Xrb coin là gì? Tìm hiểu các thông tin cơ bản về xrb coin

Thị trường hoạt động của các đồng tiền điện tử ngày càng mở rộng với quy mô phát triển và tốc độ vượt bật. Do đó, trên thị trường sự ra đời của những đồng tiền mới cũng ngày càng nhiều và mang lại các lợi ích tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xrb coin trong bài viết dưới đây nhé.

Xrb coin là gì?

Xrb coin
Xrb coin là gì?

Xrb coin là đồng tiền điện tử mang đến tính năng mở rộng cùng với tốc độ giao dịch nhanh và miễn phí đối với các hoạt động giao dịch. Đồng xrb được vận hành theo hệ thống mã nguồn mở do đó có thể giải quyết được các lỗi khi vận hành liên quan đến tính năng mở rộng.

Đồng tiền điện tử xrb coin được vận hành theo hệ thống công nghệ khá giống với IOTA nhưng được mang đến những tính năng chuyên dụng, được nâng cấp và hỗ trợ nền tảng giao dịch của đồng tiền này ở mức tối ưu và hiệu quả hơn.

Quá trình hoạt động của xrb coin

Xrb coin
Giao dịch thông qua hệ thống mạng lưới IOTA

Để có thể tiến hành các thao tác gửi những giao dịch thông qua hệ thống mạng lưới IOTA, những người sử dụng dịch vụ hay các khách hàng phải có những kỹ năng để có thể tính toán và lường trước được những phép tính có giá trị nhỏ nhất thông qua hai giao dịch gần nhất được tiến hành trên hệ thống của nền tảng này. 

Để có thể tiến hành được quá trình tính toán diễn ra trong một thời gian nhanh hay chậm ( từ vài giây đến vài phút), tốc độ này phần lớn chạy dựa vào sức mạnh từ GPU mà hệ thống thiết bị của bạn đang sử dụng sở hữu, ngoài ra, còn tùy thuộc nhiều vào sự may mắn. Khi quá trình diễn ra các hoạt động tính toán được kết thúc, nguồn thông tin và dữ liệu thể được tiến hành chuyển đi xuyên suốt hệ thống mạng lưới của IOTA, kế tiếp là người dùng sẽ phải chờ một thời gian để quá trình này được xác nhận. Một hoạt động giao dịch với xrb coin được hoàn thành là thi tất cả các thành viên tham gia và đóng góp đều được xác nhận một cách đầy đủ.

Theo lý thuyết, nếu như trên nền tảng giao dịch của các sàn giao dịch nói chung hay sàn giao dịch của đồng tiền điện tử xrb coin nói riêng, trong trường hợp số lượng của các hoạt động giao dịch được tiến hành trên hệ thống càng nhiều thì việc hoàn thành các giao dịch sẽ diễn ra trong thời gian càng nhanh. 

Trong thời gian đầu được triển khai hoạt động của hệ thống IOTA vẫn còn chưa hoàn chỉnh, các quá trình thực hiện các hoạt động giao dịch sẽ diễn ra trong vòng vài phút. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hệ thống mạng lưới của IOTA cũng thỉnh thoảng rơi vào trạng thái tắc nghẽn trong quá trình diễn ra các hoạt động giao dịch và quá trình chờ xác nhận của hệ thống trong một thời gian. Đây là một trong những vấn đề gây ra mâu thuẫn bởi vì hệ thống mạng lưới của IOTA khi được quảng bá trên thị trường đã nhấn mạnh về tính năng mở rộng với tốc độ vô hạn.

Đồng tiền kỹ thuật số xrb coin được tổ chức vận hành và hoạt động trên một nền tảng gồm các cấu trúc mới có tên gọi là mạng tinh thể khối (block lattice). Xrb coin hoạt động không đơn giản chỉ là một hệ thống công nghệ gồm các chuỗi blockchain độ dài tương tự như đồng tiền kỹ thuật số Ethereum hay Bitcoin, mà với từng nơi khác nhau của từng đối tượng người dùng, họ có thể thực hiện các thao tác để thêm vào hệ thống từng chuỗi riêng biệt phù hợp với mình. Những người sử dụng đồng tiền kỹ thuật số xrb coin có thể thực hiện các giao dịch gửi thông qua việc hình thành hai khối giao dịch mới hoàn toàn, cụ thể:

  • Khối thứ nhất được tích hợp vào nền tảng hoạt động blockchain riêng của bản thân người sử dụng.
  • Khối thứ hai được tích hợp vào nền tảng hoạt động blockchain riêng của bản thân người nhận.

Những người đóng vai trò là người nhận trong các hoạt động giao dịch với đồng tiền kỹ thuật số xrb coin sẽ thực hiện thao tác nhận tiền thông qua việc “nhặt – pocket” đối với bất kỳ khối giao dịch nào được tích hợp vào nền tảng hoạt động blockchain riêng của bản thân mình. 

Do đó, những người nhận này có thể thực hiện thao tác nhận tiền từ những hoạt động giao dịch gửi ở bất kỳ nơi nào mà thiết bị của họ không cần phải kết nối với Internet. Khi người dùng tiến hành các hoạt động để có thể truy cập vào nền tảng hoạt động của xrb coin, ví điện tử thực hiện vai trò lưu trữ đồng tiền này sẽ có khả năng “nhặt” tự động bất kỳ khoản tiền nào hay đồng xrb coin nào đang được lưu trữ ở bên ngoài thông qua cơ chế private key của riêng người sở hữu, và sau đó sẽ họ tự động vào hệ thống nền tảng riêng của blockchain người sở hữu.

Sử dụng xrb coin mang lại lợi thế gì?

Xrb coin
Các lợi ích khi sử dụng các hoạt động giao dịch với đồng xrb

Đồng tiền kỹ thuật số xrb coin đã mang đến cho người sử dụng các hoạt động giao dịch với những tính năng và trải nghiệm mà những nền tảng giao dịch của các đồng tiền kỹ thuật số khác trên thị trường chưa giải quyết được những vấn đề của nó. Các lợi ích khi sử dụng các hoạt động giao dịch với xrb coin là:

  • Khả năng có thể mở rộng với xrb coin. Khi sử dụng các hoạt động giao dịch với nền tảng hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số bitcoin, người dùng thường gặp một vấn đề liên quan đến việc tắc nghẽn những hoạt động giao dịch đó. Do đó, các chi phí liên quan đến những hoạt động giao dịch với đồng bitcoin cũng vì thế mà tăng cao hơn bình thường rất nhiều, điều này sẽ làm tổn thất đến những người đang sử dụng nó, chi phí này được ước tính trung bình khoảng 10.38 đô la mỹ.
  • Thời gian thực hiện tính toán với xrb coin cũng sẽ nhanh hơn. Thời gian hoạt động tính toán được diễn ra đối với các giao dịch của đồng tiền bitcoin thường rơi vào phạm vi 164 phút cho mỗi giao dịch hoàn thành.
  • Thuật toán Proof of Work mang tính chất đồng thuận của đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mang đến các giá trị tiêu thụ về nguồn năng lượng sử dụng gia tăng lên, con số tiêu thụ đạt đến 27.28 TWh giá trị nguồn điện năng được sử dụng cho từng năm. Bên cạnh đó sẽ làm cho con số này đạt đến giá trị trung bình là 260 KWh đối với từng giao dịch được hoàn thành.

Xrb coin được lưu trữ ở đâu?

Đồng tiền kỹ thuật số xrb coin được hỗ trợ các hoạt động lưu trữ cho người sở hữu trên nền tảng hoạt động của các ví điện tử ở 2 phiên bản: ví phần mềm và ví web.

  • Đối với phiên bản ví web, người dùng có thể tiến hành các hoạt động lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số xrb trên nền tảng trực tiếp của website giao dịch.
  • Đối với phiên bản lưu trữ ví phần mềm, người dùng có thể tiến hành các hoạt động lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số xrb thông qua việc tải và cài đặt các phần mềm ứng dụng trên nền tảng hoạt động của thiết bị máy vi tính mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, người sở hữu đồng tiền kỹ thuật số xrb còn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ lưu trữ đồng tiền ảo xrb mà họ sở hữu thông qua những sàn giao dịch như là Kucoin.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin về xrb coin là gì cũng như các thông tin cơ bản về nó. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn sự hữu ích đối với các quyết định đầu tư trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.