Perfect Money là gì và những ưu điểm nổi bật của nó

Perfect Money là một trong những cách phổ biến cho việc gửi tiền vào tài khoản Forex. Vậy bạn đã biết tới ví điện tử này hay chưa? Nó có những ưu điểm nổi trội nào? Hãy cùng đến với những thông tin dưới đây để hiểu hơn về ví điện tử này. 

1. Perfect Money là gì?

Perfect Money là một ví điện tử được sử dụng để thực hiện thanh toán và nhận tiền, lưu trữ tiền tệ, tiền điện tử và mua sắm trực tuyến. Bên cạnh đó, các thành viên tham gia còn được trả lãi 4% trên số dư trong ví của họ.

Perfect Money
Perfect Money là gì?

2. Ưu điểm của việc sử dụng Perfect Money

Perfect Money là một hệ thống cho phép người dùng gửi và nhận thanh toán trên toàn thế giới, bằng cách cung cấp các công cụ và điều kiện cần thiết để trao đổi an toàn. Nó được sử dụng cho:

  • Thực hiện chuyển tiền giữa những người dùng ví điện tử này.
  • Thanh toán tài chính cho các dự án kinh doanh khác nhau trên Internet.
  • Lưu trữ tiền trong một tài khoản điện tử an toàn.
  • Thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong các cửa hàng trực tuyến khác nhau.

Một nhóm những người đam mê tiền điện tử đã tạo ra Perfect Money với mục đích chính là cải thiện về tính bảo mật, quyền riêng tư trong thương mại điện tử. Họ đã thiết kế hệ thống để cho phép xử lý các khoản thanh toán và chuyển tiền trực tuyến ngay lập tức bằng cách sử dụng một mạng an toàn hầu như không thể xâm nhập.

Có rất nhiều lợi thế của Perfect Money mà mọi người có thể sử dụng. Đây là một loại tiền điện tử đáng tin cậy, không thuộc sở hữu hay kiểm soát của các cơ quan chính phủ. Không giống như thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tiền mặt, Perfect Money là một cách an toàn hơn nhiều để thực hiện các giao dịch kinh doanh trực tuyến của mọi người. Các giao dịch thanh toán được mã hóa, làm cho hệ thống cực kỳ an toàn.

Việc chọn ví điện tử này sẽ giúp bạn tự do trong việc kiểm soát tài chính của mình và tận dụng toàn bộ sự tiện lợi khi quản lý các giao dịch trực tuyến của bạn bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Để sử dụng Perfect Money, vui lòng truy cập trang web của nó để đăng ký và kết nối với hệ thống tài chính mới này được thiết lập để quét toàn cảnh công nghệ tài chính trên lục địa.

Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho những người muốn thực hiện các giao dịch kinh doanh trực tuyến của họ dễ dàng và liền mạch hơn. Nó không phức tạp để sử dụng, cực kỳ an toàn và bảo mật. Với những điều đã nói ở trên,đây chắc chắn là loại ví điện tử đáng để bạn xem xét như một trong những công cụ chuyển khoản thanh toán trực tuyến hàng đầu. 

Perfect Money
Perfect Money giao dịch an toàn và bảo mật

Khi đăng ký Perfect Money, bạn có thể chọn một trong các lớp sau:

1. Bình thường:

Tài khoản tiêu chuẩn được cấp cho người tiêu dùng mới đăng ký trên một trong các trang web của Perfect Money và được thiết lập không có bất kỳ hạn chế nào.

2. Phí bảo hiểm:

Tài khoản trả phí được cung cấp cho người dùng đã có tài khoản hoạt động ít nhất một năm. Bạn phải yêu cầu bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản của mình từ thông thường lên cao cấp.

Một trong những lợi thế của việc có tài khoản trả phí là khi khách hàng thực hiện chuyển khoản, người tiêu dùng sẽ được chiết khấu 2%.

3. Đối tác:

Tài khoản đối tác được cấp theo quyết định quản lý tiền xuất sắc. Tài khoản này dành cho những người muốn cải thiện trang web của họ cho các giao dịch kinh doanh. Những tài khoản này chỉ dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp tiến hành hoạt động của họ thông qua internet. Sẽ rất tốt nếu như bạn có tài khoản đối tác.

Ngoài ra, Perfect Money có hệ thống bảo mật tiền hoàn hảo:

Chuyển đến trang “Trung tâm bảo mật” để bảo mật dữ liệu của bạn. Đây là nơi bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP mà người dùng kết nối. Một lá thư có mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn mỗi khi bạn đăng nhập. Đây là một phương pháp không nên thay đổi. Các biện pháp bảo vệ bổ sung cho các chi tiết riêng tư có sẵn với Perfect Money:

1. Kiểm tra danh tính:

Công cụ này được sử dụng để xác định khách hàng đã có tài khoản. Thiết bị này là một dạng mắt nhân tạo dành cho Perfect Money, không thể hiển thị khuôn mặt của khách hàng trong thời gian thực nhưng có thể nhận ra máy tính được sử dụng để mở tài khoản.

Nếu nỗ lực đăng ký của khách hàng được thực hiện từ một mạng hoặc mạng con của các địa chỉ IP không được liên kết với chủ tài khoản, thì tài khoản sẽ bị đóng băng và một mã bảo mật bổ sung sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp khi đăng ký tài khoản.

Các thay đổi IP riêng lẻ được xử lý thông qua Trung tâm hỗ trợ.

2. Xác thực SMS:

Kỹ thuật này được sử dụng để thiết lập một liên kết logic giữa tài khoản của người dùng và số điện thoại di động của họ, mà hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận cho phép xác định chủ tài khoản chính hãng.

Bởi vì số giờ dành cho toàn bộ hoạt động chuyển mã và nhập tài khoản là cực kỳ ngắn và không đủ để bẻ khóa, hệ thống SMSLogin là hình thức lý tưởng và đáng tin cậy nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước việc nhập tài khoản trái phép.

3. Bảo vệ thẻ mã:

Theo cách tiếp cận này, người tiêu dùng nhận được một thẻ có hình ảnh đồ họa của mã được gửi qua email của họ. Để xác minh giao dịch, hệ thống đưa ra yêu cầu cho người dùng về việc gửi một đơn đặt hàng tùy ý của một mã cụ thể từ thẻ đó. Thẻ mã là một cơ chế bảo mật đơn giản và hiệu quả để xác minh giao dịch đã được sử dụng bởi phần lớn các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

4. Hệ thống sàng lọc chống gian lận:

Công nghệ quét chống gian lận của Perfect Money là một hệ thống bảo mật tiên tiến hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Ngay cả khi dữ liệu đăng nhập tài khoản đã được nhận, mọi giao dịch đều phải tuân theo cơ chế sàng lọc chống gian lận, ngăn chặn hành vi trộm cắp tiền. Hệ thống này sử dụng các thuật toán giám sát hoạt động độc quyền giúp Perfect Money trở thành một môi trường an toàn hơn cho người dùng.

Perfect Money
Perfect Money có hệ thống bảo mật tiền hoàn hảo

Một tệp có phần mở rộng “.png” sẽ được tải sau khi chọn tùy chọn này. Bạn có thể tìm thấy các mã phải nhập trong khi thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào tại đây. Cùng một tập tin sẽ đến địa chỉ email của bạn.

Bật tính năng bảo vệ hồ sơ là một bước quan trọng cho phép khách hàng tự bảo vệ mình trước những kẻ tấn công lấy cắp tài khoản của mình. Đó là một mục phải có mà không nên bỏ qua.

Sau khi đăng ký và định cấu hình các tính năng bảo mật, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Perfect Money ngay lập tức. Hoa hồng trừ cho mỗi thủ tục trong tình huống này.

Hệ thống cần xác thực thông tin cá nhân của bạn để giảm phần trăm hoa hồng. Để làm như vậy, hãy chuyển đến khu vực cài đặt và thực hiện từng bước một.

3. Lời kết

Perfect Money là một viên ngọc ẩn và đang được nhiều người tin dùng bởi nó có một hệ thống thanh toán độc đáo, cho phép giao dịch và chuyển tiền liền mạch trên toàn thế giới. Mặc dù Perfect Money là một sản phẩm mới nhưng nó đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người và đang phát triển theo chiều hướng rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *