How to buy bitcoin được nhiều người tin tưởng sử dụng 2021

How to buy bitcoin in Việt Nam? Mua bitcoin giá rẻ ở đâu? How to buy bitcoin? Chắc hẳn, đây là các câu hỏi mà các nhà đầu tư vào bitcoin luôn đặt ra và muốn được câu trả lời thích đáng nhất. Thông qua bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các câu hỏi trên, mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết các sàn giao dịch bitcoin, mua bán bitcoin với cái giá hợp lý nhất, đảm bảo giá rẻ, uy tín và tốt nhất, được cộng đồng các nhà đầu tư bitcoin sử dụng, bên cạnh đó mình sẽ chia sẻ các thông tin liên quan sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đầu tư vào bitcoin. Cùng mình đi tìm hiểu về how to buy bitcoin.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là đồng tiền điện tử kỹ thuật số dưới nền tảng công nghệ blockchain, được phát minh ra bởi một nhà công nghệ kỹ thuật số ẩn danh được gọi với cái tên là Satoshi Nakamoto. Hiện tại, nó đang đứng đầu danh sách các đồng tiền có giá trị nhất trên thế giới.

how to buy bitcoin
Satoshi Nakamoto là ai?

Bitcoin phát hành vào năm 2009, sự ra đời của đồng tiền điện tử, này giúp các nhà đầu tư dễ dàng trao đổi với nhau một cách trực tiếp, thông qua các thiết bị được kết nối internet và không cần phải thông qua bất kỳ một tài chính trung gian nào.

Bitcoin có những đặc tính nổi bật, giúp người dùng tin tưởng, sử dụng nhiều hơn bởi tính ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí. Nhiều người trở nên tin tưởng và chấp nhận sử dụng đồng tiền điện tử này, dẫn đến giá trị của nước ngày càng được tăng lên gấp nhiều lần.

Theo như các chuyên gia đưa ra việc khai thác bitcoin chỉ diễn ra đến năm 2040, với tổng số bitcoin đào được là 21.000.000 bitcoin. Qua đó cho chúng ta thấy bitcoin giới hạn số lượng khai thác, việc khai bitcoin ban đầu thì khá dễ dàng, nhưng về sau mức độ sẽ càng được nâng cấp kéo theo việc khai thác gặp rất nhiều khó khăn.

Bitcoin rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới, đặc biệt các nước đang phát triển, nơi mà đồng tiền điện tử này được chấp nhận hoàn toàn, họ sử dụng nó thanh toán mọi thứ trong cuộc sống, từ thanh toán tại các cửa hàng, thanh toán giá phòng khách sạn, mua các thiết bị đến thậm chí dùng để thanh toán cho việc học đại học.

how to buy bitcoin
Bitcoin đồng tiền có giá trị nhất hiện nay

How to buy bitcoin an toàn, uy tín

Hiện tại có two how to buy bitcoin phổ biến, được nhiều người sử dụng: mua bitcoin trên các sàn giao dịch, mua bitcoin tại chợ đen. Mỗi cách mình đưa ra điều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, vì thế các bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình cách phù hợp nhé.

How to buy bitcoin bằng giao dịch mua bitcoin tại các sàn giao dịch tiền điện tử: là how to buy bitcoin được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm:

 • Khi bạn muốn mua bitcoin qua các sàn giao dịch điện tử, thì bạn có nhiều lựa chọn các sàn giao dịch mà bạn cho là uy tín để thực hiện giao dịch.
 • Bạn sẽ lựa chọn cho mình được một sàn giao dịch uy tín, chất lượng, an toàn khi bạn có kiến thức tốt về lựa chọn sàn giao dịch điện tử.
 • Sẽ hạn chế được mức rủi ro trong quá trình mua bitcoin, thông qua các sàn giao dịch điện tử không an toàn và uy tín.
 • Quá trình mua bitcoin diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, có thể giao dịch mua bitcoin thông qua tiền Việt Nam.
 • Biết được giá mua hợp lý, thông qua thông báo giao dịch của các sàn giao dịch điện tử, để sẵn sàng mua bitcoin với mức giá hợp lý nhất.

Nhược điểm:

 • Phí giao dịch khi mua bitcoin sẽ rất cao. Tùy thuộc vào mức phí mà các sàn giao dịch đó đưa ra thì chúng ta sẽ phải trả các khoản phí tương ứng. Những sàn giao dịch đảm bảo uy tín và an toàn thì thường có mức phí khá cao, những sàn có mức phí trung bình, thường thì thường là những sàn mới thành lập hoặc những sàn không đảm bảo an toàn khi giao dịch. Tùy vào nhu cầu của các bạn, thì phải lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp.
 • Nếu bạn mua bitcoin tại các sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam, thì rủi ro về mặt pháp lý sẽ rất cao, phía Việt Nam vẫn chưa cho phép việc mua, bán bitcoin ở Việt Nam. Hiện tại, các sàn giao dịch điện tử ở Việt Nam đều chưa 100% được cấp giấy phép hoạt động, đâu đó nó luôn tìm ẩn những rủi ro khi chúng ta vô tình giao dịch tại các sàn giao dịch không an toàn và uy tín. Vì thế, chúng ta cần phải lựa chọn một sàn giao dịch đảm bảo uy tín để giao dịch một cách an toàn và hiệu quả cho đầu tư của bản thân.

Các sàn giao dịch mua bitcoin,được các chuyên gia khuyên dùng với mức độ uy tín, an toàn và giá rẻ mình muốn giới thiệu cho các bạn.

Remitano

Là một trong những sàn giao dịch điện tử nổi tiếng trong và ngoài nước, được nhiều nhà đầu tư tiền ảo Việt Nam sử dụng. Sàn giao dịch điện tử này là một trong những sàn giao dịch điện tử tiên phong trong thị trường tiền điện tử, với cơ sở khối lượng giao dịch bitcoin lớn nhất hiện tại. Khi chúng ta sử dụng để giao dịch mua bán bitcoin thì bạn sẽ đảm bảo uy tín, an toàn khi giao dịch. Ngoài ra, khi giao dịch tại sàn, chúng ta còn có thể mua bán các loại đồng tiền điện tử khác như ethereum, USDT, litecoin.

Binance P2P

Sàn giao dịch điện tử này hoạt động dựa trên nền tảng giao dịch ngang hàng, khổng lồ của Binance. bởi một ưu điểm vô cùng lớn đó là thuộc bởi Binance là một trong những nơi đảm bảo uy tín, bảo mật, an toàn cho những người dùng, cho tới tính thanh khoản cao, khi bạn thực hiện giao dịch tại sàn thì sẽ được hưởng lợi không tính phí giao dịch đối với người dùng bởi chính sách của Binance. Và sàn cũng hỗ trợ giao dịch đối với ETH, BNB, EOS, BUSD.

Fiahub

Là một sàn giao dịch điện tử khá mới, nhưng nó gây ấn tượng tốt đối với người dùng bởi giá mua rất tốt, phí giao dịch rẻ, tốc độ mua bán cực kỳ nhanh. Hiện tại, sàn chỉ cho phép người dùng giao dịch với bitcoin và Ethereum. Sàn vẫn đang cố gắng cập nhật để hỗ trợ giao dịch các loại đồng tiền điện tử khác cho người dùng.

how to buy bitcoin
Các sàn giao dịch uy tín mua bitcoin

How to buy bitcoin thông qua giao dịch tạo chợ đen: là how to buy bitcoin mà các nhà đầu tư sử dụng không nhiều vì mức độ an toàn không đảm bảo.

Ưu điểm:

 • Khi bạn mua bitcoin tại chợ đen, thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cả. Vì hoạt động này sẽ được trực tiếp người mua và người bán thực hiện với nhau. Nếu bạn có mua thông qua một bên trung gian thì sẽ mất một khoản phí nhỏ.
 • Không phải chịu rủi ro bất kỳ về mặt pháp lý.

Nhược điểm:

 • Nếu bạn không biết gì về chợ đen, cứ đâm đầu vào thì bạn nhất định sẽ bị lừa đảo, vì rất nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng hình thức này để lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin.
 • Không đảm bảo uy tín và an toàn khi giao dịch. Để tránh các trường hợp lừa đảo không đảm bảo uy tín, thì bạn nên lựa chọn sử dụng một bên trung gian để đảm bảo an toàn và uy tín trong khi thực hiện giao dịch.

Qua các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi how to buy bitcoin? Và lựa chọn cho mình một phương pháp mua bitcoin phù hợp, đảm bảo an toàn, uy tín khi giao dịch. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và đọc bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *