Sàn Fiahub là gì? Những điều cần biết về sàn Fiahub

Sàn Fiahub là một trong những sàn giao dịch điện tử được biết đến nhiều nhất hiện nay. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng nó đã gây dựng được độ uy tín nhất định. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về sàn Fiahub qua bài viết ngay sau đây.

1. Giới thiệu về sàn Fiahub

1.1. Sàn Fiahub là gì?

Fiahub là một sàn giao dịch tiền điện tử khá nổi tiếng với hai loại tiền khởi đầu là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Đây không chỉ là nơi mua bán hai loại tiền Bitcoin và Ethereum mà còn là một địa điểm đáng tin cậy bởi sự ký thác các giao dịch một cách minh bạch và chính xác.

Tại sàn Fiahub, các giao dịch có thể được thanh toán bằng VNĐ. Mức phí để nạp và rút tiền cũng vừa phải với sự bảo mật cao. Đây là điều mà không phải sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng là được và cũng chính là lý do sàn Fiahub được nhiều người tìm đến. Điều này đánh dấu tiềm năng phát triển mạnh mẽ của sàn Fiahub trong tương lai.

Fiahub
Sàn giao dịch điện tử Fiahub

1.2. Lịch sử hình thành sàn Fiahub

Sàn giao dịch tiền điện tử Fiahub được thành lập tại Singapore vào năm 2017 bởi DIGITEX Pte Ltd. Đây là một sàn tiền ảo hoạt động hợp pháp, được sự cho phép hoạt động của chính phủ Singapore và có sự bảo vệ bởi luật pháp nước này.

Fiahub có trụ sở ngay tại trung tâm Singapore, gồm 50 nhân viên làm việc trên quy mô toàn cầu. Qua 5 năm hoạt động, sàn Fiahub phát triển không ngừng và tạo được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, vì vẫn còn khá mới nên số lượng tiền điện tử giao dịch tại sàn cũng không cao, hiện chỉ thực hiện giao dịch với 5 đồng Coin lớn trên thị trường.

2. Những ưu và nhược điểm của sàn Fiahub

Không có sàn giao dịch điện tử nào là hoàn hảo cả, Fiahub cũng vậy. Dù có những ưu điểm lớn khiến Fiahub phát triển nhanh chóng nhưng bản thân nó vẫn có những nhược điểm của riêng mình.

2.1. Ưu điểm của sàn Fiahub

Sàn Fiahub có những ưu điểm lớn sau đây khiến nó trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho người chơi trong lĩnh vực tiền điện tử:

Thời gian giao dịch nhanh chóng

Tại sàn Fiahub, ngay khi bạn vừa đặt lệnh mua bán tiền ảo thì những giao dịch này sẽ được khớp lệnh gần như ngay lập tức. Nhưng không vì thế mà nó thiếu chính xác, Fiahub vẫn đảm bảo được độ uy tín khi thực hiện những giao dịch này.

Minh bạch và công khai

Tiền điện tử là một lĩnh vực khá mới, vừa mới du nhập vào nước ta những năm gần đây, nhưng không vì thế mà Fiahub đối xử thiếu công bằng với người dùng. Sàn Fiahub luôn đảm bảo được sự minh bạch và rõ ràng về giá cả cho người chơi, đồng thời các điều khoản chính sách của nó cũng vô cùng rõ ràng.

Chi phí rút, nạp rẻ

Hiện nay, Fiahub hỗ trợ miễn phí cho việc rút nạp các dòng Coin có trên sàn và chỉ tính chi phí chuyển Coin mà thôi. Chi phí chuyển Coin cũng không quá mắc, tùy vào từng thời điểm sẽ có sự thay đổi nhưng nhìn chung không quá cao, chỉ khoảng 0.17$ đối với BTC và 0.22$ đối với ETH.

Fiahub
Chi phí rút nạp tiền tại Fiahub khá phải chăng

Tính bảo mật cao

Fiahub khá đầu tư cho hệ thống bảo mật. Cả ví mobile và trang web của Fiahub đều được bảo mật với chế độ 2FA. Đồng thời, nó cũng sử dụng ví lạnh để lưu trữ BTC và ETH.

Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng

Sàn Fiahub liên kết với rất nhiều ngân hàng hiện có ở Việt Nam cả nhà nước lẫn tư nhân như Vietcombank, ACB, Techcombank,… Điều này tạo thuận lợi cho người chơi khi muốn rút tiền về ngân hàng của mình một cách dễ dàng.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Fiahub có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi người chơi cần nên rất được ưa chuộng, nhất là đối với những người mới tiếp cận lĩnh vực tiền điện tử này.

Hỗ trợ ứng dụng điện thoại

Sàn Fiahub hiện nay có thiết kế bản ứng dụng điện thoại trên cả hai hệ điều hành phổ biến là IOS và Android, bạn có thể tải chúng một cách dễ dàng. Phiên bản ứng dụng điện thoại giúp bạn theo dõi và giao dịch các đồng Coin một cách tiện lợi hơn rất nhiều.

Giao dịch không cần xác minh danh tính

Tại sàn Fiahub, bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch bình thường mà không cần xác minh danh tính trước đó như một số sàn giao dịch tiền điện tử khác. Tuy nhiên, để có thể giao dịch không giới hạn và sử dụng được nhiều tính năng hơn thì bạn vẫn nên dành chút thời gian để xác minh danh tính của mình trên web.

2.2. Nhược điểm của sàn Fiahub

Bên cạnh nhiều ưu điểm, Fiahub vẫn có những nhược điểm người chơi cần chú ý như sau:

– Số lượng đồng Coin mà sàn hỗ trợ giao dịch còn hạn chế, chỉ có 5 đồng Coin lớn trên thị trường hiện nay.

– Dù số lượng ngân hàng đã liên kết khá nhiều nhưng vẫn còn một số ngân hàng Fiahub chưa liên kết, hạn chế việc giao dịch cho những người chơi có tài khoản tại đây.

– Khối lượng giao dịch chưa cao.

– Là sàn giao dịch điện tử mới thành lập một vài năm nên vẫn còn đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện nhiều tính năng.

– Thời gian hoạt động chưa lâu nên có một số thông tin về sàn chưa thực sự rõ ràng khiến người chơi ngập ngừng khi quyết định có tham gia hay không.

Fiahub
Sàn Fiahub còn hạn chế về số lượng đồng Coin

3. Chi phí khi giao dịch tại sàn Fiahub

Một trong những lý do khiến người dùng yêu thích sàn Fiahub chính là vì mức chi phí phải chăng của nó. Các chi phí của nó có thể được cho là khá rẻ đối với số đông người dùng, cụ thể như sau:

3.1. Phí chuyển Coin

Sàn Fiahub hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho các giao dịch chuyển Coin. Điều này có nghĩa là giao dịch chuyển Coin của bạn sẽ được thực hiện miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải chi một khoản phí nhỏ để chi trả cho các “thợ mỏ”.

3.2. Phí giao dịch

Phí giao dịch tại sàn Fiahub không cố định. Tùy vào giá trị giao dịch mà phí giao dịch sẽ có những mức giá khác nhau, thông thường nó sẽ từ 0.1 – 0.5% giá trị giao dịch. Mức giá này cũng được xem là một trong những mức giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

3.3. Phí nạp và rút tiền về ngân hàng

Thông thường, khi rút tiền về ngân hàng, bạn thường phải trả thêm một khoản phí để thực hiện giao dịch này. Mức phí có thể cố định hoặc tính theo phần trăm giá trị giao dịch. Tuy nhiên, riêng với Fiahub, sàn Fiahub miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch này.

4. Hướng dẫn đăng ký tại sàn Fiahub

Để có thể thực hiện việc mua bán tiền điện tử trên sàn, đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản trên sàn Fiahub. Khi đã có tài khoản, bạn mới có thể thực hiện những giao dịch trên. Cụ thể các bước đăng ký tài khoản tại Fiahub như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: wiki.tino.org/fiahub.re
  • Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng ký” trên giao diện chính của trang web.
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin Email và mật khẩu, sau đó nhấn “Xác nhận”.
  • Bước 4: Vào hộp thư trong Email để xác minh tài khoản.
  • Bước 5: Xác minh số điện thoại bằng cách vào mục “Tài khoản” -> “Chứng thực” -> nhập số điện thoại -> “Nhận mã OTP”. Sau khi điền mã code được gửi đến điện thoại bạn thì nhấn “Xác nhận”.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản tại Fiahub và có thể bắt đầu cuộc chơi của mình.

5. Kết

Tóm lại, sàn Fiahub là một trong những sàn giao dịch điện tử đang nổi hiện nay. Lĩnh vực này với du nhập vào nước ta không lâu, vẫn còn khá mới lạ với người dùng nên việc lựa chọn được một sàn giao dịch đủ uy tín và đáng tin cậy rất quan trọng. Sàn Fiahub là một trong những sàn đáp ứng được các tiêu chí đó.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử, sàn Fiahub có thể là một địa điểm tuyệt vời để đồng hành cùng bạn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và giúp bạn hiểu thêm về sàn Fiahub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *