Tổng quan IC Markets: Tài sản, bảo mật, các loại tài khoản

IC Markets là sàn giao dịch đa tài sản quốc tế dành cho các nhà đầu tư. Trong thị trường tài chính, để đầu tư có lời và an toàn, điều quan trọng là các bạn phải lựa chọn sàn phù hợp. Vì vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu IC xem có đáp ứng cho bạn không nhé.

1. Sàn IC Markets là gì?

IC Markets là nhà môi giới đa tài sản trong giao dịch quốc tế được thành lập vào năm 2007. Sàn IC hiện cung cấp cho người dùng tính năng giao dịch CFD, cổ phiếu, ngoại hối và tiền điện tử và vì vậy, bạn chắc chắn có thể chọn bất kỳ thị trường đầu tư nào bạn quan tâm. 

IC nhắm đến cả các khách hàng cá nhân và thương mại. IC có trụ sở chính đặt tại Úc và nó được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có trình độ cao, hướng đến mục tiêu cung cấp các con đường giao dịch hiệu quả cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

ic
Giới thiệu sàn IC Markets

Thật vậy, sau nhiều năm hoạt động và quyết tâm không ngừng, IC Markets hiện được công nhận là một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu và đáng tin cậy nhất thế giới.

Có lẽ, lý do lớn nhất khiến IC đạt được nhiều thành công là do tất cả những người dùng đã đăng ký trên sàn đều cảm thấy yên tâm khi họ đầu tư tài sản của mình. Sàn giao dịch IC được cấp phép và quản lý bởi ASIC, 1 trong các đơn vị tài chính khắt khe hàng đầu.

Sàn IC có giao diện người dùng có khả năng thích ứng cao, cung cấp cho tất cả người dùng của mình trải nghiệm toàn diện. Khách hàng IC được hưởng quyền truy cập không hạn chế vào tiền tệ giao dịch nước ngoài cũng như CFD cho tiền điện tử, cổ phiếu, hợp đồng tương lai và cổ phiếu.

2. Các tính năng nổi bật nhất trên sàn IC

Mục tiêu của IC Markets là cung cấp cho các nhà giao dịch những lựa chọn giao dịch cạnh tranh nhất trên thị trường. Họ liên tục theo dõi và nâng cao sản phẩm – dịch vụ hiện có của mình để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho tất cả những người đầu tư.

2.1. Tài sản do IC Markets cung cấp

Tiền điện tử là một trong các công cụ đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tiền điện tử khác biệt với các loại tiền tệ thông thường nào, chúng không thuộc sở hữu của bất kỳ chính phủ nào, do đó, chúng có khả năng chống lại sự xâm nhập hoặc khai thác của chính phủ.

Gần đây, nhiều người đang háo hức đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số vì tiềm năng hấp dẫn mà nó mang lại. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch coin đáng tin cậy, thì bạn có thể chọn IC.

Ngoài tiền điện tử, IC Markets cũng cung cấp các công cụ giao dịch đa dạng khác bao gồm hợp đồng tương lai, forex (bạn được truy cập hàng trăm cặp tiền tệ để giao dịch), chỉ số, cổ phiếu và hàng hóa.

ic
Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch IC

2.2. Các loại tài khoản IC

IC Markets cung cấp cho các nhà giao dịch lựa chọn ba tài khoản, mỗi tài khoản đều có các tính năng khác nhau, dành cho các đối tượng giao dịch khác nhau.

  • Tài khoản tiêu chuẩn: Phù hợp cho người mới bắt đầu tham gia vào thị trường giao dịch. Tài khoản tiêu chuẩn IC yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu là 200 đô la và không tính hoa hồng.
  • Tài khoản Raw Spread: sử dụng MetaTrader và nền tảng giao dịch cTrader. Tài khoản IC này có mức phí chênh lệch rất thấp so với thị trường. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho các khoản đầu tư của mình. Nó cũng yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu 200 đô la và cung cấp tất cả các loại giao dịch cho khách hàng của mình.
  • Tài khoản Hồi giáo: Đây là lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch Hồi giáo.

Ngoài ra, một trong những lợi ích tốt nhất của sàn IC là tài khoản demo. Nó cho phép bạn học cách sử dụng giao diện và tìm hiểu các tính năng của nhà môi giới này, đồng thời cho phép bạn phát triển các chiến lược giao dịch hiệu quả. Hãy thử sử dụng tài khoản demo IC, bạn sẽ không mất gì nhưng sẽ học được rất nhiều điều từ nó.

2.3. CSKH IC đáng tin cậy

Đường dây nóng IC hỗ trợ khách hàng hoạt động 24 giờ một ngày, để nhanh chóng giúp các nhà giao dịch giải quyết thắc mắc của mình. Người dùng cũng có thể chia sẻ khiếu nại và thắc mắc qua địa chỉ email.

Đội ngũ nhân viên của IC Markets sẽ tận tâm giải đáp cho người dùng và do đó, họ sẽ không làm bạn thất vọng. 

2.4. Giao diện thân thiện

Giao diện người dùng IC hấp dẫn, mượt mà giúp các giao dịch trở nên suôn sẻ hơn. Hơn nữa, mọi tính năng của IC Markets được thiết kế để cho phép các nhà giao dịch phản ứng ngay lập tức với sự thay đổi giá trị của các tài sản bạn đầu tư.

2.5. Quy định và An toàn tại IC Markets

Mức độ bảo mật cao là điều quan trọng khi bạn xem xét bất kỳ nhà môi giới trực tuyến nào. Tại IC, người dùng cần cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân của họ khi đăng ký.

IC Markets cũng có thực hiện một số nỗ lực để bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của bạn khỏi bị truy cập bất hợp pháp. Tất cả các quỹ tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi nhau, và thậm chí là tách biệt khỏi tài sản của chính công ty.

Ngoài ra, IC cũng dùng xác thực hai yếu tố (2FA) để giữ an toàn cho danh tính. Các giao dịch thẻ tín dụng được bảo vệ bằng công nghệ SSL, giúp tránh khỏi tất cả các loại tấn công mạng nguy hiểm. Sàn có công nghệ mã hóa bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Ngay cả nhân viên IC cũng không được biết về thực tế tài chính, đảm bảo rằng không ai có thể làm sai lệch chi tiết kế toán của công ty để rút tiền từ tài khoản ngân hàng cá nhân của họ một cách gian lận.

IC Markets thực hiện các biện pháp kiểm soát thích hợp và bảo vệ việc truyền tải thông tin khách hàng riêng tư cả trong và ngoài công ty. IC cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng trừ khi khách hàng yêu cầu hoặc luật pháp yêu cầu.

3. Sàn IC có hợp pháp không?

Câu trả lời là có, IC là sàn giao dịch hợp pháp. Tính đến hiện tại, chưa có trường hợp nào được báo cáo về việc khách hàng IC gặp vấn đề với tính bảo mật hay an toàn của nền tảng. Do các hàng rào bảo vệ mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo đã ngăn cản tội phạm mạng xâm nhập vào lập trình của trang web và lấy tiền từ túi của khách hàng.

ic
Sàn IC có hợp pháp và đáng tin không?

IC Markets tuân theo các chính sách đi kèm với các giao thức AML và KYC. Những chính sách này là cần thiết để hạn chế các hoạt động bất hợp pháp vì nhiều kẻ gian lận sử dụng các nền tảng giao dịch để rửa tiền. Nền tảng IC được bảo mật bằng công nghệ mới nhất giúp các tác nhân đe dọa không thể tấn công trang web.

4. Kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch cung cấp nhiều tài sản và có bảo mật tốt, bạn có thể nên cân nhắc IC Markets. Từ cách đăng ký đơn giản nhất đến chọn tài khoản bạn thích, từ giao dịch tự do với nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp đến tận dụng mức phí thấp để tăng thu nhập của bạn, mọi thứ đã được IC thiết lập phục vụ khách hàng. 

Bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư những gì họ thực sự cần, sàn IC đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp CFD ngoại hối lớn nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *