Tin tức coin được cập nhật mới nhất trong tuần vừa qua

Hiện nay, sự tăng giảm về giá trị của những đồng tiền kỹ thuật số đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư. Bởi vốn dĩ thị trường giao dịch của đồng tiền này luôn mang lại nguồn lợi nhuận tăng trưởng khổng lồ tuy nhiên những sự biến động về giá trị của nó trong tương lai lại là một trong những điều khó đoán nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về tin tức coin trong bài viết dưới đây nhé.

Tin tức coin về giá bitcoin với mức 52.000 đô la Mỹ

Tin tức coin
Tin tức coin về giá bitcoin với mức 52.000 đô la Mỹ

Hiện nay, tin tức coin mới nhất về giá trị của đồng tiền kỹ thuật số phổ biến và có giá nhất hiện nay với tên Bitcoin. Tuy nhiên giá trị của đồng coin này đang có chiều hướng giảm và đang đạt mức 52.000 đô la Mỹ trong thời điểm này. Với mức giá được cho là đang bị tác động với chiều hướng giảm trong một khoảng thời gian ngắn với khoảng vài phút. Sau đó, đồng tiền kỹ thuật số này đã dần khôi phục lại với mức giá 53.000 đô la Mỹ. 

Tuy nhiên, tin tức coin mới này cũng không làm giảm đi các hoạt động giao dịch thanh lý với số lượng và quy mô không hề hạ nhiệt trên thị trường giao dịch crypto.

Hiện trạng đồng tiền bitcoin đang ngày một suy giảm chỉ trong một thời gian ngắn trong ngày 3/12 đã khiến cho thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với các giao dịch thanh lý với giá trị 200 triệu đô la Mỹ ra ra đi vô cùng nhanh chóng. Theo thống kê dữ liệu thông tin từ Bitstamp thì mức giá thấp nhất đạt giá trị 51.500 đô la Mỹ tương đương với giá trị chênh lệch bị giảm là 6.000 đô la Mỹ với thời gian diễn ra chỉ là 24 giờ. Bên cạnh đó, dựa vào tin tức coin từ thị trường giao dịch tiền điện tử thì Binance Futures đã đưa ra dự đoán rằng có khả năng đồng tiền ảo lớn nhất thế giới này sẽ chạm đáy với mức 51.000 đô la Mỹ.

Mặc dù sau đó, thị trường biến động về giá cả của bitcoin đã dần tăng trưởng với nhịp độ ổn định hơn và duy trì ở giá trị 53.300 đô la Mỹ. Ở thời điểm hiện nay trên thị trường, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đang sở hữu nguồn vốn hóa với giá trị đạt khoảng 1.000 tỷ đô la Mỹ trong thị trường giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo từ Glassnote với coin news thì những lệnh long được đặt ra với giá trị đạt 112,4 triệu đô la Mỹ đã rơi vào tình trạng bị thanh lý với thời gian diễn ra vô cùng ngắn ngủi là 10 phút trong trạng thái lao dốc của đồng tiền kỹ thuật số bitcoin. 

Theo thông tin thống kê được từ Coinglass với tổng giá trị lượng bitcoin đạt 221 triệu đô la Mỹ đã rơi vào tình trạng thị thanh lý với thời gian diễn ra trong vòng 4 giờ trên thị trường giao dịch. Các số liệu thống kê kể trên đã phần nào ghi nhận được đây là tình trạng thanh lý với số lượng lớn đồng bitcoin kể từ thời điểm đầu tháng 9 cùng năm.

Bên cạnh đó, tin tức coin cũng nhận định rằng với sự suy giảm và lao dốc của giá trị đồng tiền kỹ thuật số khổng lồ nhất trong lĩnh vực tiền ảo cũng tương đồng với sự suy giảm của lĩnh vực đầu tư chứng khoán hiện nay. Đây được xem là một tuần với những thông tin tồi tệ về sự suy giảm giá trị của đồng tiền kỹ thuật số bitcoin với mức 2% và nhuộm đỏ sắc nến.

Tin tức coin về giá bitcoin với mức 46.000 đô la Mỹ

Tin tức coin
Tin tức coin về giá bitcoin với mức 46.000 đô la Mỹ

Tính đến thời điểm bài viết này được phát hành, 4/12 giá trị của đồng tiền kỹ thuật số đạt ở con số lao dốc với giá trị 43.000 đô la Mỹ. Giá trị này có sự chênh lệch lên đến gần 10.000 đô la Mỹ so với thời điểm trước đó chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Sự lao dốc này của bitcoin đã làm cho giá trị nguồn vốn hóa của đồng tiền này giảm cfn 890 tỷ đô la Mỹ so với ban đầu gần 1.000 tỷ đô la Mỹ.

Tin tức coin này được cho là mức kỷ lục thấp nhất về giá trị của đồng tiền kỹ thuật số này ở thời điểm từ hai tháng trở lại đây. Tuy nhiên, nếu tính đến giá trị đồng tiền kỹ thuật số này so với đầu năm 2021 thì mức độ này vẫn còn tăng đến 150%. 

Coinnews về mức giá thấp kỷ lục trong năm nay là vào thời điểm tháng 7 với giá trị của đồng tiền này giảm ở mức 29.800 đô la Mỹ trong một thời gian và dần tăng trưởng với chiều hướng tích cực đạt mức 68.000 đô la Mỹ ở thời điểm tháng 11.

Tin tức coin về đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đang trên đà lao dốc mạnh mẽ cũng đã làm những đồng tiền kỹ thuật số khác bị ảnh hưởng và giảm sâu theo trên thị trường giao dịch đồng tiền điện tử. Tin tức bitcoin về giá trị của đồng tiền điện tử lớn thứ hai sau đồng bitcoin là ethereum cũng đạt mức giảm là 1.100 đô lã Mỹ với sau gần 24 giờ đồng hồ. Theo thông tin dữ liệu được cung cấp từ CoinGecko thì nguồn vốn hóa của đồng tiền ethereum trên thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay đạt 2.000 tỷ đô la Mỹ.

Bên cạnh đó, tin tức coin suy giảm về giá trị của đồng tiền này làm một số nhà đầu tư lại cho đây là một cơ hội để tận dụng và áp dụng chiến thuật “bắt đáy” với giá trị xoay quanh 48.700 đô la Mỹ để có thể chờ tăng trưởng trong tương lai và bán lấy lời.

Tin tức coin về những đồng coin tăng giá trong tuần vừa qua

Tin tức coin
Tin tức coin về những đồng coin tăng giá trong tuần vừa qua

Xem thêm: https://toptradingforex.com/lina-coin-la-gi-du-doan-gia-lina-coin-va-no-giai-quyet-gi/

Luna coin

Đồng tiền kỹ thuật số luna coin vừa qua trên thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với mức giá đạt 69.66 đô la Mỹ và giá trị của vùng kháng cự của nó đạt ở mức 80 đến 83 đô la Mỹ.

Matic coin

Đồng tiền kỹ thuật số matic coin vừa qua trên thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với mức giá gần vùng kháng cự là 2.45 đô la Mỹ và giá trị của vùng kháng cự của nó được xem là một trong những giá trị có thể được xem là cao nhất trong lịch sử.

Stx coin

Đồng tiền kỹ thuật số stx coin vừa qua trên thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với mức giá đạt 3.25 đô la Mỹ và giá trị của vùng kháng cự của nó đạt ở mức 2.6 đô la Mỹ.

RSR coin 

Đồng tiền kỹ thuật số rsr coin vừa qua trên thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với mức giá đạt 0.059 đô la Mỹ và giá trị của vùng kháng cự của nó đạt ở mức 0.057 đô la Mỹ. Dự kiến là trong tương lai, xu hướng về biến động giá của đồng tiền này sẽ có khả năng tăng lên theo chiều hướng tích cực.

Sol coin

Đồng tiền kỹ thuật số solcoin vừa qua trên thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với mức giá đạt 230 đô la Mỹ và giá trị của vùng kháng cự của nó đạt ở mức 260 đến 308 đô la Mỹ.

Ocean coin

Đồng tiền kỹ thuật số ocean coin vừa qua trên thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số với mức giá đạt 1.44 đô la Mỹ và giá trị của vùng kháng cự của nó đạt ở mức 1.33 đô la Mỹ.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin về tin tức coin. Hy vọng những chia sẻ mới này sẽ mang lại sự hữu ích đối với các quyết định đầu tư trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *