iBoard là gì? Tại sao bảng điểm SSI iBoard lại hot đến thế?

iBoard là một trong những bảng điểm chứng khoán điện tử hot nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người chơi trong việc lựa chọn mục tiêu đầu tư tốt nhất thay vì chỉ mua hoặc bán theo cảm tính. Hãy cùng tìm hiểu về bảng điểm iBoard trong bài viết ngay sau đây.

1. iBoard là gì?

iBoard hay SSI iBoard là một bảng điểm chứng khoán điện tử được phát triển bởi công ty SSI – một công ty cổ phần chứng khoán. iBoard được cho ra đời nhằm mục đích giúp đỡ các nhà đầu tư cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác về cổ phiếu, trái phiếu, ETF,…

Để có thể có chiến lược đầu tư tốt nhất, thông thường các nhà đầu tư phải tổng hợp rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn mới có thể chọn lựa chính xác. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm tốt điều này khi mà lượng thông tin quá nhiều và không hề dễ hiểu. Đặc biệt là với những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường chứng khoán.

Nắm bắt được vấn đề này, SSI đã lên kế hoạch phát triển một bảng điểm chứng khoán giúp cung cấp thông tin chứng khoán một cách hệ thống nhất cho người dùng. Và SSI iBoard được lên ý tưởng xây dựng cho ra đời.

iboard
SSI iBoard – bảng điểm chứng khoán hot nhất thị trường

SSI iBoard cung cấp những biểu đồ phân tích, hệ thống các chỉ số chứng khoán một cách dễ hiểu. Theo thời gian, SSI iBoard cũng được nâng cấp để hỗ trợ người dùng giao dịch dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với vài lần chạm.

Bảng điểm iBoard được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Dù bạn là người chưa có tài khoản chứng khoán tại SSI, bạn vẫn có thể theo dõi chỉ số chứng khoán yêu thích của mình một cách dễ dàng.

2. Tính năng cơ bản của SSI iBoard

Sau nhiều lần cập nhật và nâng cấp, bảng điểm chứng khoán điện tử iBoard càng ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có 3 tính năng cơ bản của SSI iBoard khiến nó đặc biệt hơn so với những bảng giá khác là:

2.1. Theo dõi biến động chứng khoán

Tất cả các mã chứng khoán của 3 sàn lớn nhất nước ta là HOSE, HNX và Upcom đều đã có mặt trên SSI iBoard. Bạn có thể dễ dàng theo dõi biến động của các mã chứng khoán này một cách kịp thời và chính xác mà không cần phải mất công vào riêng từng sàn.

Các thông số được iBoard cập nhật vô cùng kịp thời, giúp bạn có thể nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng để đưa ra quyết định kịp thời. Bên cạnh đó, iBoard còn có những thông tin tổng hợp tài chính và những sự kiện mới nhất giúp bạn có cái nhìn khái quát về thị trường hơn.

2.2. Giao dịch chứng khoán

Nếu bình thường bạn phải có tài khoản trên sàn giao dịch điện tử mới có thể giao dịch chứng khoán thì giờ đây, bạn cũng có thể làm điều đó với SSI iBoard. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản đầu tư, bạn đã có thể đặt lệnh giao dịch trên iBoard.

Tốc độ nhận lệnh của iBoard cũng được xếp vào một trong những bảng giá nhanh nhất trên thị trường hiện nay, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng giao dịch của mình sẽ được xử lý trong tích tắc chỉ với một lần chạm.

iboard
Các thông số được tổng hợp vô cùng chi tiết trên iBoard

2.3. Cài đặt thông báo trên iBoard

Thông thường, trên thị trường có rất nhiều mã chứng khoán và nhà đầu tư sẽ chỉ quan tâm một vài mã nhất định trong số đó mà thôi. Tính năng tạo danh sách theo dõi của iBoard giúp việc theo dõi và đánh giá của nhà đầu tư thuận tiện hơn rất nhiều.

Trên iBoard bạn có thể tạo ra nhiều danh sách theo dõi tùy theo ý thích của bạn, ví dụ danh sách các mã đang đầu tư, danh sách các công ty chứng khoán lớn,… Việc chuyển đổi giữa các danh sách cũng vô cùng dễ dàng và linh hoạt.

Bạn cũng có thể dùng chế độ lọc để điều chỉnh thông tin hiển thị trên màn hình iBoard, lọc ra các mã mà bạn đang quan tâm và theo dõi biến động của nó một cách nhanh chóng. Tính năng này của iBoard giúp bạn tiết kiệm thời gian đánh giá, phân tích để đưa ra quyết định giao dịch nhanh nhất có thể.

3. Giao dịch chứng khoán với SSI iBoard có gì đặc biệt?

Cho đến nay, SSI iBoard là một trong những bảng điểm chứng khoán điện tử hot nhất hiện nay. Vậy điều gì khiến iBoard đạt được thành tích đó? Nó có gì đặc biệt?

Không chỉ là nơi để cập nhật số liệu về thị trường chứng khoán, bạn còn có thể giao dịch ngay trên SSI iBoard. Hơn thế nữa, kết hợp với các phân tích và đánh giá trên sàn vô cùng đầy đủ và chi tiết, những quyết định bạn đưa ra sau khi tham khảo cũng sẽ đạt được tỷ lệ thành công cao hơn.

Được cải tiến và cập nhật liên tục, hiện nay tốc độ xử lý của iBoard vô cùng nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm quá trình đặt lệnh tại iBoard của bạn sẽ diễn ra một cách trơn tru, suôn sẻ.

Và quan trọng nhất, tất cả các tính năng của iBoard đều được cung cấp đến bạn hoàn toàn miễn phí. SSI iBoard luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn có những trải nghiệm chứng khoán hài lòng nhất.

iboard
Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng iBoard một cách miễn phí

4. Những công cụ phân tích chủ yếu của SSI iBoard

Trong những ưu điểm, iBoard nổi tiếng nhất với khả năng phân tích tổng hợp số liệu chứng khoán. SSI iBoard sở hữu phần lớn các công cụ phân tích có trên thị trường hiện nay, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ:

4.1. Phân tích cơ bản

Đúng với cái tên cơ bản, công cụ phân tích cơ bản là cái mà bạn có thể gặp được ở bất kỳ bảng phân tích chứng khoán nào, và tất nhiên là nó cũng có mặt trên SSI iBoard. Bạn có thể cập nhật các thông tin như chỉ số tài chính, cổ tức, dự báo,… một cách dễ dàng trên iBoard. Biểu đồ cũng được biểu diễn qua nhiều dạng khác nhau như biểu đồ nến, cột, rất thuận tiện cho việc đánh giá.

4.2. Thông tin doanh nghiệp

iBoard cũng cập nhật thông tin doanh nghiệp vô cùng chi tiết cho các nhà đầu tư. Bạn có thể cập nhật được hồ sơ cổ đông của công ty, tình hình giao dịch, các báo cáo tài chính mới nhất của công ty đó để quyết định có giao dịch hay không. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

4.3. Toàn cảnh thị trường

Không phải cứ tham gia thị trường trong nước là chỉ cần biết đến tình hình chứng khoán trong nước. Thực tế, hướng đi tài chính nước ta bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các thị trường lớn trên thế giới. bạn có thể theo dõi dòng tiền ở các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á một cách dễ dàng trên iBoard. Nó giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và phần nào dự đoán được hướng đi sắp tới của thị trường.

4.4. Top cổ phiếu trên iBoard

Với công cụ phân tích top cổ phiếu của iBoard, bạn có thể biết được mã cổ phiếu nào đang trên đỉnh thị trường hoặc mã nào đang ở đáy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dựa vào đây để phân tích, dự đoán xem mã nào có khả năng đột phá trong thời gian tới để đầu tư.

4.5. Bộ lọc cổ phiếu

Mỗi người lại có một tiêu chí riêng để lựa chọn mã cổ phiếu yêu thích cho mình. Với bộ lọc cổ phiếu trên iBoard, bạn có thể dễ dàng lọc ra một danh sách cổ phiếu quan tâm theo những tiêu chí mà mình mong muốn, ví dụ như giá, chỉ số tăng trưởng, biến động khối lượng,…

4.5. Thiết lập cảnh báo

Nếu chứng khoán không phải là công việc toàn thời gian của bạn, thật khó để có thể theo dõi biến động các mã cổ phiếu sát sao từng giờ từng phút. Lúc này, tính năng cảnh báo của iBoard đã phát huy tác dụng. Bạn có thể thiết lập chế độ cảnh báo cho những mã chứng khoán mà bạn đang quan tâm. Như vậy, khi có biến động theo chiều hướng không mong muốn, hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho bạn ngay lập tức.

5. Kết

Kết lại, SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán điện tử với những ưu điểm vượt trội thu hút được lượng lớn nhà đầu tư sử dụng. Nó tập hợp rất nhiều tính năng, công cụ hữu ích để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình giao dịch chứng khoán của bạn, giúp bạn bắt kịp xu hướng thị trường. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về iBoard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *