SnapEx: Sàn giúp ai cũng có thể tiếp cận tiền điện tử

SnapEx là một trong nhiều cái tên được các nhà giao dịch tiền điện tử nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, nhất là tại những khu vực châu Á. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về sàn giao dịch này và liệu, bạn có nên sử dụng không nhé.

1. SnapEx là gì?

SnapEx là một sàn giao dịch phái sinh cho phép giao dịch tài sản kỹ thuật số và cổ phiếu mã hóa, đồng thời hướng đến cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà nhất. Nền tảng này đã hoạt động từ năm 2018 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. 

SnapEx cũng có văn phòng tại Malaysia, Việt Nam và Singapore. Và đây cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp cổ phiếu được mã hóa, cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu với các loại tiền kỹ thuật số.

SnapEx
SnapEx là gì?

Nền tảng SnapEx cho phép các nhà giao dịch tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Cardano, Litecoin, XRP,… Tuy nhiên, SnapEx là sàn phái sinh nên bạn không cần mua bán tiền điện tử, mà chỉ cần giao dịch chuyển động giá thông qua các hợp đồng phái sinh. Dự án cũng cung cấp các sản phẩm giao dịch, cho vay và huy động vốn từ cộng đồng.

SnapEx đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Bangladesh và Pakistan. Một trong những mục tiêu chính của nền tảng SnapEx là làm cho giao dịch tiền điện tử có thể tiếp cận được với nhiều người hơn, trước mắt là ở châu Á, bằng cách cung cấp mức giá cả phải chăng và giao diện dễ hiểu cho người dùng.

Đội ngũ phát triển của SnapEx có backgroud đa dạng từ các ngành khác nhau bao gồm ngân hàng, blockchain và thị trường tài chính, giúp trang bị cho dự án này những kiến ​​thức chuyên môn phù hợp để giúp nền tảng phát triển mạnh mẽ trong một ngành có tính cạnh tranh cao như thị trường tiền điện tử.

2. Các lợi ích nổi bật của SnapEx 

Các công cụ phái sinh được coi là lý tưởng như một hàng rào chống lại rủi ro biến động mà tiền điện tử gây ra, và rất hữu ích để người giao dịch có thể tận dụng được được những lợi ích của tiền điện tử. Hãy cùng khám phá một số lợi ích nổi bật mà SnapEx mang lại cho người dùng.

2.1. Hoa hồng SnapEx thấp

Hoa hồng của SnapEx chỉ là 0,15% nên được đánh giá là tương đối thấp. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng token SNAP của nền tảng này để được chiết khấu hoa hồng, đây là một tính năng hữu ích của token này. Hơn nữa, nền tảng SnapEx có kế hoạch khởi động các sự kiện hoàn lại phí, có thể mang lại cho các nhà giao dịch khoản hoàn tiền khác nhau, tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.

Bên cạnh đó, SnapEx còn có đòn bẩy khá lớn từ 10x đến 100x.

2.2. Giao dịch tiền điện tử ở cấp độ bán lẻ

SnapEx mong muốn làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên hợp lý và dễ tiếp cận hơn cho công chúng bằng cách đưa giá của nó rẻ hơn và cho phép mua ở mức lẻ. Hơn nữa, sàn SnapEx cũng tập trung vào việc làm cho nền tảng của mình thân thiện với người dùng để khuyến khích nhiều nhà giao dịch sử dụng nó hơn.

SnapEx
Những tính năng nổi bật của SnapEx

Ngoài ra, tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bên trong SnapEx sẽ dựa trên USDT và các loại tiền Stablecoin khác để ngăn ngừa rủi ro bị thiệt hại đáng kể do giá neo không phù hợp.

2.3. Biểu đồ TradingView

Nền tảng SnapEx sử dụng TradingView để hiển thị các biểu đồ, nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập nhanh vào các chỉ báo kinh tế khác nhau và có liên quan, qua đó giúp họ hình thành nên các phân tích kỹ thuật phù hợp, cần thiết để thực hiện tốt các giao dịch. 

2.4. Khả năng tương thích SnapEx 

Người dùng quan tâm có thể truy cập SnapEx trên cả Android và AppStore, có nghĩa là ngoài việc sử dụng nền tảng này trên PC, họ cũng có thể giao dịch bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình thông qua các ứng dụng di động tiện lợi

2.5. Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ

Người dùng SnapEx không cần phải tự mình khám phá toàn bộ nền tảng vì họ có thể liên hệ với Trung tâm trợ giúp của SnapEx để đặt câu hỏi bất cứ khi nào họ gặp khó khăn, hoặc nhầm lẫn, gặp sự cố trong việc sử dụng các dịch vụ của sàn.

3. Token SNAP

Giao thức blockchain gốc của SnapEx, token SNAP, được thiết lập để trở thành token CFD đầu tiên trên thế giới và được trang bị các kế hoạch nhằm quản lý nguồn cung lưu hành token của nó một cách chính xác.

SnapEx kết hợp mô hình DeFi và CEX, cho phép khách hàng cấp bán lẻ và cấp tổ chức tham gia giao dịch CFD tiền điện tử. Dưới đây là các tính năng chính của SNAP Token:

  • Nền tảng SnapEx sẽ sử dụng 20% ​​phí giao dịch để mua lại token SNAP trên thị trường và sẽ được giữ lại cho các giao dịch trong tương lai.
  • Chủ sở hữu token SNAP sẽ có đặc quyền tham gia vào hệ thống khởi chạy của SnapEx và nhận thêm phần thưởng khi đặt cược số token của mình.
  • Chủ sở hữu SNAP có đủ token sẽ đủ điều kiện được giảm giá từ các giao dịch mua bán OTC của họ trên SnapEx.
  • Các nhà giao dịch SnapEx có thể sử dụng token SNAP làm tài sản thế chấp cho các vị thế ký quỹ và hợp đồng tương lai.
  • Người sở hữu sẽ có cơ hội được chiết khấu tới 70% phí giao dịch và phí quản lý trên SnapEx.

4. SnapQuant

SnapQuant là một tính năng của SnapEx cho phép người dùng thiết lập chiến lược giao dịch của họ trên nền tảng. Và SnapEx sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một máy chủ để giúp họ thực hiện các giao dịch của mình.

SnapEx nhằm mục đích trau dồi tốt hơn thuật toán giao dịch của mình, bằng cách lưu trữ hồ sơ người dùng và đưa chúng vào hệ thống của mình, hệ thống sẽ phân tích kỹ lưỡng và chọn ra những thứ có thể thực sự cải thiện thuật toán của mình. Ngoài ra, SnapQuant sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học trong việc thực hiện các giao dịch SnapEx, cho phép người dùng nhập các thuật toán giao dịch của họ để cải thiện hơn nữa hiệu suất của SnapEx so với các đối thủ cạnh tranh.

5. Gửi, mua và rút tiền trên SnapEx

Đầu tiên là gửi tiền trên sàn SnapEx, bạn truy cập trang “Deposit”, trong menu thả xuống chọn “Assets”. Tiếp theo, bạn cần chọn loại tiền điện tử mà mình muốn gửi, sao chép địa chỉ, quét mã QR và hoàn tất quá trình gửi tiền. Bạn cũng cần kiểm tra số tiền gửi tối thiểu được chỉ định vì bất kỳ khoản tiền gửi nào nhỏ hơn số tiền đó sẽ không được hệ thống xử lý.

SnapEx
Hướng dẫn gửi – mua – rút tiền trên SnapEx

Để mua Bitcoin bằng tiền fiat trên SnapEx, hãy truy cập trang “Buy Crypto”. Nền tảng SnapEx cho phép người dùng mua BTC bằng cách sử dụng thẻ tín dụng bằng Euro và Đô la, và tất cả Bitcoin đã mua được chuyển đổi ngay lập tức thành USDT và sẽ phản ánh trên ví USDT của người dùng.

Về tính năng rút tiền, bạn cần nhập ví và địa chỉ của mình và số lượng tiền điện tử bạn muốn chuyển về ví. Bạn cũng có thể nhận được thông báo qua Google Authenticator, SMS hoặc email về việc xác nhận giao dịch của mình như một tính năng bảo mật của SnapEx.

6. Kết

Tiền điện tử là một trong những tài sản sáng tạo nhất của thị trường tài chính. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn chào đón hàng tỷ người trên toàn cầu đến với thị trường mới này, chúng ta cần làm cho nó thân thiện và quen thuộc nhất có thể. Và đây chính là mục tiêu của SnapEx

SnapEx nhìn chung đã nỗ lực đưa ra một giải pháp cho vấn đề này bằng cách bảo vệ các nhà giao dịch khỏi các mối nguy hiểm từ tiền điện tử, đồng thời SnapEx cho phép họ truy cập giao dịch lẻ tài sản điện tử ở một mức phí hoa hồng thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *