Hướng dẫn đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại

Bankplus Vietcombank được xây dựng phù hợp với thiết bị điện thoại, ứng dụng cung cấp nhiều tiện ích mới lạ và vượt trội, giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch thanh toán ngân hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bankplus Vietcombank là gì?

đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại
Bankplus Vietcombank là gì

Bankplus Vietcombank được tạo ra bởi sự liên kết của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank và viễn thông Viettel. Đây là một dịch vụ tài chính cung cấp đến khách hàng các chức năng hỗ trợ giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi, tại bất kỳ thời điểm nào ngay trên điện thoại di động.

Khi đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình đáng kể bởi vì dịch vụ này có đủ mọi giao dịch bạn cần. Chỉ bằng cách truy cập vào ứng dụng Bankplus Vietcombank trên thiết bị điện thoại của bạn, các công việc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, cước phí dịch vụ, gửi tiết kiệm… đều được giải quyết nhanh chóng. 

Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank mà vẫn có thể giao dịch hiệu quả. Dịch vụ cung cấp đến người dùng nhiều tiện ích trực tuyến, tạo ra một môi trường giao dịch tiền tệ an toàn nhờ vào tài khoản cá nhân được đăng ký trực tiếp trên Bankplus Vietcombank.

Một số tiện ích của Bankplus Vietcombank

đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại
Các tiện ích của Bankplus Vietcombank

Thị trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, các ứng dụng tài chính được ra đời ngày càng nhiều và cạnh tranh hơn. Chính vì điều đó, để không ngừng mang đến chất lượng tốt, Bankplus Vietcombank đã luôn cải tiến, nâng cấp các tiện ích của mình, cụ thể:

 • Các giao dịch được phép tiến hành bất kỳ thời gian nào dù đó là những ngày nghỉ, lễ…
 • Ưu đãi giảm giá từ 4-6% cho các giao dịch thanh toán cước phí di động, mạng…Quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng không cần đợi quá lâu.
 • Hỗ trợ thanh toán dịch vụ cho các hoạt động mua sắm, giải trí, du lịch, mua vé tàu, vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…
 • Cung cấp các thẻ điện thoại nhiều nhà mạng, thẻ game đa dạng các loại game…
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi số dư tài khoản thông qua vài thao tác đơn giản, kiểm tra được lịch sử giao dịch, sổ tiết kiệm,…
 • Khi thanh toán dịch vụ thông qua ứng dụng Bankplus Vietcombank tại một số cửa hàng mua sắm sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà do chương trình tổ chức.
 • Luôn được tận tình hỗ trợ, tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng 1900 8099.

Bankplus Vietcombank thực sự là một ứng dụng mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. Chỉ thông qua thiết bị điện thoại có kết nối mạng internet, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tiền tệ của khách hàng an toàn, hiện đại.

Hướng dẫn đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại

đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại
Đăng ký Bankplus Vietcombank đơn giản qua điện thoại

Trước khi tiến hành đăng ký Bankplus, khách hàng cần đảm bảo đã đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau: đã đăng ký và sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank, đã đăng ký chức năng SMS Banking, chủ thuê bao di động Viettel, đã đăng ký thành công dịch vụ Mobile Banking Vietcombank (đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng).

Hiện tại để có thể đăng ký Bankplus Vietcombank, ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch, hoặc thông qua hình thức đăng ký online trên website của ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó còn một cách nữa cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đó là đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại

Các bước thực hiện đăng ký như sau: Trên bàn phím điện thoại, nhấn *123*666# và tiến hành từng bước làm theo hướng dẫn hiển thị. Bao gồm lựa chọn ngân hàng Vietcombank, điền vào họ và tên đầy đủ của bạn,… quá trình này chỉ mất vài phút để đăng ký mà thôi.

Đăng ký Bankplus Vietcombank có bị tính phí không?

Quá trình bạn đăng ký dịch vụ sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên để có thể duy trì dịch vụ này hàng tháng đòi hỏi bạn phải chi trả một khoản phí nhỏ dao động từ 10.000 VNĐ – 50.000 VNĐ mà thôi. Trong trường hợp nếu như bạn đang đồng thời sử dụng hai loại hình dịch vụ của ngân hàng Vietcombank là VCB iBanking và VCB Mobile Banking thì sẽ được miễn phí duy trì một loại hình và chỉ tính một loại hình dịch vụ mà thôi. 

Ngoài ra theo quy định chung của ngân hàng Vietcombank, khách hàng khi sử dụng một số giao dịch khác sẽ phải chi trả phí nhất định, cụ thể như:

 • Miễn phí hoàn toàn khi người dùng chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang một tài khoản cá nhân khác của họ. Và chuyển tiền cho những hoạt động từ thiện, quỹ hỗ trợ đều được miễn phí.
 • Đối với trường hợp chuyển tiền cho tài khoản cá nhân khác cùng hệ thống ngân hàng sẽ tính mức phí là 2.000 VNĐ/lượt đối với các giao dịch có hạn mức dưới 50 triệu. Nếu trên 50 triệu thì mức phí sẽ là 5.000 VNĐ/ lượt.
 • Đối với trường hợp chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng Vietcombank, mức phí cần chi trả là 7.000 VNĐ/ lượt nếu hạn mức tiền gửi dưới 10 triệu. Và mức phí sẽ tính cho các giao dịch có tiền gửi trên mức 10 triệu là 0.02%/ tổng số tiền.

Cách hủy dịch vụ Bankplus Vietcombank

Nếu như trong trường hợp bạn đã đăng ký Bankplus Vietcombank nhưng không còn sử dụng nữa bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ để không bị tính phí duy trì hàng tháng. Các bước để hủy dịch vụ khá đơn giản, bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào hệ thống chính của ngân hàng Vietcombank thông qua website.
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục “Mobile Banking”, tiếp tục nhấn chọn lệnh hủy dịch vụ.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị bảng hủy dịch vụ cùng với các điều khoản, bạn nhấn chọn tiếp vào VCB Mobile Banking, nhấp tiếp vào ô đồng ý các điều khoản bên dưới.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn chọn vào ô màu xanh “Hủy dịch vụ” để quá trình hủy được diễn ra. Ngay sau đó hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đã hoàn tất hủy dịch vụ Bankplus Vietcombank.

Cách cài đặt lại dịch vụ Bankplus Vietcombank

Sau khi hủy nếu như bạn có ý định sử dụng trở lại, bạn không cần phải tiến hành đăng ký lại từ đầu mà có thể thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ hệ thống ngân hàng Vietcombank tại website chính.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Mobile Banking”. Hệ thống sẽ lập tức yêu cầu bạn xác nhận thông qua mã code hiển thị, bạn cần nhập đúng vào ô để được xác minh.
 • Bước 3: Tiếp theo hệ thống bắt buộc bạn nhập vào đó mã giao dịch của bạn và tích vào ô đồng ý các điều khoản.
 • Bước 4: Bạn cần phải thay đổi mã PIN, sau đó tiến hành tải xuống đường link do hệ thống cung cấp đến bạn. Sau khi đã hoàn tất cài đặt, hệ thống sẽ gửi xác nhận thành công đến bạn thông qua tin nhắn.

Như vậy là bạn đã có thể đăng ký sử dụng lại dịch vụ Bankplus Vietcombank thông qua vài thao tác đơn giản rồi đấy. Quá trình này cũng sẽ không hề tốn kém bất kỳ chi phí nào.

Có thể thấy dịch vụ Bankplus Vietcombank mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm tốt, vì vậy dịch vụ luôn được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng. Trong các giao dịch ngày nay, để có thể tiết kiệm công sức, thời gian, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Bankplus Vietcombank qua điện thoại để được tận hưởng nhiều tiện ích bạn nhé. Tóm lại, đây chính là một loại hình dịch vụ tài chính ngân hàng không thể thiếu trong đời sống hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.