Giới thiệu dự án SafePal và token gốc – đồng SFP Coin

SafePal là một dự án về ví tiền điện tử được nhiều người biết đến, và nó cũng có một token gốc là SafePal Coin (SFP Coin). Cùng tìm hiểu ngay về dự án này và mọi thứ căn bản bạn cần biết về SafePal.

1. SafePal là gì?

SafePal là một dự án cung cấp ví điện tử (gồm cả ví phần cứng và phần mềm) với cam kết an toàn và đơn giản dễ sử dụng. SafePal cho phép người dùng mua, hoán đổi, giao dịch, phát triển và quản lý tài sản tiền điện tử của họ một cách dễ dàng.

Công ty được thành lập vào tháng 1 năm 2018 với mục đích duy nhất là làm cho tiền điện tử an toàn, đơn giản và dễ dàng truy cập cho tất cả mọi người. SafePal là ví phần cứng đầu tiên được hỗ trợ và đầu tư bởi Binance. Và cũng ví phần cứng đầu tiên có token gốc là đồng SFP Coin.

sfp coin
SafePal là gì?

Công ty tuyên bố hiện có hơn 60.000 người dùng từ hơn 80 quốc gia và hỗ trợ hơn 10.000 tài sản tiền điện tử khác nhau trong ví phần mềm và phần cứng của mình.

SafePal có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc – “Trung tâm tiền điện tử” và “thung lũng silicon sản xuất phần cứng và điện tử” ở Trung Quốc.

2. Nhóm phát triển SafePal và SFP Coin

Dự án SafePal được thành lập bởi Veronica Wong (hiện là Giám đốc điều hành), Harry Zhang (CPO) phụ trách hoạch định và quản lý sản phẩm và Leaner Zhang CTO), người đứng đầu phát triển phần ứng dụng và back-end.

Nhóm được cho là đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng, phần mềm, thiết kế giao diện người dùng và an ninh mạng. Trước đây, Haven đã làm việc và duy trì kết nối với các thương hiệu công nghệ hàng đầu như Tencent, Huawei và Samsung.

3. Sản phẩm và dịch vụ

SafePal chủ yếu là một nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ ví tiền điện tử. Ví của SafePal có cả phần cứng và phần mềm để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý và lưu trữ tài sản tiền điện tử của nhiều người. Từ lưu trữ dài hạn (phần cứng) đến mua, nhận, gửi, hoán đổi, giao dịch, đầu tư và quản lý tài sản tiền điện tử (phần mềm).

Nói chung dù nhu cầu quản lý và lưu trữ tài sản tiền điện tử của bạn là gì, thì SafePal sẽ giúp bạn. Và hơn thế nữa, ví phần cứng SafePal được đánh giá là ví dễ sử dụng nhất và đơn giản nhất. Nó không kém phần an toàn và ít tốn kém nhất trong số các đối thủ cạnh tranh, do lợi thế cạnh tranh của nó là có khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến với chi phí thấp tại thành phố quê hương Thâm Quyến, Trung Quốc.

4. Token SFP Coin

Token SafePal (SFP Coin) là token BEP20 dựa trên Binance Smart Chain (BSC), cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái SafePal.

Token có tổng nguồn cung là 500.000.000 SFP và được ra mắt và phân phối thông qua Binance Launchpad vào ngày 8 tháng 2 năm 2021. Token này được niêm yết trên Binance cùng ngày với giá 0,1 đô la cho mỗi SFP, và nó đã tăng mạnh hơn 1.800% trong vòng 24 giờ đầu tiên lên 1,9 đô la.

sfp coin
Giới thiệu Token SFP Coin là gì

Nhưng SFP được sử dụng để làm gì?

  • SFP Coin được người dùng sử dụng để được giảm giá đối với các sản phẩm và dịch vụ của SafePal.
  • Token có thể được sử dụng để yêu cầu phiếu thưởng đặc biệt và hưởng lợi suất cao hơn trên các chương trình Kiếm tiền và Cho vay của SafePal.
  • SFP Coin cũng có thể được sử dụng để yêu cầu nhận airdrop token từ các đối tác của SafePal, đặt cược và kiếm phần thưởng.
  • Nó cũng sẽ đóng vai trò là token quản trị của hệ sinh thái SafePal. Cung cấp cho chủ sở hữu khả năng đề xuất và bỏ phiếu cho các tính năng mới trên các sản phẩm SafePal.

5. Kết

Là một dự án được Binance hậu thuẫn, được niêm yết trên Binance từ ngày đầu tiên và với cộng đồng lớn của nó, hiện có rất nhiều tiền đầu cơ chảy vào token SFP Coin với hy vọng tích cực trong tương lai. Đây là dự án có nền tảng cốt lõi tốt, vì vậy nhiều người đặt niềm tin vào giá của nó là điều vô cùng dễ hiểu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *