Fgmarket là gì? Có an toàn cho chúng ta giao dịch đầu tư

Bạn là một nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm hay một nhà đầu tư chuyên sâu, luôn đi tìm kiếm cho mình một sàn giao dịch phù hợp, ổn định, uy tín và có đầy đủ giấy phép hoạt động, nhằm thực hiện các giao dịch dễ dàng, tạo ra lợi nhuận cao và giảm thiểu được các cửa do không may xảy ra. Tại Fgmarket sẽ không làm các bạn thất vọng, fgmarket là một sàn giao dịch ra đời vào năm 2014, có nhiều hoạt động nổi bật, giúp bạn giải quyết các vấn đề mắc phải tại các sàn giao dịch khác, khi giao dịch tại sàn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo.

Đôi nét về sàn fgmarket

Fgmarket được nhiều nhà đầu tư tiền điện tử tin dùng vào năm 2014, có trụ sở tại Vanuatu. Fgmarket, được tạo ra bởi công ty có thương hiệu uy tín trên thế giới. Khi giao dịch tại sàn các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn các hình thức đầu tư.

Ngày nay, việc đầu tư khá là đơn giản đối với mọi người từ số tiền nhàn rỗi, thời gian nhàn rỗi của chúng ta sẽ tạo ra một nguồn thu nhập trong một thời điểm nhất định. Có rất nhiều cách để chúng ta bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền điện tử, điều quan trọng trong đầu tư là bạn phải nên lựa chọn cho mình một nơi đầu tư an toàn và hiệu quả, vì thế lựa chọn Fgmarket, một lựa chọn hoàn toàn chính xác cho các bạn, fgmarket mang lại cho bạn sự trải nghiệm thật sự vào thị trường tiền điện tử.

fgmarket
Fgmarket giao dịch thế nào?

Các bộ phận của fgmarket

Fgmarket hoạt động thông qua nhà cung cấp nào?

Nhà cung cấp, cũng là nơi cấp giấy phép hoạt động của fgmarket là VFSC, VFSC có chức năng là một ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu. Độ uy tín, mức độ an toàn của sản giao dịch được quyết định bởi giấy phép hoạt động, vì thế giấy phép hoạt động được xem như là một trong những yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư lựa chọn một sàn giao dịch an toàn, phù hợp.

Ngoài ra, sàn giao dịch fgmarket còn được giấy chứng nhận hoạt động bởi các tổ chức tài chính uy tín và nổi tiếng trên thế giới với những mã số đăng ký 914438, 17921.

Fgmarket, được cấp giấy chứng nhận hoạt động bởi tổ chức tài chính VFSC, so sánh với các tổ chức tài chính về mức độ chặt chẽ và mức độ kiểm soát ( ASIC, CYSEC, FCA) thì chưa được tốt cho lắm, nhưng không phải dễ dàng để có được giấy chứng nhận cấp phép hoạt động. Vì điều kiện để nhận được giấy chứng nhận này không phải đơn giản, các nhà môi giới phải đảm bảo đủ điều kiện vốn đầu tư ban đầu phải có lớn hơn hoặc bằng 2000$ thì mới được chấp nhận, qua đó cho thấy fgmarket có mức vốn đầu tư lớn.

Những sản phẩm nào được phép giao dịch tại fgmarket?

Sàn fgmarket có sản phẩm đa dạng cho nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa phù hợp với giao dịch bản thân từ chứng khoán, hàng hóa, kim loại quý hiếm và ngoại hối, fgmarket là sàn giao dịch giúp người dùng trải nghiệm được nhiều loại hình giao dịch.

fgmarket
Sản phẩm giao dịch đa dạng khi giao dịch tại fgmarket
  • Hàng hóa được phép giao dịch tại sàn fgmarket: fgmarket cho phép các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch các mặt hàng, từ hàng tiêu dùng đến hàng may mặc như gạo, kể cả lương thực thực phẩm như cà phê, cotton, đường, sữa,…Khi các nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn.
  • Kim loại quý hiếm được phép giao dịch tại fgmarket: các kim loại quý hiếm dẫn được dễ dàng trao đổi thông qua các nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn fgmarket, các kim loại quý hiếm, có giá trị là vàng, bạc, platinum,…
  • Ngoại hối cho phép giao dịch tại fgmarket: Để tạo sự đa dạng trong giao dịch ngoại hối sàn fgmarket đã quyết định cho phép nhà đầu tư giao dịch mua bán 50 cặp tiền ngoại tệ, các nhà đầu tư có thể trao đổi thông qua các cặp tiền chính, tiền ngoại lai và tiền chéo một cách dễ dàng.
  • Cổ phiếu cho phép giao dịch tại fgmarket: khi bạn tham gia giao dịch tại sàn fgmarket,  bạn có thể trao đổi mua bán rất nhiều các cổ phiếu của công ty công nghiệp ( Mỹ, Anh,…) hoặc các công ty dẫn đầu trên thế giới (Pepsico, Apple, Microsoft,…) lên đến 150 mã cổ phiếu được đưa ra.
  • Ngoài ra, khi bạn tham gia giao dịch tại fgmarket  bạn cũng có thể trao đổi nguồn năng lượng cần thiết bao gồm dầu mỏ, khí tự nhiên vẫn được đưa ra trao đổi trên sàn fgmarket.

MT4 có phải là nền tảng giao dịch của fgmarket không?

MT4 là nền tảng giao dịch, mà các nhà đầu tư thường xuyên sử dụng trên các sàn giao dịch điện tử trong và ngoài nước. Fgmarket cũng sử dụng MT4 làm nền tảng giao dịch cho sàn giao dịch của mình.

Nền tảng MT4 hỗ trợ cho các nhà đầu tư rất nhiều từ việc thu thập các thông tin về chính trị kinh tế và xem xét được các chỉ số khác nhau trên thị trường tiền điện tử, điều đặc biệt khi sử dụng nền tảng này, chúng ta truy cập vào sàn giao dịch fgmarket mọi lúc mọi nơi khi chúng ta cần, trên các thiết bị điện tử có kết nối internet.

3.Các loại tài khoản tại sàn fgmarket

Tùy vào các loại tài khoản mà người dùng tạo, sẽ có các chức năng, quyền lợi khác nhau, vì thế chúng ta cần nên cân nhắc trước khi tạo tài khoản sử dụng tại sàn fgmarket. Tại fgmarket chia ra làm ba loại tài khoản: Standard, Premium, VIP.

fgmarket
Lựa chọn một tài khoản phù hợp với giao dịch của mình tại sàn fgmarket
  • Tài khoản Standard tại fgmarket: Được các hỗ trợ viên kỹ thuật của sàn hỗ trợ năm tiếng trên một ngày, hoa hồng miễn phí.
  • Tài khoản Premium tại fgmarket: Khi các nhà đầu tư đăng ký gói tài khoản premium tại fgmarket, các nhà đầu tư, sẽ được hỗ trợ những thông tin môi giới hấp dẫn, bên cạnh đó còn được tham gia đào tạo từ các khóa đào tạo hội nghị online, hoa hồng miễn phí.
  • Tài khoản VIP tại fgmarket: Là một trong những tài khoản được cho rằng là tốt nhất khi các nhà đầu tư đăng ký tại sàn fgmarket, các nhà đầu tư sẽ được thêm một gói dịch vụ chuyên giao dịch cá nhân và sẽ được các chuyên gia trợ giúp phân tích, đầu tư online bằng cách thụ động. Ưu đãi khi đăng ký tài khoản VIP cũng giống như phần ưu đãi của tài khoản premium.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng nhà đầu tư nên mới có sự phân biệt về việc đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch fgmarket, một điều kiện bắt buộc cho tất cả các nhà đầu tư khi tham gia vào sàn, ít nhất phải nạp 100$ vào tài khoản của mình.

Nạp, rút tiền tại fgmarket có dễ dàng không?

Các nhà đầu tư, có thể rút tiền tại sàn thông qua các hình thức như sau: chuyển tiền từ ngân hàng, thông qua ví điện tử hoặc sử dụng thẻ tín dụng ( Visa, Mastercard,… ). Một trong những thiếu sót, được cho rằng sẽ không thu hút người dùng, các nhà đầu tư tham gia vào sàn đó là vẫn chưa hỗ trợ nạp tiền thông qua hình thức internet banking mà sẽ nạp tiền theo hình thức mà sàn quy định.

Tóm lại, sàn fgmarket lừa đảo hay không? Thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời đúng nhất về fgmarket, sàn giao dịch này có đáng để chúng ta tham gia không, lựa chọn cho mình một tài khoản giao dịch phù hợp để mang lại lợi ích cao nhất có thể, giao dịch được những loại sản phẩm nào khi tham gia vào sàn,…Mong rằng, sau khi đọc qua bài viết này, sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn về các sàn giao dịch điện tử trên thị trường, để có một lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *