MXC là gì? Cách sử dụng và giao dịch nó như thế nào?

MXC là một ứng dụng nhằm mục đích mua và bán tiền điện tử cho những người tham gia giao dịch tiền điện tử. Bài đánh giá sau sẽ khám phá các tính năng và lợi ích được cung cấp bởi nền tảng giao dịch hàng đầu này.

1. MXC là gì? 

MXC là một sàn giao dịch điện tử được đăng ký tại Singapore với các văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và nhiều khu vực khác nhau. Công ty có khoảng 500 nhân viên trên khắp thế giới.

Alex Zha là giám đốc điều hành của sàn giao dịch MXC. Sàn giao dịch MXC là một trong những dịch vụ tiền điện tử lớn nhất ở Châu Á. Trước MXC, ông là giám đốc tiếp thị của OKEx. Ông có bằng Thạc sĩ kỹ thuật cơ khí của Đại học Quốc gia Singapore.

MXC là một sàn giao dịch đang trên đà phát triển và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sàn giao dịch này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Hiện tại MXC đang có giấy phép hoạt động chính thức ở 5 quốc gia như: Thụy Sĩ, Canada, Úc, Mỹ và nhiều quốc gia đang sử dụng sàn giao dịch MXC. Sàn giao dịch MXC có khoảng 371 đồng tiền và khối lượng dòng tiền đổ về thường xuyên khoảng 3 tỷ USD. 

MXC hiện tại được coi là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và mới nhất hiện nay. MXC nhanh chóng trở nên quen thuộc những người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Tất cả các người dùng đều có kinh nghiệm vững chắc trong các ngành công nghiệp tài chính chứng khoán và blockchain.

mxc
MXC là gì?

2. Cách đăng ký tài khoản để sử dụng trên MXC

MXC hiện đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm các nước: Hoa, Anh, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Indonesia. Chúng ta thực hiện các bước sau để đăng ký tài khoản:

Bước 1: Truy cập trang chủ chính của MXC tại trang chủ của sàn MXC và sau đó nhấp chuột vào nút “Register”. Lưu ý: Bạn nên sử dụng đúng số điện thoại/ email cá nhân để thuận tiện cho quá trình xác minh thông tin và sử dụng MXC.

Bước 2: Xác nhận đăng ký bằng cách xác minh số điện thoại nếu đã đăng ký với số điện thoại. Xác nhận tài khoản qua email nếu đăng ký qua email.

Bước 3: Xác nhận danh tính và bảo mật: bạn chọn quốc gia bạn đang sống, điền CMND hoặc hộ chiếu. Điền tiếp họ và tên của bạn. Quá trình xác minh danh tính diễn ra tối đa trong 24 giờ sau đó sẽ gửi mật khẩu qua số điện thoại hoặc gmail mà bạn đăng ký.

mxc
Cách đăng ký tài khoản trên MXC

3. Cách gửi và rút tiền điện tử trên MXC 

Cách để gửi tiền điện tử trên MXC là gì? Đầu tiên bạn hãy nhấp vào “Assets”  trên thanh trên cùng và bạn sẽ được đưa đến trang “Assets overview’’. Bạn muốn gửi loại tiền điện tử nào bạn hãy nhấp loại tiền đó từ menu. Ở đây đã chọn sẵn “ETH’’ và hiển thị dưới dạng cả mã QR. Sau đó, bạn chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn đang gửi tiền điện tử của mình. MXC sẽ hiển thị rằng khoản tiền gửi của bạn đang chờ xử lý. Sau đó đợi tiền gửi đến tài khoản MXC của bạn. Khi hoàn thành hồ sơ tiền gửi của bạn sẽ thông báo “success”. 

Để rút tiền điện tử trên MXC như thế nào? MXC chỉ cho phép rút tiền nếu bạn đã thiết lập xác thực 2 yếu tố bằng cách liên kết số điện thoại di động với tài khoản của bạn. Vì vậy trước tiên bạn cần thực hiện điều đó. Để rút tiền điện tử của bạn, hãy nhấp vào “Assets”  trên thanh trên cùng. Trên trang  “Assets overview’’, hãy chọn “Withdraw”. Tại đó, bạn có thể nhập địa chỉ và số tiền rút của mình và nhấp vào “Sent”.  MXC tính phí dịch vụ 0,005 ETH. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh việc rút tiền của mình bằng cách nhập mã được gửi đến email của bạn và với phương thức SMS (nếu bạn đã liên kết số điện thoại với tài khoản của mình). 

Lưu ý rằng bạn có tổng cộng 60 giây để hoàn thành toàn bộ quy trình xác minh này, vì vậy bạn cần nhanh chóng thực hiện các bước trên. Khi bạn đã gửi xác minh rút tiền trên MXC bạn có thể nhấp vào  “Follow withdraw process” để xem tiến trình hoàn thành việc rút tiền. Quá trình rút tiền trên diễn ra chưa đầy 10 phút nhanh chóng và tiện lợi.

mxc
Cách gửi và rút tiền điện tử trên MXC

4. Giao dịch trên MXC liệu có an toàn không?

Giao diện trên MXC rất dễ sử dụng được hiển thị rõ ràng như thời gian, biểu đồ và các thông số giao dịch. Phí giao dịch chỉ 0,2% cho mỗi giao dịch và không tính phí đặt cọc. Các sàn giao dịch khác là 0,25% do vậy sàn giao dịch MXC sẽ thấp hơn một chút . MXC cho phép các phương thức thanh toán sau như: tài khoản ngân hàng, AliPay, thẻ tín dụng, Visa hoặc Mastercard để mua tiền điện tử. MXC có khối lượng giao dịch hằng ngày là 3 tỷ USD được giao dịch trong một ngày.  

MXC luôn đảm bảo tính bảo mật cho các khoản tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch. Họ xử lý các khoản tiền gửi điện tử trị giá hơn 500 triệu đô la. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ vi phạm nào về bảo mật của sàn giao dịch này. 

MXC có các tính năng bảo mật giống như ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Khi đăng nhập bạn phải nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn bao gồm 6 chữ số. Bạn nên sử dụng xác thực 2 yếu tố cho dù bằng điện thoại di động và gmail để tăng khả năng bảo mật. Một tính năng thú vị dành cho người dùng mới là họ sẽ có các cửa sổ bật lên nhắc nhở bạn bật các tính năng bảo mật của mình.

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2019, số lượng giao dịch tại sàn giao dịch MXC là 1,1 tỷ USD. Khối lượng giao dịch này hoàn toàn thuyết phục cho những ai lo lắng về tính thanh khoản khi lựa chọn nền tảng giao dịch MXC. Vào ngày cập nhật lần cuối là ngày 2 tháng 12 năm 2021, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 993 triệu USD.

5. Lợi ích khi sử dụng MXC

Nếu bạn thường xuyên truy cập hầu hết thời gian để xem tin tức chứng khoán thì bạn sẽ biết về đầu tư tiền điện tử có những lợi ích gì và MXC cũng nằm trong số chúng. Người dùng sẽ có cơ hội đầu tư với chi phí thấp hơn để thu được lợi nhuận cao hơn.

Giao dịch có thể được thực hiện dễ dàng so với các sàn giao dịch trực tuyến khác. Đăng ký dễ dàng và dễ sử dụng. Hơn 371 loại tiền giao dịch với tính thanh khoản cao. Phí thấp với các ưu đãi dành cho các nhà đầu tư. Giao diện người dùng với thiết kế đẹp mắt và đơn giản.

Sàn giao dịch MXC luôn được tin cậy và nổi tiếng. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng mua, sử dụng, lưu trữ và giao dịch tiền kỹ thuật số một cách an toàn. Họ có thể dễ dàng mua và bán tiền điện tử cũng như nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. MXC hỗ trợ khách hàng 24/7. Với dịch vụ khách hàng đặc biệt và giao dịch nhanh nhất, thật dễ hiểu tại sao MXC được nhiều người sử dụng kể từ khi thành lập.

Ngoài ra MXC còn cung cấp ứng dụng ở phiên bản di động lẫn IOS và Android,. Nó rất hữu ích và tiện lợi cho các nhà đầu tư muốn giao dịch hoặc theo dõi khi họ ở bất cứ đâu mà không mang máy tính theo. Tuy vậy MXC cũng có nhược điểm như không sử dụng phổ biến ở một số quốc gia. Một số tính năng nâng cao có thể gây khó chịu cho người mới bắt đầu sử dụng.

6. Kết

MXC là gì? Chắc chắn nó là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các giao dịch và hỗ trợ kỹ thuật số tốt. Sàn giao dịch MXC luôn tiếp tục đổi mới để mua và bán tiền điện tử ở tất cả các nước trên toàn thế giới được nhanh và thuận tiện hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *