du học, công tác và một số vấn đề nào đó thì chúng ta cần phải xin visa để đi ra nước ngoài, nhưng hiện tại chúng ta không cần phải xin visa mà chúng ta chỉ cần chứng minh tài sản du lịch, để khẳng định rằng chúng ta có đủ khả năng du lịch đến nơi đó, chi trả được tất cả có mọi thứ. Bên cạnh đó, tùy vào các nước khác nhau họ sẽ quy định bạn chứng minh tài sản du lịch hay là tài sản gốc, sổ tiết kiệm để chứng minh rằng bạn có khả năng thu nhập và khả năng chi trả khi đến các nước đó.

Tại sao chúng ta cần phải chứng minh tài chính khi đi ra nước ngoài?

Các quốc gia trên thế giới, nhất là những nước đang phát triển việc nhập cư, cư trú, làm việc của mọi người luôn khiến các nước đang phát triển đau đầu vì không thể quản lý, kiểm soát được hết. Cũng rất nhiều trường hợp nhập cư cư trú, làm việc bất hợp pháp. Họ không chứng minh được tài chính du lịch hay không xin được thẻ visa mà họ vẫn cứ đi, hành động này được cho rằng là nhập cư bất hợp pháp, có thể bị các nước đang phát triển đó trục xuất ra khỏi nước hoặc phải chịu các điều luật liên quan đến việc nhập cư bất hợp pháp của nước họ.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch vietcombank
Tại sao cần phải chứng minh tài sản du lịch

Bên cạnh đó, một số nước không cần bạn phải có thẻ visa, mà bạn cần phải chứng minh được tài chính của bạn thì bạn sẽ được đi đến nước đó.

Tùy vào các trường hợp mà bạn nhập cư vào các nước đó vào các mục đích khác nhau thì bạn cần phải chứng minh tài chính khác.

Trường hợp bạn đi đến nước khác nhằm mục đích du học thì bạn cần phải chứng minh được tài chính của mình đủ trả được học phí và ít nhất trả được một đến hai năm đầu mà mình học.

Trường hợp bạn đi đến nước khác nhằm mục đích đi du lịch, thì việc chứng minh tài chính du lịch của bạn, cần phải chứng minh được bạn có tất cả những điều kiện có thể trả được tất cả các chi phí dành cho chuyến đi và các chi phí phát sinh khi đi du lịch tại các nước đó.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch vietcombank
Để chứng minh tài sản du lịch chúng ta cần chuẩn bị những gì

Để chứng minh tài chính chúng ta cần phải chuẩn bị những thứ gì?

  • Thứ nhất đó là sổ tiết kiệm: là một trong những cách chứng minh bạn có một số tiền đủ lớn để thanh toán các chi phí khi đi du lịch tại các nước mà bạn đến, nó cũng là một trong những thứ cần thiết để bạn xin được thẻ visa, nếu các nước bạn đến không thể chứng minh được tài chính du lịch mà phải chứng minh bằng thẻ visa.
  • Thứ hai đó là hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân: nó sẽ phản ánh được thu nhập của bạn là bao nhiêu, có đủ khả năng để thanh toán, chứng minh được mình có đủ số tiền để đi du lịch tại các nước đó hay không.

Chứng minh tài khoản du lịch tại đại sứ quán và các nước bạn đi du lịch thì cần phải được chứng minh qua các nguồn thu nhập như thế nào?

Bạn cần phải chứng minh được thu nhập từ lương, chứng minh bằng cho thuê tài sản, chứng minh bằng mình có công ty riêng, hộ kinh doanh cá nhân, chứng minh bằng các nguồn thu nhập từ việc kinh doanh cổ phiếu trái phiếu hoặc góp vốn kinh doanh, chứng minh bằng thu nhập làm nông lâm ngư nghiệp và bạn có thể chứng minh bằng các tài sản bạn đang sở hữu như là nhà, đất, xe hơi, những thứ có giá trị tương đương sẽ có tính thuyết phục hơn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, hoạt động chính thức vào ngày 1 tháng 4 năm 1963, đã trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, hiện tại đã trở thành một ngân hàng lớn có uy tín, danh tiếng so với các ngân hàng có mặt tại Việt Nam.

Ngân hàng Vietcombank có những dịch vụ đa dạng, những sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng vay tín dụng cá nhân, doanh nghiệp hay việc kinh doanh ngoại hối, với những chính sách hấp dẫn, ưu đãi mà ngân hàng đưa ra dành cho các khách hàng.

Để chứng minh tài chính du lịch của ngân hàng Vietcombank thì bạn cần phải thỏa mãn được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Những điều kiện đó là những điều kiện gì?

  • Thứ nhất bạn cần phải thỏa mãn được điều kiện bạn là công dân Việt Nam, thường trú được ghi trong hộ khẩu tại các tỉnh, thành phố hoặc các nơi mà có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank.
  • Thứ hai bạn cần phải thỏa mãn điều kiện, bạn có đủ tư cách pháp lý, chịu trách nhiệm về các hành vi của mình theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Thứ ba bạn cần phải thỏa mãn điều kiện, bạn thanh toán được số tiền 30% tổng số tiền mà bạn đi du lịch.

Sau khi bạn chứng minh được tài chính du lịch tại ngân hàng Vietcombank bạn sẽ nhận được những gì?

  • Thứ nhất bạn sẽ nhận được hai sổ tiết kiệm đã đóng dấu (bản sao), bản sao được đối chiếu với bản chính.
  • Thứ hai bạn sẽ nhận được hai bản xác nhận số dư tài khoản cá nhân ngân hàng, hai bản xác nhận số dư này sẽ được viết theo hai ngôn ngữ đó là Việt – Anh.

Một số trường hợp bạn cần phải nộp sổ gốc tùy theo quy định của các đại sứ quán tại các nước mà bạn đến, vậy bạn có được sử dụng sổ gốc để nộp và chứng minh tài chính du lịch của mình hay không?

câu trả lời ở đây là có, nhưng mà ngân hàng sẽ đóng sổ tiết kiệm của bạn, bạn không thể rút tiền, để tránh các trường hợp đến các ngân hàng khác hoặc chi nhánh khác để rút tiền. Sau đó bạn có thể mượn bản gốc trình cho đại sứ quán mà nơi bạn du lịch một cách dễ dàng.

Các dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank là chúng ta cần phải thực hiện những vấn đề gì? Thông qua bài viết này bạn sẽ trả lời được câu hỏi này một cách dễ dàng. Và mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn việc đi du lịch nước ngoài, bạn cần phải làm thẻ visa hay chứng minh tài chính du lịch. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức sẽ phù hợp với mục đích nơi mà bạn đến để du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.