XMR là gì? Tính năng nổi bật của XMR tạo sức cạnh tranh lớn

XMR đang dần có các bước tiến phát triển nhờ các nghiên cứu thải thiện, nâng cấp phục vụ tối đa các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Đồng tiền ảo XMR với phương châm chính là hỗ trợ phục vụ khách hàng, đảm bảo uy tín và an toàn là trên hết.

1 XMR là gì?

XMR là từ viết tắt của Monero, đây là một dạng tiền ảo được thiết lập  theo nền tảng mã nguồn mới và dự án XMR chính thức đưa vào hoạt động năm 2014. Có thể nói đây là một dạng tiền ảo đầu tiên xây dựng theo nguyên tắc CryptoNote và thiết lập các thuật toán về Blockchain.

xmr
XMR là gì

2 Các hệ thống cải tiến của công nghệ đối với XMR

Hiện nay hệ thống đồng tiền ảo XMR đang thiết lập hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng các chữ ký vòng, và giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng việc ẩn các thông tin cá nhân khi tiến hành các giao dịch giúp khách hàng có thể bỏ đi các lo ngại về việc bị đánh cấp các thông tin liên quan đến cá nhân, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tiền ảo XMR.

Về cấu trúc chữ ký vòng XMR: Đây có thể được xem là chữ ký ẩn danh của một ai đó trong một tổ chức, khách hàng này họ muốn giấu tên hay các thông tin cá nhân để những người khác không thể tìm thấy. Khách hàng muốn thiết lập chữ ký vòng, điều đầu tiên là khách hàng cần tiến hành đăng tải chữ ký cá nhân lên hệ thống Blockchain để tiến hành khóa lại và việc này hoàn toàn ẩn thông tin khách hàng gửi.

Về địa chỉ hoàn toàn ẩn danh tính của khách hàng: hệ thống XMR sẽ tiến hành cung cấp cho khách hàng một địa chỉ hoàn toàn tự động tương ứng với một thao tác giao dịch mua bán XMR của khách hàng trên hệ thống trang chủ XMR. Đồng thời, hệ thống cũng giúp hỗ trợ khách hàng trong việc ẩn tất cả các thông tin về khách hàng khi tham gia vào quá trình nhận.

Từ tháng 1 năm 2017, khi khách hàng tiến hành tham gia thực hiện các thao tác mua bán XMR, khách hàng sẽ có cơ hội gia nhập và sử dụng được tính năng RingCT đang được đại đa số người dùng đánh giá cao, giúp hỗ trợ khách hàng trong việc ẩn tất cả các số tiền XMR mà khách hàng đã tiến hành thao tác giao dịch trên hệ thống XMR.

3 Các tính năng nổi bật tạo sức cạnh tranh của XMR

3.1 Tính năng hỗ trợ khách hàng trong việc hóa đổi

Đối với các loại tiền ảo khác như là Bitcoin, đã được thiết lập theo cấu trúc mã nguồn mở nên khi khách hàng tiến hành thao tác mua bán số lượng ra sao hay thực hiện với ai như thế nào thì đều được ghi nhận lại, bên cạnh đó, khi khách hàng chọn lựa đồng tiền ảo Bitcoin đề có thể thực hiện kế hoạch rửa tiền thì đến một thời điểm nhất định thì giá trị của đồng tiền ảo này liệu có còn như trước hay không. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng thấy được tính chất hoán đổi ở đây là vô cùng thấp.

xmr
Tính năng bảo mật của XMR

Ngược lại, khi khách hàng tiến hành chọn đồng tiền ảo XMR thì hệ thống sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng trong việc ẩn tất cả thông tin cho đến số tiền đã giao dịch, và bất cứ ai cũng không thể nào xem được trong thời gian qua khách hàng đó đã tiến hành giao dịch như thế nào và lượng tiền đó đã được bán mua qua lại bao nhiêu khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể nhìn thấy về tính chất hoán đổi của XMR vô cùng lớn có thể so sánh ngang hàng với tiền pháp định đang lưu thông hiện nay.

3.2 Thiết lập Public view key cùng với đó là Private view key

Hiện nay, hệ thống XMR đang tiến hành mở rộng trong việc thiết lập key riêng cho đồng tiền ảo XMR. Hệ thống XMR thiết lập hoàn toàn mới làm cho các thao tác trở nên an toàn hơn khi sử dụng đồng thời hai hệ thống key

  • Hệ thống Public View Key: Hỗ trợ khách hàng trong việc tạo ra một địa chỉ mới ẩn danh không giống với địa chỉ thật của khách hàng một cách nhanh chóng khi khách hàng tiến hành thao tác mua tiền ảo XMR.
  • Hệ thống Private View Key: Hỗ trợ khách hàng trong việc scan hệ thống Blockchain để có thể tiến hành truy vấn tổng lượng tiền đã được chuyển đến ví lưu giữ.

Trên hệ thống XMR luôn hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn các ví lưu giữ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khi tham gia vào đầu tư kinh doanh tiền ảo XMR:

Đầu tiên là ví lưu giữ trên PC: hệ thống cũng đã thiết lập một ví lưu giữ riêng hỗ trợ khách hàng XMR GUI Wallet phù hợp với tất cả các hệ điều hành dành cho các thiết bị khác nhau của khách hàng.

Ví lưu giữ trên thiết bị di động: Hiện nay phổ biến nhất là Cake Wallet, hay là Monerujo.

Lựa chọn ví lưu giữ online thì có hệ thống MyMonero hỗ trợ với nhiều tính năng cải tiến đặc biệt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng ví lạnh: ví lưu giữ này thì tính an toàn thấp, khách hàng khi lựa chọn cần cân nhắc kỹ trước khi chuyển tiền vào.

4 Đánh giá về mức độ tăng trưởng của XMR

Theo như đánh giá xếp hạng về tổng vốn hóa thị trường của các loại tiền ảo đang lưu thông hiện nay thì đồng tiền ảo XMR đang đứng vị trí Top 10 và được xem là một đồng ảo có sức ảnh hưởng lớn và đang được niêm yết trên rất nhiều sàn tiền ảo lớn nhỏ khác nhau.

Khách hàng có thể dễ dàng đánh giá về mức tăng trưởng của XMR Price trong tương lai thông qua các tính năng cơ bản sau:

Thứ 1, theo đánh giá của nhiều chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn trong ngành đầu tư kinh doanh tiền ảo thì đồng tiền XMR có biên độ biến động về giá hầu như tăng liên tục kể từ khi mới chính thức ra mắt đến hiện tại, cùng với đó là bên phía tổ chức quản lý XMR đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các cải tiến về phân cấp cũng như đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng lên vị trí hàng đầu.

xmr
Đánh giá sự phát triển của XMR

Hiện nay thì ở một số nước lớn nhỏ khác nhau ở các Châu Lục đang có động thái tham gia sử dụng rất nhiều tiền ảo XMR và có thể nói đây là bước phát triển mạnh trong việc chiếm được lòng tin của khách hàng và làm chủ thị trường của đồng tiền ảo XMR.

Một đặc điểm cuối cùng là đồng tiền ảo XMR hiện nay đang được niêm yết giá bán trên các sàn giao dịch tương đối cao, hiện tại thì mức XMR Price đang nằm ở ngưỡng 123 USD, có khi biên độ biến động về giá tăng cán mốc 450 USD/ 1 đồng tiền ảo XMR.

Qua các đánh giá trên thì khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được tiềm năng tăng trưởng trong thời gian sắp tới của đồng tiền ảo XMR là vô cùng lớn. Tuy nhiên khi tiến hành đầu tư kinh doanh tiền ảo thì luôn tìm ẩn các rủi ro nhất định, nhiều sự kiện bất ngờ cũng có thể trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến giá tại thời điểm đó của XMR, vì vậy khách hàng khi tiến hành kinh doanh đầu tư cần xem xét đánh giá thật kỹ trước khi bắt đầu bỏ vốn vào XMR.

XMR với tính năng bảo mật cao đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia đầu tư và đang dần chiếm lĩnh thị trường ở các quốc gia trên thế giới. Dự đoán sự tăng trưởng này sẽ còn có động thái tăng nữa trong tương lai, khách hàng có thể tìm hiểu và xem xét đầu tư vào hệ thống XMR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *